กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
World ATM Congress คึกคัก บุคลากรในอุตสาหกรรมการจัดการการจราจรทางอากาศตบเท้าร่วมงานกว่า 6,000 ราย

วันที่ 10 มี.ค. 2558 )
iqml
 

อเล็กซานเดรีย, เวอร์จิเนีย--6 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์


อนา มาเรีย ปาสตอร์ จูเลียน รัฐมนตรีกระทรวงโยธาธิการและการขนส่งของสเปน จะเปิดงาน World ATM Congress ประจำปี 2558 อย่างเป็นทางการในเช้าวันที่ 10 มีนาคมนี้ ที่ IFEMA, Feria de Madrid โดยงาน World ATM Congress จะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 12 มีนาคม และคาดว่าจำนวนผู้เข้าร่วมงานจะทำลายสถิติของปีที่แล้วที่ 6,265 คน ซึ่งเป็นตัวแทนจากอุตสาหกรรมการจัดการการจราจรทางอากาศ (ATM) ทั่วโลก ทั้งนี้ จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าสูงกว่าปีที่แล้วมาก ซึ่งเป็นการบ่งชี้ถึงคุณค่าและผลประโยชน์ที่งาน World ATM Congress มีต่ออุตสาหกรรม ATM 


โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150114/169205LOGO


องค์กรชั้นนำจำนวนมากเป็นประวัติการณ์ 200 แห่งในอุตสาหกรรม ATM จะร่วมจัดแสดงและนำเสนอผลงานในนิทรรศการซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่าย ถือเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมที่จะได้รับทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรม รวมทั้งจะได้ติดต่อกับสมาชิกรายสำคัญของชุมชน  ATM ทั่วโลก สำหรับ Presentation Theatres ฟรี 4 จุดจะประกอบด้วยการจัดแสดงและการนำเสนอรวม 104 ช่วง โดยจะมีการแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พร้อมเปิดโอกาสให้มีการอภิปรายเกี่ยวกับพัฒนาการและแนวโน้มล่าสุดในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ งานสัมมนา WiMAX Aviation ซึ่งจัดขึ้นในมาดริดเป็นครั้งแรก จะเน้นที่การพัฒนา การขยายตัว และการดำเนินงานของเครือข่าย AeroMACS


โปรแกรมการประชุมวันที่ 10-11 มีนาคม ภายใต้หัวข้อ Smart Choices in a Challenging Environment จะประกอบด้วยการประชุมที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูล 3 รอบ ซึ่งจะสำรวจว่าอุตสาหกรรม ATM สามารถสร้างทางเลือกอันชาญฉลาดเพื่อตอบสนองความท้าทายต่างๆในวันนี้และในอนาคตได้อย่างไร โดยปีเตอร์ ฮาร์ทแมน รองประธาน Air France-KLM ในฐานะวิทยากรหลัก จะนำทีมผู้เชี่ยวชาญมาร่วมกันตอบคำถามยากๆที่จะช่วยสร้างอนาคตของอุตสาหกรรม


World ATM Congress เติบโตขึ้นทั้งในส่วนของขนาดการจัดงานและชื่อเสียง ทำให้งานนี้ยังคงรักษาคำมั่นที่ได้ให้ไว้ในพิธีเปิดงานครั้งแรกเมื่อ 3 ปีที่แล้วในเรื่องการลดค่าใช้จ่าย ขณะที่คุณภาพของงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ค่าลงทะเบียนร่วมงานปรับลดลงเกือบครึ่งหนึ่ง ขณะที่ส่วนนิทรรศการยังคงเปิดให้สมาชิกทุกรายในอุตสาหกรรมร่วมจัดแสดงและนำเสนอผลงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย


ความสำเร็จของงาน World ATM Congress เป็นผลมาจากการประเมินความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนืองของอุตสาหกรรม ATM และตอบสนองความต้องการเหล่านั้นด้วยโซลูชั่นด้านนวัตกรรม ประกอบกับประสบการณ์ของผู้จัดงานซึ่งผลิตงาน ATM นอกแถบยุโรปมาเป็นเวลาต่อเนื่องถึง 60 ปี


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ World ATM Congress กรุณาเข้าชม www.worldatmcongress.org

ทั้งนี้ งานปิดรับการลงทะเบียนล่วงหน้าแบบออนไลน์แล้ว กรุณาลงทะเบียนที่หน้างาน


หลังวันที่ 6 มีนาคม กรุณาติดต่อ

Mary Johnson

อีเมล: mary.johnson@atca.org 
โทร. +635 835 692

หรือ

Ashley Swearingen

อีเมล: ashley.swearingen@atco.org 

โทร. +654 801 809

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode