กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
งานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 117 “ก้าวหน้าและทำกำไรด้วยนวัตกรรมและการพัฒนา”

วันที่ 16 เม.ย. 2558 )
 
กว่างโจว, จีน--16 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ในฐานะงานแสดงสินค้าชั้นแนวหน้าของจีนซึ่งจัดขึ้นปีละสองครั้ง งานแคนตัน แฟร์ (Canton Fair) จึงได้พยายามมาโดยตลอดเพื่อเสาะแสวงหาหนทางที่ดีที่สุดในการดึงดูดผู้ซื้อและผู้ขายชั้นนำจากทั่วโลกให้มารวมตัวกัน สำหรับงานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 117 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 เมษายน ถึงวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เปี่ยมด้วยนวัตกรรมทันสมัยที่สุด และทำกำไรได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของการจัดงานแคนตัน แฟร์ ด้วยบริการใหม่ๆและการอัพเกรดมากมายตลอดงาน

          พื้นที่จัดงานครั้งนี้กว้างใหญ่ขึ้นและรองรับบูธต่างๆมากถึง 60,000 บูธ พร้อมโซนใหม่สำหรับธุรกิจพลังงานทางเลือกใหม่ สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง และสปากลางแจ้ง ส่วนโซนผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งทอทั้งจากในและต่างประเทศจะตั้งอยู่ติดกัน เพื่อส่งเสริมการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

          งานแคนตัน แฟร์ครั้งนี้ยังคงส่งเสริมการก้าวข้ามขีดจำกัดด้านการออกแบบ โดยในงานมีศูนย์ออกแบบผลิตภัณฑ์ซึ่งประกอบด้วยศูนย์ปฏิบัติการ 7 ศูนย์ และมีหน่วยงานด้านการออกแบบ 81 แห่งจาก 10 ประเทศเข้าร่วม นอกจากนั้นยังมีการมอบรางวัล Canton Fair Design Awards เพื่อดึงดูดให้บริษัทต่างๆเข้าร่วมประกวด โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมแล้วราว 400 ราย

          งานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 117 ยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา โดยมีบริการมากมายที่ช่วยยกระดับและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดงาน ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของงาน ศูนย์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แพลตฟอร์มบริการครบวงจรสำหรับผู้ซื้อ บริการอำนวยความสะดวกสำหรับผู้จัดแสดงในงาน เว็บไซต์ของงานที่อัพเกรดแล้ว คอลเซ็นเตอร์ระดับเวิลด์คลาส และ WiFi ฟรี

          ขณะเดียวกันงานแคนตัน แฟร์ ยังปรับปรุงวิธีการดึงดูดผู้เข้าร่วมงานรายใหม่ ด้วยการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงโซเชียลมีเดียและโปรแกรมจูงใจต่างๆ โดยได้มีการขยายโปรแกรม Advertisement Reward for New Buyers (ARNB) สำหรับผู้ซื้อรายใหม่จาก 10 ประเทศตามที่กำหนด ซึ่งจะได้รับบัตรของขวัญหรือบริการคิดเป็นมูลค่า 100 ดอลลาร์สหรัฐ รวมทั้งได้ลุ้น 2 รางวัลพิเศษ ได้แก่ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 1 ใบ และที่พัก 1 คืน ณ โรงแรมไฮแอท นอกจากนี้ นับเป็นครั้งแรกที่งานแคนตัน แฟร์ได้ร่วมมือกับสายการบินชั้นนำอย่างเอมิเรตส์ เพื่อมอบส่วนลดตั๋วเครื่องบินชั้นบิสิเนสและอีโคโนมี สำหรับผู้ซื้อที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานและได้รับ promotion code จากแคนตัน แฟร์

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 117 ได้ที่
          http://www.cantonfair.org.cn/en/index.asp 

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม ARNB ได้ที่
          http://www.cantonfair.org.cn/en/ARNB/index.shtml 

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Mr. Wu Xiaoying
          โทร. +86-20-8913 8628
          อีเมล: xiaoying.wu@cantonfair.orgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode