กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Kenneth Cole เปิดตัวสมาร์ทวอทช์สุดชิค Kenneth Cole Connect(TM

วันที่ 27 มี.ค. 2558 )
 
นิวยอร์ก--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เคนเนธ โคล (Kenneth Cole) และ เจนีวา วอทช์ กรุ๊ป (Geneva Watch Group) ประกาศเปิดตัว Kenneth Cole Connect(TM) Smart Watch Collection มุ่งตอบรับกระแสเทคโนโลยี wearable ที่กำลังครองตลาดเครื่องประดับอยู่ในขณะนี้ โดยคอลเล็กชั่นสมาร์ทวอทช์ที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์นี้จะเริ่มวางจำหน่ายตามร้านค้าตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่นี่: http://www.multivu.com/players/English/7461651-kenneth-cole-connect/

          ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150326/194767 

          "ในฐานะดีไซเนอร์ ผมพยายามนำเสนอสิ่งที่ลูกค้าต้องการเสมอ และอาจเหนือความคาดหมายของลูกค้าด้วยซ้ำ” เคนเนธ โคล ดีไซเนอร์ชื่อดัง กล่าว "เทคโนโลยี wearable ถือเป็นแฟชั่นที่เติบโตรวดเร็วที่สุดหมวดหนึ่ง ณ ปัจจุบัน และผมรู้สึกตื่นแต้นที่ได้เป็นแนวหน้าในการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้”
          
          สมาร์ทวอทช์ Kenneth Cole Connect(TM) สำหรับบุรุษและสตรี ได้เปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนไปแล้วในเดือนมีนาคมที่งาน Baselworld ซึ่งเป็นงานแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับนานาชาติ โดยมีไฮไลท์คือซุ้มถ่ายภาพที่เปิดให้ผู้เข้าชมได้อวดโฉม Kenneth Cole Connect(TM) เรือนโปรด และแชร์รูปแบบเรียลไทม์บนโซเชียลมีเดีย ซึ่งมีการถ่ายภาพมากถึง 13,127 ครั้งภายใน 3 วัน

          เคนเนธ โคล กำลังขึ้นแท่นผู้นำในวงการนาฬิกาแฟชั่นในฐานะแบรนด์แรกๆที่เจาะตลาดสมาร์ทวอทช์ ด้วยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 135 ดอลลาร์ นาฬิกาคอลเล็กชั่น Kenneth Cole Connect(TM) มาพร้อมรูปโฉม 12 สไตล์ ผสานกับเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่างบลูทูธและฟังก์ชั่นเรียกใช้งานแอป เปิดทางให้ผู้สวมใส่เชื่อมต่อกับโลกได้โดยไม่สะดุด ด้วยการแจ้งเตือนสายเข้า ข้อความ และกิจกรรมในปฏิทิน

          ผู้สวมใส่สามารถใช้สมาร์ทวอทช์ควบคุมการเล่นเพลงในสมาร์ทโฟนได้จากระยะไกล รวมทั้งควบคุมกล้องของสมาร์ทโฟนและถ่ายเซลฟี่ได้ไกลเกินสุดแขน นับเป็นฟังก์ชั่นที่สอดรับกับกระแสเซลฟี่ที่กำลังบูมอย่างรวดเร็ว

          ส่วนฟีเจอร์อื่นๆประกอบไปด้วยนาฬิกาจับเวลา การเตือนแบตเตอรี่มือถือต่ำ การกันน้ำระดับ 3ATM และสัญญาเตือน "Don't Leave Me Alerts" เมื่อการเชื่อมต่อบลูทูธหลุด ช่วยให้ผู้สวมใส่ไม่ทำมือถือหายอีกต่อไป นอกจากนี้ Kenneth Cole Connect(TM) ยังโดดเด่นแตกต่างจากสมาร์ทโฟนอื่นๆตรงที่ใช้ถ่านนาฬิกาทั่วไป จึงไม่ต้องใช้ที่ชาร์จเลย

          เกี่ยวกับเคนเนธ โคล โปรดักชั่นส์ อิงค์

          เคนเนธ โคล โปรดักชั่นส์ อิงค์ ดำเนินธุรกิจออกแบบและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระเป๋า เสื้อผ้า และเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ Kenneth Cole Collection, Kenneth Cole New York, Kenneth Cole Reaction และ Unlisted รวมทั้งรองเท้าแบรนด์ Gentle Soles นอกจากนี้ บริษัทยังออกใบอนุญาตให้บุคคลที่ 3 ทำการผลิตเสื้อผ้าบุรุษ สตรี และเด็ก รวมถึงน้ำหอม นาฬิกา เครื่องประดับอัญมณี แว่นตา และเครื่องประดับอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าเฉพาะทาง ตลอดจนร้านค้าปลีกและเว็บไซต์ของบริษัท รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kennethcole.com

          เกี่ยวกับเจนีวา วอทช์ กรุ๊ป

          เจนีวา วอทช์ กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2517 เป็นผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ ผลิต ตลอดจนจัดจำหน่ายนาฬิกาข้อมือและนาฬิกาตั้งโต๊ะ ทั้งแบบดิจิตอลและแอนาล็อก บริษัทสร้างสรรค์นาฬิกาภายใต้ลิขสิทธิ์ของแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์มากมาย อาทิ Kenneth Cole New York, Kenneth Cole Reaction, Sperry Top-Sider, Tommy Bahama, Ted Baker London และ Zoo York นอกจากนั้นยังมีแบรนด์ของตนเอง ได้แก่ Freestyle, Game Time และ Breil ขณะเดียวกันยังเป็นผู้ออกแบบและผลิตนาฬิกาภายใต้ตราสินค้าเฉพาะของห้างค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดของโลกเกือบทุกแห่ง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ GenevaWatchGroup.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode