กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
SecureRack เดินหน้าขยายบริการ IaaS ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่

วันที่ 8 ม.ค. 2558 )
iqml
 
ชินเดลเลกี, สวิตเซอร์แลนด์--8 Jan--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2541 แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี (Backbone Solutions AG) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจากเมืองชิลเดลเลกี ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประสบความสำเร็จในการวางตำแหน่งตนเองในตลาด ด้วยการนำเสนอบริการเชื่อมต่อต่างๆ รวมถึงการให้บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) โดยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ได้ขยายบริการ IaaS (Infrastructure as a Service หรือบริการโครงสร้างพื้นฐาน) ซึ่งเป็นธุรกิจล่าสุดของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่แบรนด์ SecureRack (http://www.securerack.com) ก็สามารถสร้างสถานะใหม่ๆ ผ่านทางการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Dedicated VMware Server และ Dedicated VMware Backup ตลอดจนการสร้างแม่แบบเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนทั้งสิ้นกว่า 700 แบบ

          สองผลิตภัณฑ์ใหม่จาก SecureRack

          SecureRack ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งต่อยอดจาก SecureRack vDatacenter ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ Dedicated VMware Server เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับบริษัทขนาดกลางโดยเฉพาะ โดยนำเสนอเซิร์ฟเวอร์เพื่อลูกค้าแต่ละราย และเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการบริหารจัดการจากศูนย์ข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูงในสวิตเซอร์แลนด์ ขณะเดียวกันได้มีการเปิดตัวโซลูชั่นยอดเยี่ยมไม่แพ้กันอย่าง Dedicated VMware Backup ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นการสำรองข้อมูลที่ล้ำสมัยและเป็นมืออาชีพ สามารถตอบสนองข้อกำหนดขั้นสูงสุดในด้านความปลอดภัย ความเร็ว และความพร้อมให้บริการ โดยโซลูชั่นดังกล่าวสามารถทำงานร่วมกับ Dedicated VMware Server หรือจะแยกทำงานต่างหากก็ได้

          สร้างงานใหม่

          "แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ให้ความสำคัญกับบริการคุณภาพสูงมาโดยตลอด” Michael Vontobel ซีอีโอและผู้ก่อตั้งแบ็คโบนกล่าว "เจ้าหน้าที่ชำนาญเฉพาะทางและมีคุณวุฒินั้นจำเป็นอย่างมากในการรับประกันคุณภาพเหล่านี้ แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ดำเนินการเพื่อรองรับการให้บริการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มการจ้างงานที่ SecureRack โดยเน้นในแผนกการตลาด การขาย และเทคโนโลยีเป็นหลัก

          แม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ พร้อมให้บริการแล้ว

          SecureRack vDatacenter มีคุณลักษณะอันน่าประทับใจ 3 ประการ ได้แก่ ความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และประสิทธิภาพของทรัพยากร  นอกจากนี้ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้บริการของ SecureRack โดดเด่นเหนือคู่แข่ง นั่นคือแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ ซึ่งพร้อมให้บริการลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และเปิดการเข้าถึง vDatacenter ภายในเวลาเพียง 5 นาที "เราขยายบริการของเราบนระบบ Linux และ Windows อย่างต่อเนื่อง จึงสามารถมอบเครื่องมือที่ลูกค้าต้องการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ปัจจุบันเราสร้างแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ” Marcel Gmur ซีโอโอของแบ็คโบน โซลูชั่น เอจี อธิบาย

          ติดต่อ:
          SecureRack by Backbone Solutions AG
          Marcel Gmur
          Chaltenbodenstrasse 4b; CH-8834 Schindellegi
          โทร. +41-44-512-88-88
          อีเมล: pr@securerack.com
          เว็บไซต์: http://www.securerack.com

          แหล่งข่าว: SecureRackเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode