กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
4ipnet เปิดตัว EAP705 ระบบเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายมาตรฐาน 11ac อเนกประสงค์แบบติดผนัง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพบริการ Wi-Fi ในโรงแรม

วันที่ 30 พ.ค. 2558 )
iqml
 
 ไทเป--29 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          4ipnet ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่น LAN แบบไร้สายที่เปี่ยมศักยภาพด้านการแข่งขันและครอบคลุม ซึ่งสามารถรองรับความต้องการบริการ Wi-Fi ในอนาคต เปิดตัว EAP705 หรือระบบเชื่อมต่อภายในอาคารแบบอเนกประสงค์ตามมาตรฐาน 802.11ac แบบติดผนังรุ่นใหม่ล่าสุด นอกเหนือไปจากขนาดที่กระทัดรัดและราคาประหยัดแล้ว EAP705 ยังมีประสิทธิภาพการทำงานและความปลอดภัยในระดับธุรกิจขนาดใหญ่ พร้อมรับประกันความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพการเชื่อมต่อ Wi-Fi ในระดับสูง

          ด้วยดีไซน์สีขาวไข่มุกที่เรียบง่าย จึงทำให้ EAP705 มีความสมบูรณ์แบบสำหรับการกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมการทำงานหรือพักผ่อนประจำวัน และเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งในสถานที่ที่ให้ความสำคัญกับการตกแต่ง เช่น ห้องพักของโรงแรม EAP705 สามารถติดตั้งบนช่องบนผนังตามมาตรฐานสหรัฐหรือสหภาพยุโรปและยังรองรับมาตรฐาน 802.3af PoE พร้อมพอร์ท Gigabit Ethernet LAN เสริมจำนวน 2 พอร์ท การขยายการเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi ยังสามารถใช้ได้กับระบบภายในห้องอื่นๆ เช่น โทรศัพท์ IP หรือ IPTV นอกจากนี้ EAP705 ยังมีพอร์ท USB สำหรับการชาร์จไฟในตัว นับเป็นโซลูชั่นแบบออล-อิน-วันที่เรียบง่ายสำหรับแขกผู้เข้าพักในโรงแรม

          ในแง่ของประสิทธิภาพนั้น EAP705 มาพร้อมกับการออกแบบตามมาตรฐาน 11ac แบบ 2 สตรีมที่รองรับอัตราข้อมูลได้สูงถึง 300 และ 867 Mbps ในช่วงสัญญาณความถี่ 2.4 และ 5 GHz ตามลำดับ ในขณะที่ฟีเจอร์การแปลง Multicast เป็น Unicast,  Layer 2 Firewall, และ Optimal Client Filtering จะช่วยรับประกันประสบการณ์การใช้งานด้านมัลติมีเดียที่ราบรื่น อีกทั้งยังช่วยลดการสูญเสียข้อมูลลงให้น้อยที่สุด และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่ายโดยรวม เนื่องจากห้องพักในโรงแรม 1 ห้องอาจจะมีอุปกรณ์ต่างๆมากกว่า 10 รายการ EAP705 จึงช่วยรับประกันให้ว่าอุปกรณ์ทุกตัวสามารถใช้แอปพลิเคชั่นที่ต้องใช้แบนด์วิดจำนวนมากได้โดยไม่ทำให้เกิดความล่าช้าหรือการกระตุก

          เมื่อติดตั้งร่วมกับคอนโทรลเลอร์ในตระกูล WHG ของ 4ipnet โซลูชั่นที่ครบวงจรนี้จะนำเสนอฟังก์ชั่นความปลอดภัยและการควบคุมที่ครอบคลุม เช่น การระบุอัตลักษณ์ผู้ใช้ผ่านทางเบราว์เซอร์ การควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้งานตามบทบาทที่กำหนด การลงทะเบียนรายชื่อแขกที่เข้าพัก และการแยกเครือข่ายเสมือนจริง นอกจากนี้ EAP705 จำนวนหลายระบบยังสามารถบริหารจัดการได้อย่างง่ายดายด้วยการควบคุมจากส่วนกลาง ซึ่งอำนวยความสะดวกด้านการโรมมิ่งได้อย่างราบรื่น การปรับสมดุลการโหลดข้อมูล และการติดตาม AP ที่ผิดปกติ โซลูชั่นของ 4ipnet ยังช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถสร้างสภาพแวดล้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัย ซึ่งช่วยลดจำนวนการร้องเรียนของลูกค้าและความเสี่ยงด้านความปลอดภัย

          "EAP705 เป็นระบบเชื่อมต่อมาตรฐาน 11ac ที่ดีที่สุดในประเภทเดียวกันสำหรับบริการ Wi-Fi ในโรงแรม เมื่อมองในเรื่องของประสิทธิภาพและราคา" ไมเคิล ลิน ผู้อำนวยการของ 4ipnet กล่าว "เมื่อผนวกการทำงานเข้ากับคอนโทรลเลอร์ WHG เพื่อควบคุมการเข้าใช้งานของผู้ใช้และอินเทอร์เฟซ PMS แบบบิลท์-อิน ช่วยให้โรงแรมจึงสามารถนำเสนอเครือข่าย Wi-Fi รุ่นใหม่ที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าและดึงแขกให้กลับมาพักที่โรงแรมอีกได้"

          การวางจำหน่าย

          EAP705 เปิดวางจำหน่ายแล้ว

          กรุณาเยี่ยมชม http://www.4ipnet.com/purchase สำหรับคำถาม

          เกี่ยวกับ4ipnet

          4ipnet ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 เพื่อนำเสนอโซลูชั่น LAN อเนกประสงค์แบบไร้สายในราคาประหยัดที่ผนวกเอาการบริหารจัดการ AP การควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้ การล็อกอินสื่อโซเชียล การบริหารระบบคลาวด์จากหลายเว็บไซต์ และการติดตามกิจกรรมของเครือข่ายทั้งหมดเอาไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ด้วยดีไซน์เช่นนี้ จึงทำให้การติดตั้ง  WLAN ที่ซับซ้อนในแบบดั้งเดิมสะดวกง่ายดาย ขึ้นในขณะเดียวกันก็ประหยัดต้นทุนได้มากยิ่งขึ้น

          เมื่อผนวกกับฟังก์ชั่นการใช้งาน Wi-Fi สำหรับแขกผู้เข้าพัก ความปลอดภัยระดับธุรกิจขนาดใหญ่ และฟีเจอร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไร้สายที่ครบวงจรแล้ว 4ipnet จึงนำเสนอสถาปัตยกรรม Wi-Fi ที่ครบวงจรและมีความน่าเชื่อถือในราคาเพียงแค่ส่วนหนึ่งของโซลูชั่น WLAN แบบดั้งเดิม

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.4ipnet.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode