กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Lancet จับมือ ChemRar High Tech Center ร่วมกันพัฒนาและผลิตยาตัวใหม่ในรัสเซีย

วันที่ 16 เม.ย. 2558 )
iqml
 
 มอสโก--16 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ChemRar High Tech Center (ChemRar) กลุ่มองค์กรการวิจัย พัฒนา และลงทุนด้านเภสัชกรรมในรัสเซีย จับมือกับ Lancet บริษัทผู้จัดจำหน่ายสัญชาติรัสเซีย เพื่อร่วมกันวิจัย พัฒนา และทำการตลาดผลิตภัณฑ์ยาใหม่ๆในประเทศรัสเซีย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆในอุตสาหกรรมยาของรัสเซีย

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150416/739742-a )
          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150416/739742-b )

          ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ ChemRar และ Lancet วางแผนว่าจะพัฒนาและผลิตยาใหม่ๆ สำหรับรักษาโรคที่ระบบสาธารณสุขของรัสเซียให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ ตามนโยบาย PHARMA-2020 ของรัฐบาล โดยทั้งสองฝ่ายจะร่วมลงทุนเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตยาภายในประเทศ และจะมีการทำกิจกรรมร่วมกันโดยอาศัยศักยภาพของทั้งสองฝ่ายในด้านการพัฒนา ผลิต กระจายสินค้า และทำการตลาดผลิตภัณฑ์ยาใหม่ๆในรัสเซียและสหภาพเศรษฐกิจยูเรเชีย (EEU) 

          ดมิทรี ซิทนิคอฟ ซีอีโอของ Lancet กล่าวว่า "Lancet พัฒนาธุรกิจด้วยการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบรรดาผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ชั้นแนวหน้า เราพึงพอใจอย่างยิ่งกับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของ ChemRar และหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถแปรเปลี่ยนความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์มาเป็นผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ขณะเดียวกันการลงทุนเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตยาโดยอาศัยศักยภาพของ ChemRar จะช่วยให้อุตสาหกรรมยารัสเซียพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว”

          "จุดมุ่งหมายหลักของ ChemRar High Tech Center คือ การผสานความพยายามเชิงวิชาการและอุตสาหกรรมในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาใหม่ๆ เรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับพันธมิตรในรัสเซียและทั่วโลกในโครงการเภสัชกรรมทั้งในระดับประเทศและระหว่างประเทศ และการสร้างความร่วมมือกับ Lancet ถือเป็นโอกาสอันดีเยี่ยมในการพัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ในรัสเซีย รวมทั้งเปิดโอกาสให้ประชาชนชาวรัสเซียได้เข้าถึงยารักษาโรคและระบบเฮลธ์แคร์ที่ดีขึ้น” อังเดรย์ อิวาชเชงโก ประธานคณะกรรมการบริหารของ ChemRar กล่าว

          เกี่ยวกับ ChemRar High Tech Center

          ChemRar High Technology Center เป็นกลุ่มองค์กรด้านการวิจัย ผลิต และลงทุนในการพัฒนาและทำการตลาดผลิตภัณฑ์ยาใหม่ๆ สำหรับรักษาโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด โรคระบบต่อมไร้ท่อ โรคติดเชื้อ โรคมะเร็ง และโรคระบบประสาทส่วนกลาง ทั้งในรัสเซียและต่างประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chemrar.ru  

          เกี่ยวกับ Lancet

          Lancet เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหายารักษาโรค อุปกรณ์การแพทย์ และเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยให้แก่ศูนย์เฮลธ์แคร์หลายแห่งในประเทศรัสเซีย Lancet เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับโรงพยาบาลรายใหญ่รายหนึ่งของรัสเซีย โดยให้บริการครบวงจรตั้งแต่การกระจายสินค้าไปจนถึงการทำตลาด รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lancetpharm.ru 

          แหล่งข่าว: Lancet และ ChemRar High Tech Centerเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode