กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Designer Parfums ผนึกกำลัง LUXE Brands รุกซื้อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม “Frederic Fekkai” จาก Procter & Gamble

วันที่ 22 พ.ค. 2558 )
iqml
 
 นิวยอร์ก--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - Designer Parfums จับมือ LUXE Brands ตั้งบริษัทร่วมทุน Fekkai Brands, LLC เพื่อเข้าซื้อกิจการโดยเฉพาะ

          Dilesh Mehta ซีอีโอของ Designer Parfums จับมือกับ Tony Bajaj ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ LUXE Brands ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนเพื่อเข้าซื้อแบรนด์ Frederic Fekkai ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและซาลอนสุดหรูในเครือบริษัท Procter & Gamble โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2558 สำหรับบริษัทร่วมทุนแห่งใหม่นี้จะใช้ชื่อว่า Fekkai Brands, LLC ผลิตภัณฑ์ของ Fekkai มีวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกชั้นนำและในซาลอนของ Fekkai ด้วย ทั้งนี้ Frederic Fekkai ผู้ให้กำเนิดแบรนด์ดังกล่าว เป็นผู้นำในแวดวงการดูแลเส้นผมระดับไฮคลาส โดยเขาจะยังอยู่ในตำแหน่งที่ปรึกษาและผู้สร้างแบรนด์ ณ ซาลอน Fekkai บนถนน 5th Avenue ในมหานครนิวยอร์ก

          แบรนด์ Fekkai ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย รวมถึงซาลอนอีก 7 แห่งในนิวยอร์ก คอนเนตติคัท ฟลอริดา เท็กซัส และแคลิฟอร์เนีย ปัจจุบันธุรกิจซาลอนมีพนักงานรวมประมาณ 225 คน และคาดว่าพนักงานเหล่านี้จะถูกย้ายไปอยู่กับบริษัทร่วมทุนที่ก่อตั้งขึ้นใหม่

          Dilesh Mehta กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับผู้ที่มีพรสวรรค์อย่าง Frederic Fekkai และแบรนด์ Fekkai เพื่อพัฒนาแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสุดทันสมัยระดับโลกต่อไป" ขณะที่ Tony Bajaj กล่าวว่า "ความเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดนี้เป็นไปตามวิสัยทัศน์ของเราที่ต้องการขยายกิจการให้ครอบคลุมทุกส่วนของการเสริมความงาม เราไม่คิดว่าจะมีพันธมิตรรายใดที่สมบูรณ์แบบมากไปกว่า Frederic Fekkai ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและซาลอนระดับพรีเมียม"

          การเข้าซื้อแบรนด์ Fekkai นับเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดในการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงน้ำหอม Ariana Grande ที่หลายคนต่างตั้งตารอและมีกำหนดจะเปิดตัวในเดือนกันยายน 2558, แบรนด์น้ำหอมสุดหรู House of Jean Patou ซึ่งประกอบด้วยน้ำหอมชื่อดังอย่าง JOY ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณชื่อดังอย่าง DDF

          เกี่ยวกับ Frederic Fekkai & Co.

          Frederic Fekkai & Co. เป็นบริษัทชั้นนำในด้านการดูแลเส้นผมระดับไฮคลาส ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์อันทันสมัยอย่างครบครันและบริการซาลอนแบบครบวงจร ผลิตภัณฑ์ของ Fekkai มีวางจำหน่ายตามร้านค้าปลีกด้านความงามชั้นนำทั่วโลก รวมทั้งที่ซาลอนของ Frederic Fekkai ด้วย

          เกี่ยวกับ Designer Parfums

          Designer Parfums เป็นธุรกิจครอบครัวที่ก้าวขึ้นมาเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมในวงการน้ำหอมและความงามชั้นเลิศ ปัจจุบันบริษัทมีแบรนด์ในเครือมากมาย ทั้งที่เป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียวและดำเนินงานภายใต้ลิขสิทธิ์ ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ดีไซเนอร์และแบรนด์ไลฟ์สไตล์ทั้งในแวดวงแฟชั่นและความงาม อาทิ House of JEAN PATOU อันโด่งดัง เป็นต้น Designer Parfums มีแผนที่จะขยายแบรนด์ต่างๆผ่านการเป็นเจ้าของแบรนด์ การให้ลิขสิทธิ์แบรนด์ และการทำข้อตกลงด้านการจัดจำหน่าย เพื่อให้ธุรกิจครอบคลุมตลาดสำคัญๆทั้งหมด

          เกี่ยวกับ LUXE Brands

          LUXE Brands เป็นบริษัทด้านความงามที่มีชื่อเสียงและมีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์วางจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศ บริษัทก่อตั้งขึ้นพร้อมความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแบรนด์ระดับโลกให้คงอยู่สืบไป บริษัทมีแผนที่จะเดินหน้าขยายแบรนด์ต่างๆ และสร้างรากฐานที่มั่นคงในอุตสาหกรรมความงาม ในเดือนกันยายน 2558 LUXE จะเปิดตัวน้ำหอม Ariana Grande ที่หลายคนต่างตั้งตารอ นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณชื่อดังอย่าง DDF ด้วย
 เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode