กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ซัน ไลฟ์ ไฟแนนเชียล เลือกใช้แพลตฟอร์มบริหารเงินบำนาญแปรผัน Aon PathWise(TM)

วันที่ 19 พ.ค. 2558 )
 

ชิคาโก--15 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


- PathWise ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้กับบริษัทบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก


Aon Benfield Securities แผนกวาณิชธนกิจของ Aon Benfield บริษัทนายหน้าประกันภัยต่อและที่ปรึกษาด้านเงินทุนในเครือบริษัท Aon plc (NYSE: AON) เปิดเผยว่า PathWise ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริหารจัดการความเสี่ยงสำหรับเงินบำนาญแบบแปรผันของบริษัท ได้รับความไว้วางใจเลือกใช้จากซัน ไลฟ์ ไฟแนนเชียล อิงค์ (Sun Life Financial Inc.) ผู้ให้บริการโซลูชั่นการประกัน การลงทุน และการออมในระยะยาว


โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20100719/AQ37264LOGO


แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยให้ซัน ไลฟ์ ไฟแนนเชียล สามารถออกรายงานทางการเงิน ดำเนินกระบวนการบริหารความเสี่ยง และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ


ปีเตอร์ ฟิลลิปส์ ประธานกลุ่มธุรกิจ PathWise Solutions Group ของ Aon Benfield Securities กล่าวว่า "ซัน ไลฟ์ ไฟแนนเชียล ตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารความเสี่ยงเงินบำนาญแปรผันหรือกองทุนแบบ segregated fund อย่างเหมาะสม รวมทั้งต้องการแพลตฟอร์มธุรกิจครบวงจรที่สามารถนำมารวมเข้ากับระบบได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับแต่งได้ และมีความครอบคลุม พร้อมศักยภาพในการควบคุมการตรวจสอบที่แข็งแกร่ง PathWise มอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพด้านต้นทุน ซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานการบริหารจัดการความเสี่ยงทั้งหมด และตอบสนองต่อความจำเป็นในการรายงานข้อมูลตามกฎระเบียบ ตลอดจนเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายในแพลตฟอร์มเดียว เรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับซัน ไลฟ์ ไฟแนนเชียล เพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มที่ยึดแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศของอุตสาหกรรม"


ไมค์ สโคฟิลด์ รองประธานฝ่าย Actuarial and Risk Management ของซัน ไลฟ์ ไฟแนนเชียล กล่าวว่า "ก่อนที่จะตัดสินใจใช้แพลตฟอร์ม PathWise สำหรับการบริหารเงินบำนาญแบบแปรผัน เราต้องพึ่งพาหลายระบบในการสนับสนุนกระบวนการรายงานทางการเงินของเรา การใช้ PathWise ช่วยให้เราสามารถรวบรวมองค์ประกอบเหล่านี้มาไว้ในระบบที่มีการควบคุมเพียงระบบเดียว ส่งผลให้มีความรวดเร็วและประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอย่างมาก กระบวนการที่เคยใช้เวลาหลายชั่วโมง ขณะนี้สามารถทำให้เสร็จสิ้นได้ภายในไม่กี่นาที ซึ่งช่วยให้การวิเคราะห์รายงานทางการเงิน กระบวนการบริหารจัดการความเสี่ยง และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรามีความกว้างและลึกมากขึ้น "


แพลตฟอร์ม PathWise พัฒนาโดยกลุ่มธุรกิจ PathWise Solutions Group (PSG) ของบริษัท Aon Benfield Securities, Inc. ในโทรอนโต เพื่อให้เป็นโซลูชั่นธุรกิจที่ครบวงจรสำหรับการรับประกันทางการเงินที่เชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต รวมทั้งสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ การรายงานทางการเงินและการรายงานตามกฎระเบียบ การบริหารความเสี่ยงธุรกิจ การบริหารจัดการการลงทุน และการรายงานต่างๆ


Aon plc (NYSE:AON) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชั่นบริหารจัดการความเสี่ยง นายหน้าประกันและนายหน้าประกันภัยต่อ ทรัพยากรบุคคล และบริการเอาท์ซอร์ส สมาชิกผู้ร่วมงานกว่า 69,000 รายทั่วโลกของ Aon รวมตัวกันเป็นหนึ่งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับลูกค้าในกว่า 120 ประเทศ ผ่านทางโซลูชั่นบริหารความเสี่ยงและทรัพยากรมนุษย์ที่ก้าวล้ำ 


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PathWise ได้ที่ http://bit.ly/1JKmla6


สื่อติดต่อ:

Andrew Wragg

โทร: +44-(0)207-522-8183

อีเมล: andrew.wragg@aonbenfield.com

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode