กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
จีนเตรียมจัดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF 2015 ที่นครกว่างโจวในเดือนมีนาคมนี้

วันที่ 4 ก.พ. 2558 )
iqml
 

กว่างโจว--3 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


กระตุ้นอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์จีน


ผู้จัดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของเอเชียเผยกำหนดการจัดงาน China International Furniture Fair (CIFF) ประจำปีนี้รวม 2 ครั้ง ได้แก่ งาน China International Furniture Fair (Guangzhou) ในเดือนมีนาคม และงาน China International Furniture Fair (Shanghai) ในเดือนกันยายน

ภาพ: http://photos.prnasia.com/prnvar/20150130/0861500686-e

โดยงานแรกของปีอย่างงาน China International Furniture Fair (Guangzhou) ครั้งที่ 35 จะเป็นส่วนหนึ่งของงาน China Import & Export Fair ซึ่งจัดขึ้นที่ผาโจวในนครกว่างโจว ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 1 เมษายนนี้ โดยผู้จัดแสดงสินค้าและผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ CIFF (http://www.ciff-gz.com/en/ciffgz/index.html)


งานนี้จะแบ่งการจัดงานเป็น 2 ช่วง โดยช่วงแรกจะจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้าน และช่วงที่สองเป็นการแสดงเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงาน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวัตถุดิบต่างๆ โดยมีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ตอบโจทย์ได้ครบทั้งสำหรับบ้านและสำนักงานทุกประเภท ตามคอนเซ็ปต์ของงานในครั้งที่ 35 นี้ว่า "เฟอร์นิเจอร์เพื่อทุกคน”


งานช่วงแรกจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 22 มีนาคม บนเนื้อที่ถึง 340,000 ตารางเมตร หมวดหมู่ของสินค้าที่แสดงในงานประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน วัสดุตกแต่งภายใน เครื่องใช้ภายในบ้าน สิ่งทอสำหรับใช้ภายในบ้าน ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้นอกบ้านและเฟอร์นิเจอร์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของเฟอร์นิเจอร์จากภายในสู่ภายนอก รวมถึงวิวัฒนาการจากการแสดงเฟอร์นิเจอร์เพียงอย่างเดียวสู่การจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และสิ่งทอแบบจำลองสถานที่ เพื่อสร้างบรรยากาศและความสวยงามให้บ้านน่าอยู่ขึ้น


งานช่วงที่สองจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 1 เมษายน บนเนื้อที่ถึง 340,000 ตารางเมตร โดยจะแสดงเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานและโรงแรม เฟอร์นิเจอร์สำหรับพื้นที่สาธารณะ อุปกรณ์ตกแต่งสำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากเหล็กกล้า เก้าอี้สำนักงาน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวัตถุดิบต่างๆ ครอบคลุมทั้งอุตสาหกรรมต้นน้ำและปลายน้ำ


ส่วนงาน China International Furniture Fair (Shanghai) จะจัดขึ้นที่ National Convention & Exhibition Center ในนครเซียงไฮ้ ในเดือนกันยายน บนเนื้อที่ประมาณ 400,000 ตารางเมตร โดยจะมีซัพพลายเออร์เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวัตถุดิบต่างๆจากทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศเข้าร่วมงานนี้  


งาน CIFF 2015 มีพื้นที่จัดแสดงรวมกว่า 1.10 ล้านตารางเมตร และมีผู้จัดแสดงสินค้าเข้าจับจองพื้นที่กว่า 4,500 รายจาก 32 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยผู้ผลิตและผู้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำทั้งจากจีนและต่างประเทศจะนำนวัตกรรมสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมาจัดแสดงในงาน


รายละเอียดสำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมงาน


ผู้สนใจสามารถเข้างานได้ฟรีด้วยการ


1. ลงทะเบียนหน้างานโดยแสดงหลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชนของประเทศจีนหรือหนังสือเดินทาง) พร้อมแนบนามบัตร

2. ลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์ http://www.ciff-gz.com/en/ciffgz/index.html


ภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20150130/0861500686-e

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode