กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
RegScan One อัพเกรดระบบด้วยการเพิ่มภาษาที่หลากหลาย ปรับปรุงระบบนำทาง และ เพิ่มพื้นที่ให้ครอบคลุมกฎระเบียบต่างๆ

วันที่ 20 ก.พ. 2558 )
iqml
 
วิลเลียมส์พอร์ต, เพนซิลวาเนีย--20 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          RegScan, Inc. เปิดเเผยว่า บริษัทได้อัพเกรดระบบครั้งใหญ่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึง RegScan One ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซ ได้ในภาษาต่างๆที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งรวมถึง ภาษาฝรั่งเศส สเปน เยอรมนี และโปรตุเกส

          ผู้ใช้บริการสามารถกำหนดค่าตั้งต้นของภูมิภาคและภาษาให้เป็นภาษาท้องถิ่นของประเทศผู้ใช้บริการได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดผู้ใช้บริการก็จะสามารถเข้าระบบของ RegScan และคอนเทนท์ในภาษาท้องถิ่นได้ นอกจากนี้ การออกแบบใหม่ที่สวยงามและปรับปรุงลิงค์ไปยังหน้าต่างๆให้ดียิ่งขึ้นจะช่วยให้ระบบมีความเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น

          "นอกจากจะเป็นผู้นำตลาดเครื่องมือการวิจัย การแจ้งเตือน และการตรวจสอบแล้ว เรายังภูมิใจที่ปัจจุบันเราสามารถนำเสนอแพลตฟอร์มที่ครบวงจรสำหรับการทำงานในหลายประเทศ" เนด เอร์เทล ประธานและซีอีโอของ RegScan กล่าว "ด้วยการเข้าถึงการใช้งานอย่างราบรื่นด้วยภาษาที่หลากหลายแล้ว การมีศูนย์กลางจัดเก็บข้อมูลที่สอดคล้องกับความต้องการทั่วโลก จึงทำให้ลูกค้าของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น"

          ด้วยพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะซึ่งประจำการใน 3 รัฐของสหรัฐและวอชิงตัน ดี.ซี. และเครือข่ายทรัพยากรภายในประเทศที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ RegScan ได้รับความเชื่อถือมาโดยตลอดในฐานะแหล่งทรัพยากรที่ไว้ใจได้ในการนำเสนอข้อมูลด้านกฎระเบียบที่ทันสมัยจากทั่วทุกมุมโลกอยู่อย่างสมำเสมอ

          ผู้ใช้บริการระบบ RegScan One จะสามารถเข้าถึงโปรโตคอลการลงทะเบียนทางกฎหมายและการตรวจสอบได้จากเพียงระบบเดียว  แทนที่การบริหารระบบในแต่ละเขตศาลปกครอง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นระบบการบริหารผ่านทางออนไลน์ที่ใช้ในปัจจุบัน และหากดำเนินการอย่างถูกต้อง การเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆเหล่านี้จะส่งผลให้สามารถรับผลตอบแทนจากการลงทุนได้แทบจะในทันที

          ระบบ RegScan One ช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถตัดสินใจได้ว่าควรจะทำตามกฎระเบียบข้อใด ตลอดจนสร้างโปรโตคอลการลงทะเบียนทางกฎหมาย และตรวจสอบบัญชีด้วยตัวเอง  รวมทั้งติดตามผลได้จากทุกที่ทั่วโลก ระบบจะทำงานในรูปแบบเดิมไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม นับตั้งบูดาเปสท์ ไปจนถึง เบอร์ลิน หรือบอสตัน การเข้าถึงข้อมูลสามารถทำได้ผ่านทางอินเทอร์เฟซของ RegScan One หรือผ่านบริการบนเว็บไซต์ของระบบออนไลน์ EMIS ทุกระบบ

          ผู้ใช้บริการ RegScan One สามารถสร้างโปรโตคอลสำหรับการลงทะเบียนทางกฎหมายและการตรวสอบบัญชีได้ตามความต้องการสำหรับ เขตศาลปกครองในอเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย และโอเชียเนียกว่า 140 เขต และยังสามารถคัดกรองกฎระเบียบที่ไม่สอดคล้องออกไปผ่านทางฟีเจอร์ Applicability หลังจากที่โปรโตคอลการลงทะเบียนทางกฎหมายและการตรวจสอบบัญชีที่ปรับแต่งแล้วได้ถูกส่งออกไปยังบริการติดตามผลหรือ My WatchList ก็จะทำการติดตามและบ่งชี้การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ

          สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.regscan.com เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode