กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Liqui-Box กวาดรางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีจากผลงานบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อ

วันที่ 10 มี.ค. 2558 )
iqml
 
 ริชมอนด์, เวอร์จิเนีย--5 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Liqui-Box ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์สำหรับของเหลว มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพด้านการออกแบบ พัฒนา และคิดค้นเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ใหม่ๆที่มีความยืดหยุ่น Liqui-Box ได้รับรางวัล Silver Award สาขานวัตกรรมเทคโนโลยี จากผลงานการพัฒนา และการทำตลาดบรรจุภัณฑ์อาหารปริมาณมากแบรนด์ FlexAsept(TM) 

          รูปภาพ- http://photos.prnewswire.com/prnh/20150304/179521

          การจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ FlexAsept(TM) ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2555 นั้น เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก บรรจุภัณฑ์ FlexAsept(TM) มีความยืดหยุ่นดีเยี่ยม, ทนทานต่อความร้อนได้ดี และมีอัตราการซึมผ่านของออกซิเจน (OTR) น้อยมาก บรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ช่วยให้ลูกค้าประหยัดได้เป็นอย่างดี ด้วยการลดปริมาณวัสดุกันกระแทก I;,myh’ลดอัตราการเน่าเสียของผลิตภัณฑ์อันเป็นผลมาจากการกระแทกจนทำให้เสียรูปทรง ลูกค้าบางรายสามารถลดปริมาณการใช้วัสดุกันกระแทกได้ถึง 100% เลยทีเดียว!

          พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นในงาน 2015 FPA Flexible Packaging Achievement Awards Ceremony & Welcome Dinner เมื่อวันอังคารที่ 3 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับการประชุมประจำปี 2014 FPA Annual Meeting (3-5 มีนาคม 2558) ณ รีสอร์ท Ritz-Carlton Golf Resort ในเมืองเนเปิลส์ รัฐฟลอริดา 

          สมาคม Flexible Packaging Association (FPA) รับหน้าที่ผู้ตัดสินรางวัลจากผลิตภัณฑ์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิง 66 รายการ ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ๆ ที่คำนึงถึงแนวโน้มความต้องการของลูกค้า ซึ่งมาพร้อมกับการพัฒนาทางเทคนิคทั้งด้านวัสดุ, กราฟฟิก, รูปแบบ และความทนทาน เพื่อสร้างสรรค์โซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น บรรจุภัณฑ์จำนวน 19 รายการได้รับรางวัลจากงาน FPA ทั้งหมด 23 รางวัล ในสาขาต่างๆ อาทิ สุดยอดบรรจุภัณฑ์ดีเด่น, การพิมพ์ลาย และรูปลักษณ์ที่น่าสนใจ, นวัตกรรมเทคโนโลยี และความยั่งยืน

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการจาก Liqui-Box ได้ที่ www.liquibox.com

          เกี่ยวกับ Liqui-Box:

          Liqui-Box เป็นผู้นำด้านโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์อย่างยั่งยืน เพื่อการจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว และกึ่งของเหลวได้อย่างรวดเร็ว สดใหม่ และคุ้มราคา Liqui-Box ผลิตบรรจุภัณฑ์รูปแบบถุงในกล่องที่มีความยืดหยุ่น และถุงให้แก่อุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์จากนม เครื่องดื่ม และอาหาร  ซึ่งใช้บรรจุน้ำเชื่อม, เครื่องดื่มมิลค์เชค, กาแฟ และอาหารชนิดเหลวที่สามารถปั๊มได้ เช่น ซอส และครีม รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหาร อาทิ น้ำมัน และ สี Liqui-Box มีเครื่องบรรจุที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมบรจุภัณฑ์ พร้อมด้วยบรรจุภัณฑ์สินค้าโภคภัณฑ์ เช่น สารเคลือบฟิลม์, ถุงสูญญากาศ และถุงชนิดอื่นๆ Liqui-Box เป็นบริษัทในเครือของ เดอะ สเตอร์ลิ่ง กรุ๊ป (The Sterling Group) ซึ่งเป็นบริษัทกองทุนรวมที่ตั้งอยู่ในเมืองฮุสตัน โดยมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมากว่า 30 ปีกับการพัฒนา และขยายกิจการธุรกิจบรรจุภัณฑ์ และธุรกิจอื่นๆในภาคอุตสาหกรรม  

          ติดต่อ:
          พอล เคส (Paul Kase)
          รองประธานฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์ 
          อีเมล: pkase@liquibox.com
          โทร. +1-804-433-3834เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode