กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
อาร์ซีไอ แต่งตั้งโจนาธาน มิลส์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

วันที่ 8 ม.ค. 2558 )
 

สิงคโปร์--8 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อาร์ซีไอ (RCI) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านธุรกิจบริการสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อน และยังเป็นบริษัทในเครือของแบรนด์วินด์แฮม เวิลด์ไวด์ (Wyndham Worldwide) (NYSE:WYN) ได้ประกาศแต่งตั้ง โจนาธาน มิลส์ (Jonathan Mills) ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของบริษัท 

โจนาธาน มิลส์ จะเข้ามาเป็นสมาชิกของทีมผู้บริหารระดับอาวุโสของอาร์ซีไอ พร้อมทั้งดูแลเรื่องการบริหารจัดการลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์ในตลาดเอเชียแปซิฟิก โจนาธานจะรับผิดชอบงานด้านการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ ขณะเดียวกันก็จะเป็นผู้เพิ่มมูลค่าให้แก่สมาชิก และบริษัทในเครือของอาร์ซีไอในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยเช่นกัน โจนาธาน มิลส์ จะประจำการอยู่ที่สำนักงานอาร์ซีไอในสิงคโปร์ และขึ้นตรงต่อ กอร์ดอน เกอร์นิค (Gordon Gurnik) ประธานบริษัท อาร์ซีไอ

กอร์ดอน เกอร์นิค กล่าวว่า "ในฐานะที่โจนาธาน มิลส์ เป็นหนึ่งในผู้นำของวงการ ซึ่งมีประสบการณ์การทำงานมาหลายต่อหลายปีในธุรกิจบริการในภูมิภาคเอเชีย เขาจึงเป็นผู้บริหารที่น่าเชื่อถือ และเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความรู้ที่กว้างขวางของเขา พร้อมด้วยความชำนาญ และความสำเร็จที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเพิ่มคุณค่าให้แก่อาร์ซีไอได้อย่างดีเยี่ยม เราภาคภูมิใจที่ได้บุคลากรอย่างเขามาร่วมงาน"

ประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาของโจนาธาน มิลส์ ได้แก่ ประสบการณ์อันยาวนานถึง 10 ปีที่อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (InterContinental Hotels Group หรือ IHG) ซึ่งตำแหน่งล่าสุดของโจนาธาน คือ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส (Holiday Inn Express) และไอเอชจี แชร์ เซอร์วิสเซส (IHG Shared Services) ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในช่วงระยะเวลาของการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทำงาน 25 ปี เขายังได้มีโอกาสร่วมงานกับบริษัทที่มีชื่อเสียงต่างๆ อาทิ ฟอร์ต แอนด์ เลอ เมอริเดียน โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Forte & Le Meridien Hoteld and Resorts), โซเด็กซ์โฮ เพรสทีจ (Sodexho Prestige) และฮิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล (Hilton International) 

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาร์ซีไอได้ที่: RCI.com หรือ RCIAffiliates.com

เกี่ยวกับ อาร์ซีไอ
อาร์ซีไอ เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านธุรกิจการแลกเปลี่ยนสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อน โดยมีรีสอร์ทที่อยู่ในเครือเกือบ 4,500 แห่งในกว่า 100 ประเทศ อาร์ซีไอเป็นผู้ริเริ่มแนวคิดการแลกเปลี่ยนสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนขึ้นในปีพ.ศ. 2517 เพื่อนำเสนอบริการด้านการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนที่มีความยืดหยุ่นให้แก่สมาชิกได้ตามความต้องการอย่างครบครัน ปัจจุบัน โปรแกรม RCI Weeks® ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนรายสัปดาห์ และโปรแกรม RCI Points® ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนด้านการท่องเที่ยวโดยใช้การนับคะแนนทั่วโลกเป็นครั้งแรกในวงการนั้น ส่งผลให้อาร์ซีไอสามารถให้บริการทางเลือกสำหรับการพักผ่อนเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกประมาณ 3.7 ล้านรายได้ในแต่ละปี โปรแกรมแลกเปลี่ยนแบบมีระดับของอาร์ซีไอที่ใช้ชื่อว่า The Registry Collection เป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนด้านการท่องเที่ยวที่มีขนาดใหญที่สุดในโลก ครอบคลุมสถานที่ในเครือประมาณ 200 แห่งทั่วทั้ง 6 ภูมิภาค ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้หรืออยู่ในระหว่างการพัฒนา อาร์ซีไอเป็นบริษัทในเครือของวินด์แฮม เอ็กซ์เชงจ์ แอนด์ เรนทัลส์ (Wyndham Exchange & Rentals) และกลุ่มแบรนด์วินด์แฮม เวิลด์ไวด์ (Wyndham Worldwide) (NYSE: WYN) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาร์ซีไอได้ที่ศูนย์ข้อมูลของเรา หรือเว็บไซต์ rciaffiliates.com นอกจากนี้ยังสามารถติดตามอาร์ซีไอได้ที่ เฟซบุ๊ก ยูทูป และทวิตเตอร์ 

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

Tania Sim
+65-6412-2128
Tania.sim@rci.com

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141219/8521407668LOGO 

แหล่งข่าว: อาร์ซีไอ เอเชีย-แปซิฟิกเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode