กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ebpSource จับมือ SSC Solutions ของไทยขยายบริการทั่วอาเซียน

วันที่ 16 เม.ย. 2558 )
 
 ลอนดอน และกรุงเทพฯ--16 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ebpSource ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นการออกใบเสร็จและชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิก (EBP) ในปริมาณสูงและการออกใบแจ้งหนี้และการชำระเงิน (EIP) สำหรับธนาคาร บริษัทโทรคมนาคม และผู้ให้บริการชำระเงินชั้นนำ มีความภูมิใจที่ได้ประกาศเรื่องการเป็นพันธมิตรด้านกลยุทธ์กับบริษัท เอสเอสซี โซลูชั่นส์ จำกัด (SSCS) ในประเทศไทย

          SSCS เป็นผู้พัฒนาด้านไอทีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและผู้เชี่ยวชาญด้านการรวมแอปพลิเคชั่น ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอเอกสารขั้นตอนการทำงาน การบริหารจัดการข้อมูล การบริหารจัดการความรู้ และโซลูชั่นการชำระเงิน

          ทีมงาน ebpSource อยู่ในระดับแถวหน้าด้านแอปพลิเคชั่นที่ทันสมัยติดต่อกันเป็นเวลาหลายปีในวงการใบเสร็จและการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิก และใบแจ้งหนี้แบบอิเล็กทรอนิกและแบบรวมศูนย์สำหรับธนาคารและผู้ให้บริการชำระเงิน ลูกค้าของ ebpSource หลายรายได้เดินหน้าไปสู่การเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติในเรื่องนวัตกรรมและการออกใบเสร็จ ใบแจ้งหนี้ ห่วงโซอุปทานทางการเงิน และบริการชำระเงินโดยอัตโนมัติ

          ในโลกปัจจุบันที่มีการใช้อุปกรณ์พกพาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การรวมโซลูชั่นต่างๆและความเชี่ยวชาญจาก ebpSource และ SSCS จะช่วยให้ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก้าวไปสู่เป็นองค์กรธุรกิจไร้สาย ด้วยการนำเสนอใบเสร็จ เอกสารทางการเงิน เอกสาร ใบแจ้งหนี้ และข้อมูลการทำธุรกรรมทั่วไปไปผ่านลูกค้าหลายช่องทางอย่างครบวงจร นับตั้งแต่ช่องทางออนไลน์แบงกิ้งและการเข้าถึงลูกค้าผ่านทางเว็บพอร์ทัล ไปจนถึงสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แผงขายของ สาขา และเครือข่ายเอทีเอ็ม

          เฟรด ชาน ซีอีโอของ เอสเอสซี โซลูชั่นส์ กล่าวว่า "ใบเสร็จและใบแจ้งหนี้อิเล็กทรอนิกแสดงให้เห็นถึงพื้นที่ที่มีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในภูมิภาคและเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทีมกับผู้นำระดับโลกในวงการนี้ การเป็นพันธมิตรครั้งนี้นำมาซึ่ง 2 ศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศที่มีอนาคตสดใสในทั้งสองประเด็น นั่นก็คือ ความเชี่ยวชาญระดับโลกที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วและนวัตกรรม การนำเสนอด้วยภูมิปัญญาและการสนับสนุนในท้องถิ่น"

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

          เกี่ยวกับ ebpSource (http://www.ebpsource.com)

          ทีมงานที่มีประสบการณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรมใบเสร็จและการชำระเงินระหว่างประเทศของ ebpSource นำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษาและสนับสนุนแก่ผู้ให้บริการด้านการเงินระดับโลก ผู้ให้บริการชำระเงิน บริษัทโทรคมนาคม สาธารณูปโภค ไปรษณีย์ และผู้ให้บริการเอาท์ซอร์ส ทีมงานดังกล่าวมีความรู้ที่ไร้เทียมทานในด้านการจัดตั้งโครงสร้างพื้นฐานแบบหลายช่องทางที่ประสบความสำเร็จสูงและการให้การสนับสนุนบริการขนาดใหญ่ มีชื่อเสียงมากที่สุด และมีการนำไปใช้งานสูงในวงการนี้ทั่วโลก

          เกี่ยวกับบริษัท เอสเอสซี โซลูชั่นส์ จำกัด (http://www.sscs.co.th)

          SSCS เป็นผู้รวมระบบและแอปพลิเคชั่นไอซีทีที่ให้บริการแก่ลูกค้าชั้น 1 ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทมีความเชี่ยวชาญหลักๆในด้านการบริหารจัดการข้อมูล การบริหารจัดการความรู้ ไอทีเพื่อสิ่งแวดล้อม และโซลูชั่นการชำระเงินซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชั่นการบริหารจัดการบัตรที่ครบชุดสำหรับช่องทางอุปกรณ์พกพาและอินเทอร์เน็ต ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา SSCS ได้รับรางวัลด้านไอทีและธุรกิจที่มีชื่อเสียงมากมายในระดับภูมิภาคจากโซลูชั่นการชำระเงินและกรีน คอมพิวติ้ง ของบริษัท

          แหล่งข่าว: ebpSourceเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode