กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่ายเซฟตี้สวิตช์คุณภาพเหนือระดับจาก IDEM

วันที่ 5 ก.พ. 2558 )
iqml
 

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ข้อตกลงการจัดจำหน่ายฉบับใหม่ นำเสนออินเทอร์ล็อคสวิตช์ส่งตรงจากเกาะอังกฤษถึงมือลูกค้าของอาร์เอสทั่วโลก ซึ่งรวมถึงตระกูลเหล็กกล้าไร้สนิมเกรด 316 ที่มีให้เลือกสรรมากที่สุดในโลก

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร ได้ทำข้อตกลงทางการค้าร่วมกับ IDEM Safety Switches เพื่อจัดจำหน่ายเซฟตี้สวิตช์และอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงกว่า 160 รุ่น ซึ่งนับเป็นน้องใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับการวางระบบอัตโนมัติและควบคุมที่อาร์เอสเป็นตัวแทนจำหน่าย

http://photos.prnasia.com/prnh/20150203/8521500621

http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg

ข้อตกลงดังกล่าวเปิดโอกาสให้ลูกค้าของอาร์เอสสามารถเลือกซื้อเซฟตี้สวิตช์ที่ผลิตขึ้นในสหราชอาณาจักร ซึ่งผสมผสานคุณสมบัติอันโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของระบบทำงาน ฟีเจอร์ใหม่ๆประกอบไปด้วยการออกแบบ Cam ใหม่ รวมถึงวงแหวนซีลสองชั้น และระบบปรับความตึง/ยึดเกาะ ผลิตภัณฑ์ของ IDEM รองรับการปฏิบัติงานในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยสวิตช์ของบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ATEX และ IEC Ex สำหรับการใช้งานในบรรยากาศอันตราย และเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสุขศาสตร์

ผลิตภัณฑ์ล็อตใหม่นี้ประกอบไปด้วยตระกูลเซฟตี้สวิตช์ที่ผลิตขึ้นจากเหล็กกล้าไร้สนิมเกรด 316 ที่มีให้เลือกสรรมากที่สุดในโลก ด้วยคุณสมบัติที่ทนต่อการกัดกร่อนได้ดีกว่า ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อินเทอร์ล็อคประเภทโซเลนอยด์ และสวิตช์ไม่สัมผัส (non-contact) สำหรับติดตั้งบริเวณประตู โดยมีอุปกรณ์ให้เลือกมากมายตามลักษณะการใช้งานของแต่ละอุตสาหกรรม สวิตช์ล็อตใหม่นี้ได้รับการรับรองมาตรฐาน IP69K มีคุณสมบัติทนต่อน้ำและสารเคมีอันตราย ไม่ว่าจะเป็นสารทำความสะอาดในภาวะอุณหภูมิและความดันสูง อีกทั้งสามารถรองรับกระบวนการแปรรูปอาหารหรือเครื่องดื่ม เภสัชภัณฑ์ และปิโตรเคมีภัณฑ์ นอกจากนี้ สวิตช์ล็อตใหม่ยังเหมาะกับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ เครื่องส่ง บรรจุภัณฑ์ และเหมืองแร่

"การร่วมเป็นพันธมิตรกับ IDEM เปิดโอกาสให้เราสามารถนำเสนอตัวเลือกใหม่ๆอันน่าตื่นเต้นให้กับเหล่านักออกแบบอุปกรณ์ เจ้าหน้าที่เทคนิค วิศวกรซ่อมบำรุง และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย" โอลิเวอร์ ดูโรส ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าว "สวิตช์เหล่านี้จะช่วยให้อุปกรณ์ต่างๆ เช่น ระบบหุ่นยนต์ เครื่องส่ง รวมถึงเครื่องจักรและระบบอัตโนมัติในโรงงาน สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยไร้ข้อบกพร่องทุกเวลา ด้วยฟีเจอร์การออกแบบสุดล้ำ และความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่า"

"ด้วยชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและการเข้าถึงอุตสาหกรรมทั่วโลก อาร์เอส คอมโพเน็นส์ จึงเป็นพันธมิตรที่จะมาช่วยผลักดัน IDEM ให้ก้าวหน้าต่อไป" เมดี โมห์ตาชาม กรรมการผู้จัดการของ IDEM กล่าว "ในขณะที่ IDEM ยังคงเดินหน้าเพื่อส่งมอบนวัตกรรมชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม ด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่านั้น การร่วมงานกับอาร์เอสจะช่วยให้เราสามารถเพิ่มส่วนครองตลาดและคว้าโอกาสใหม่ๆเพื่อก่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุด"

เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งมากกว่า 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อระหว่างกัน แพสซิฟ และเครื่องกลไฟฟ้า (IP&E) อุปกรณ์อัตโนมัติและควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-online.com.

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com 
โทรศัพท์: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com 
โทรศัพท์: +65-6347-2355

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

Twitter: @RSComponents; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150203/8521500621
โลโก้ - http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode