กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ฟิเนสส์ โซลูชันส์ ประกาศเปิดตัวงาน Cellworld 2015

วันที่ 27 มี.ค. 2558 )
IQML
 
ซานตาคลารา, แคลิฟอร์เนีย--26 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ฟิเนสส์ โซลูชันส์ (Finesse Solutions) ประกาศการจัดงาน Cellworld 2015 ซึ่งเป็นงานใหม่ล่าสุดสำหรับผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม ผู้มีวิสัยทัศน์ มองการณ์ไกล และผู้บริหารระดับสูงในอุตสาหกรรมกระบวนการทางชีวภาพโดยเฉพาะ

          การประชุม 2 วันจะจัดขึ้นที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี ในเขตดาวน์ทาวน์ของซานฟรานซิสโก ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2558 ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมจะมีเฉพาะผู้ที่ได้รับเชิญ โดยงานนี้จะเปิดเวทีให้ผู้นำด้านชีววิทยาศาสตร์ได้มาร่วมกันอภิปรายแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับอนาคตของการผลิตชีวเภสัชภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียว และรับฟังมุมมองเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆที่มาแทนที่ของเก่าหรือลบล้างของเดิม และหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดจากทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมของเรา

          การประชุมย่อยต่างๆจะครอบคลุมกระบวนการชีวภาพแบบใช้ครั้งเดียว ทั้งขั้นต้นน้ำและปลายน้ำ โดยมุ่งเน้นนวัตกรรมผ่านการใช้ระบบการวัดผลและระบบอัตโนมัติรูปแบบใหม่ๆ นอกจากนี้จะมีการแนะนำเครื่องมือใหม่ๆสำหรับจัดการความยุ่งยากซับซ้อนของระบบ และเมตาดาตาอัจฉริยะที่ได้ผล สำหรับหัวข้อการประชุมจะมีตั้งแต่เซนเซอร์ใช้ครั้งเดียวไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่พร้อมใช้งานทันที (COTS) และระบบบริหารงานด้านการผลิต (MES) ที่สามารถปรับตั้งค่าได้สูงสำหรับการใช้ครั้งเดียว

          "เป้าหมายของเราคือเปิดโอกาสให้ผู้บริหารอาวุโสได้เล็งเห็นถึงโอกาสในอนาคต เพื่อการใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากเทคโนโลยีแบบใช้ครั้งเดียว และเพื่อรักษาความสามารถด้านการแข่งขันในระดับสากล” บาร์บารา พาลดัส ซีอีโอของฟิเนสส์ โซลูชันส์ กล่าว "เราตื่นเต้นมากที่ได้สร้างสรรค์การประชุมระดับนานาชาติงานแรกที่มุ่งสำรวจตรวจสอบนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อให้เรา ในฐานะชุมชนหนึ่ง สามารถเร่งการเปิดรับแพลตฟอร์มกระบวนการชีวภาพใหม่ๆ และใช้ประโยชน์จากเครื่องมือที่มีความชาญฉลาดสูงได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่เครื่องมือเหล่านี้กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว ด้วยอานิสงส์จากความก้าวหน้าทางอิเล็กทรอนิก ซอฟต์แวร์ และการสื่อสาร”

          เกี่ยวกับ ฟิเนสส์ โซลูชั่นส์ อิงค์

          ฟิเนสส์ โซลูชันส์ ให้บริการระบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อัตโนมัติที่มีความยืดหยุ่น สำหรับใช้ในกระบวนการทางชีวภาพที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า เราเป็นบริษัทในซิลิคอนแวลลีย์ที่ใช้การวิจัยเป็นฐาน เราเชื่อในการเสริมศักยภาพให้แก่ลูกค้าของเราด้วยตัวเซนเซอร์แบบใช้ครั้งเดียว เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพ อุปกรณ์ควบคุม และซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย SmartParts ถือเป็นโซลูชั่นพื้นฐานของฟิเนสส์ ซึ่งใช้เทคโนโลยีทั้งจากภายในและภายนอกอุตสาหกรรมเภสัชศาสตร์ชีวภาพ นอกจากผลิตภัณฑ์ของเราเองแล้ว เรายังเป็นซัพพลายเออร์ผู้ชำนาญการรอบด้านเพียงรายเดียวที่เปิดทางให้ลูกค้าสามารถเลือกซัพพลายเออร์ได้อย่างอิสระตามความต้องการ ตั้งแต่กิจการในระดับต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ เรามีโซลูชั่นกระบวนการทางชีวภาพสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพอิสระแบบใช้ครั้งเดียวเพื่อการวิจัยและการพัฒนา หรือโซลูชั่นครบวงจรอย่าง Smartfactory ในภาคการผลิตที่ยึดหลัก cGMP

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://finesse.com/cellworld/ 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode