กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ระบบจัดการฟาร์มโคนมเปี่ยมด้วยนวัตกรรมจากอาฟิมิลค์ ผลักดันลูกค้านั่งแท่นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของโลก

วันที่ 26 พ.ค. 2558 )
iqml
 

อาฟิคิม, อิสราเอล--26 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


         ระบบการจัดการของ อาฟิมิลค์ ช่วยผลักดันกลุ่มลูกค้าทั่วโลกของบริษัทก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมชั้นแนวหน้า  อาทิ ลูกค้าในแคนาดาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของอาฟิมิลค์ ซึ่งได้รับคะแนนการจัดการฟาร์มโคนม  CanWest DHI สูงสุดติดต่อกันถึง 4 ปีที่ผ่านมา


         (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150526/744993 )


         ลาเรนวูด ฟาร์ม (Larenwood Farms) จากอ็อกซ์ฟอร์ด เคาน์ตี ซึ่ งเป็นลูกค้าของอาฟิมิลค์ที่ได้รับการสนับสนุนด้วยระบบ Norwell Dairy Systems ได้รับคะแนนมากที่สุดในรัฐออนตาริโอและเขตเวสเทิร์นแคนาดา "อาฟิมิลค์ถือเป็นส่วนสำคัญในระบบการจัดการโดยรวมของเรา เราใช้ข้อมูลที่แม่นยำและทันท่วงทีที่อาฟิมิลค์จัดหาให้ เพื่อทำการตัดสินใจอย่างรอบคอบ” คริส แมคลาเรน เจ้าของฟาร์มกล่าวเมื่อเร็วๆนี้


         ตระกูลแมคลาเรนทำผลงานออกมาได้เหนือชั้นในทุกด้านในแง่การจัดการฟาร์มโคนม โดยสามารถทำคะแนนได้ 985 คะแนน จาก 1,000 คะแนน ด้วยคะแนนในปี 2557 ของแมคลาเรน ส่งผลให้แมคลาเรนยังคงนำเป็นอันดับหนึ่งในพื้นที่แคนเวสท์ (ออนทาริโอถึงบริทิชโคลัมเบีย) ซึ่งประกอบไปด้วยฟาร์มโคนม DHI 4,000 แห่ง ตระกูลแมคลาเรนเลี้ยงฝูงโคนมสายพันธุ์โฮลสไตน์รวมทั้งสิ้น 90 ตัว


         คะแนนการจัดการฟาร์มโคนม DHI นั้น มีการให้คะแนนใน 6 ด้านด้วยกัน และถือเป็นมาตรวัดผลงานโดยรวมของฟาร์มโคนม คะแนนดังกล่าวยังเป็นเครื่องมืออันยอดเยี่ยมในการติดตามการดำเนินงานแบบปีต่อปี โดยเปิดทางให้ฟาร์มโคนมต่างๆได้เปรียบเทียบผลการดำเนินงานกันเอง


         "เรารู้ว่าฟาร์มโคนมของเราดีขึ้นและทำผลงานได้ดี แต่เราไม่เคยหวังว่าจะได้คะแนนสูงสุด เรารู้สึกประหลาดใจและซาบซึ้งกับข่าวนี้” คริสกล่าว


         Summitholm Holstein ของลีนเดนในเมืองเวนท์เวิร์ธคันทรี รัฐออนทาริโอ ได้รับอันดับที่สอง ฟาร์มที่เคยคว้ารางวัลเนื้อที่ 100 เอเคอร์แห่งนี้ บริหารงานโดย คาร์ล, เบน และ เดฟ โลวิท และตั้งอยู่ที่ลินเดน รัฐออนทาริโอ


         "เราเลือกอุปกรณ์และซอฟต์แวร์ของอาฟิมิลค์จากคำแนะนำของเกษตรกรรายอื่นๆ เราได้ทำงานโดยใช้ระบบของอาฟิมิลค์มาประมาณ 6 ปี และปัจจุบันเรารีดนมวัว 360 ตัวด้วย Afi" คาร์ลกล่าว


         คาร์ลกล่าวว่า อาฟิมิลค์นำเสนอการตรวจวัดและติดตามอุณหภูมิที่สูงขึ้น การตรวจจับปัญหาที่เกิดกับกับวัวตั้งแต่เนิ่นๆ การติดตามประสิทธิภาพของคนรีดนม และการประเมินการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับอุปกรณ์รีดนมได้ดีขึ้น โลวิทกล่าวเสริมว่า อาฟิมิลค์ช่วยให้บริหารจัดการเป็นไปอย่างแม่นยำ


         โลวิทสรุปว่า "โดยทั่วไป เราพอใจกับประสบการณ์ของเราที่มีกับผลิตภัณฑ์ของอาฟิมิลค์ และจะแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับเกษตรกรรายอื่นๆ"


         เกี่ยวกับอาฟิมิลค์


         อาฟิมิลค์ (Afimilk) ได้ให้บริการเทคโนโลยีและความรู้ ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมสามารถผลิตนมคุณภาพสูงให้ได้ผลกำไรมาเป็นเวลาเกือบ 40 ปี บริษัทตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปตลอดเวลาของอุตสาหกรรมนมด้วยการปรับปรุงเทคโนโลยีให้ทันสมัยและนวัตกรรมให้ดียิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ของอาฟิมิลค์ประกอบไปด้วยมิเตอร์นมและการวิเคราะห์ที่แม่นยำและเซ็นเซอร์ติดตามการทำกิจกรรมของวัว ซอฟต์แวร์ที่ทรงพลังของบริษัทจะวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้รับจากเซ็นเซอร์และเสนอคำแนะนำที่เป็นไปได้ให้กับเกษตรกร ระบบของอาฟิมิลค์ได้รับการติดตั้งในกว่า 50 ประเทศ


         ติดต่อ:

         โนอา โยนิช (Noa Yonish)

         ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด

         โทร. +972-50-7589973

         อีเมล: noa@afimilk.co.il


         แหล่งข่าว: อาฟิมิลค์

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode