กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Telkomsigma เลือกใช้แพลตฟอร์ม Appzillon ของ i-exceed เพื่อขับเคลื่อนองค์กรธุรกิจเข้าสู่ยุคโมบิลิตี้

วันที่ 3 ก.พ. 2558 )
iqml
 

บังกาลอร์, อินเดีย--29 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


         Telkomsigma บริษัทด้านโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำของอินโดนีเซีย ได้ลงนามร่วมกับ i-exceed เพื่อใช้งาน Appzillion ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มพัฒนาแอปมือถือ (MADP) รุ่นเรือธงของบริษัท

         

         (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150129/727550 )


         ปัจจุบัน Telkomsigma นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้กับอุตสาหกรรมธนาคาร การเงิน และตลาดทุน ทั้งนี้ ด้วยเหตุที่การใช้เทคโนโลยีอุปกรณ์พกพาขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างมาก จึงจำเป็นต้องช่วยให้ธุรกิจต่างๆสามารถนำเสนอบริการที่เข้าถึงได้จากอุปกรณ์พกพาโดยที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุดในการรวมเข้ากับระบบต่างๆที่องค์กรธุรกิจนั้นๆใช้อยู่เดิม


         Appzillon อิงกับสถาปัตยกรรมเชิงบริการอย่างแท้จริง จึงช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างสรรค์แอปมือถือโดยที่ไม่ยึดติดกับแพลตฟอร์ม และสามารถรวมเข้าระบบเดิมขององค์กรได้อย่างราบรื่น


         นาย โจเซฟ จอห์น กรรมการผู้จัดการของ i-exceed กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมกับ Telkomsigma ในการยกระดับประสบการณ์ลูกค้าและผู้ใช้ให้ดีขึ้น แพลตฟอร์ม Appzillon จะขับเคลื่อน เปลี่ยนแปลง และรวมประสบการณ์การใช้งานระบบต่างๆในองค์กรให้เป็นหนึ่งเดียวโดยใช้เวลาและต้นทุนเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ แพลตฟอร์ม Appzillon ยังจะช่วยให้ Telkomsigma ร่นระยะเวลาในการพัฒนาแอปมือถือลงได้เป็นอย่างมาก รวมทั้งลดความเสี่ยงในเรื่องการรวมระบบให้เหลือน้อยที่สุด"


         นาย บิโม พูร์โบ รองประธานฝ่ายการบริหารผลิตภัณฑ์แอปพลิเคชั่นของ Telkomsigma กล่าวว่า "Appzillon จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายด้านโมบิลิตี้ได้เร็วขึ้น โดยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การสร้างหน้าจออัตโนมัติ การรวมระบบเข้ากันได้อย่างราบรื่น และระบบรักษาความปลอดภัยแบบหลายชั้นนั้นเปิดทางให้สามารถสร้างแอพที่ทำงานได้บนทุกแพลตฟอร์มในระยะเวลาสั้น"


         เกี่ยวกับ i-exceed


         i-exceed เป็นองค์กรผลิตภัณฑ์และบริการด้านไอที ซึ่งเน้นไปที่การส่งมอบผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่า และนำเสนอบริการให้คำปรึกษาอย่างเชี่ยวชาญ ทั้งการใช้เทคโนโลยีเคลื่อนที่ในองค์กร ระบบงานธุรกิจหลักของธนาคาร (Core Banking) และการพัฒนาธุรกิจด้วยการออกแบบเชิงวิศวกรรม Appzillon เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนาแอปมือถือ (MADP) ของ i-exceed ที่องค์กรชั้นนำทั่วโลกไว้ใจเลือกใช้


         i-exceed มีสำนักงานในอินเดีย สิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกา


         เกี่ยวกับ Telkomsigma


         PT Sigma Cipta Caraka (Telkomsigma) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2530 บริษัทเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นไอซีทีในอินโดนีเซีย ด้วยจุดแข็งจากพนักงานกว่า 1,200 คน ซึ่งรวมถึงบุคลากรด้านไอทีที่ได้รับการรับรองในระดับนานาชาติ Telkomsigma นำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์และบริการไอทีครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วยการให้คำปรึกษา การพัฒนาซอฟต์แวร์ คลาวด์คอมพิวติ้ง ศูนย์ข้อมูลแบบบูรณาการ และบริการบริหารจัดการด้านไอทีให้กับภาคธนาคาร (ทั้งระบบธนาคารปกติ และตามหลัก Sharia ของศาสนาอิสลาม) การเงิน โทรคมนาคม การผลิต การจัดจำหน่าย และอุตสาหกรรมอื่นๆ


         สื่อมวลชนสัมพันธ์:

         Kumar K P   

         i-exceed technology solutions private limited

         +91-9900018377 | kp.kumar@i-exceed.com


         แหล่งข่าว: I-Exceed Technology Solutions Pvt Ltd

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode