กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
MYHABIT ส่งสินค้าไปทั่วโลกคิดค่าบริการอัตราเดียว

วันที่ 13 ก.ค. 2554 )
 
ซีแอทเทิล--(บิสิเนส ไวร์)--11 ก.ค.2554

บัดนี้ลูกค้าทั่วโลกสามารถซื้อเสื้อผ้าแบรนด์เนมของดีไซเนอร์ชื่อดังได้โดยได้รับส่วนลดสูงสุด 60% พร้อมบริการส่งสินค้าด่วนไปยังกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

MYHABIT.com แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นแห่งใหม่จากอเมซอน (Amazon) ประกาศว่า ทางเว็บไซต์จะคิดค่าส่งสินค้าไปทั่วโลกในราคาเดียวที่ 15 ดอลลาร์ และมีการประเมินภาษีนำเข้าทันทีที่ชำระค่าสินค้า บัดนี้ลูกค้าในกว่า 50 ประเทศทั่วยุโรป เอเชีย และอเมริกา สามารถซื้อสินค้าหรูของดีไซเนอร์ชื่อดังได้ด้วยส่วนลดสูงสุด 60%
"ลูกค้าจะช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังได้อย่างเพลิดเพลินไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน และจะได้รับความสะดวกสบายจากการส่งสินค้าที่รวดเร็วและการคืนสินค้าที่ง่ายดายไร้ปัญหา” มาเรีย เรนซ์ (Maria Renz) ประธานของ MYHABIT กล่าว "เรามุ่งมั่นยกระดับปร ะสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีสำหรับลูกค้า เราตื่นเต้นที่บัดนี้สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ทั่วโลก ตั้งแต่แคนาดาและออสเตรเลียไปจนถึงเกาหลีใต้และจีน”
MYHABIT มีสินค้าแบรนด์เนมของดีไซเนอร์ชื่อดังจากทั่วโลกให้เลือกสรรมากมาย อาทิ Escada, Vera Wang, Halston, House of Harlow 1960 และ Elizabeth and James ทั้งในแผนกเสื้อผ้าสตรี บุรุษ และเด็ก สำหรับการลดราคาสินค้าจะมีทุกวันเริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น.(ตามเวลานิวยอร์ก) / 17.00 น.(ลอนดอน) / 18.00 น.(ปารีส) / 21.30 น.(มุมไบ) / 00.00 น.(สิงคโปร์) / 00.00 น.(ปักกิ่ง) / 2.00 น.(ซิดนีย์) และโดยปกติจะดำเนินไปเป็นเวลา 72 ชั่วโมงหรือจนกว่าสินค้าจะหมด ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครสมาชิกเว็บไซต์ MYHABIT ได้ฟรีและเป็นสมาชิกได้ทันที พร้อมรับบริการส่งและคืนสินค้าฟรีในสหรัฐอเมริกา รวมถึงบริการส่งสินค้าด่วนไปทั่วโลกในราคาเดียวที่ 15 ดอลลาร์ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถเลือกสินค้าตามแผนกและรายการลดราคาต่างๆได้อย่างง่ายดาย โดยตัวสินค้ามีการแสดงภาพชัดเจนและมีวิดีโอภาพนายแบบนางแบบใส่เสื้อผ้าให้ชมทุกมุม 360 องศา
เพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างมีสไตล์ MYHABIT ได้เสนอส่วนลด 25 ดอลลาร์สำหรับการซื้อสินค้าหนึ่งชิ้นไปจนถึงวันที่ 1 สิงหาคม เมื่อใช้รหัส INTLSHIP ตอนชำระค่าสินค้า พร้อมให้บริการส่งสินค้าภายใน 4 วันฟรีและคืนสินค้าฟรีในสหรัฐอเมริกา รวมถึงบริการส่งสินค้าไปทั่วโลกในราคาเดียวที่ 15 ดอลลาร์ สำหรับลูกค้าที่ส่งสินค้าคืนเพราะมีปัญหาจะได้รับบัตรของขวัญซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ที่ MYHABIT, Amazon.com และ Endless.com
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งสินค้าไปทั่วโลก รวมถึงระยะเวลาโดยประมาณในการส่งสินค้าไปแต่ละประเทศได้ที่ http://www.myhabit.com/help/200690000

เกี่ยวกับ MYHABIT.com
MYHABIT ผ่านการพัฒนาและเปิดตัวโดย Amazon.com ในปีพ.ศ.2554 ในฐานะแหล่งช้อปปิ้งเฉพาะสมาชิกที่นำเสนอสินค้าแบรนด์เนมของดีไซเนอร์ชื่อดังทั้งสำหรับสตรี บุรุษ และเด็ก พร้อมด้วยส่วนลดสูงสุด 60% เว็บไซต์ส่วนตัวแห่ งนี้จะมีการลดราคาสินค้าทุกวันเริ่มตั้งแต่เวลา 9:00 น.PT/12:00 น.EDT ทั้งนี้ MYHABIT เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นสุดหรูซึ่งสร้างมาตรฐานใหม่ของบริการและความสะดวกสบาย ด้วยการให้สมัครสมาชิกฟรีและเป็นสมาชิกได้ทันที รวมถึงให้บริการส่งและคืนสินค้าฟรีในสหรัฐอเมริกาสำหรับสินค้าที่มีปัญหา และให้บริการส่งสินค้าด่วนไปทั่วโลกในราคาเดียวที่ 15 ดอลลาร์

เกี่ยวกับ อเมซอนดอทคอม
อเมซอนดอทคอม อิงค์ (NASDAQ: AMZN) เป็นบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 และตั้งอยู่ที่เมืองซีแอทเทิล อเมซอนดอทคอมเปิดตัวบนโลกอินเทอร์เน็ตในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2538 และปัจจุบันมีสินค้าให้เลือกมากที่สุดในโลก อเมซอนดอทคอมมุ่งมั่นสู่ความเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าที่สุดในโลก ที่ซึ่งลูกค้าสามารถค้นหาและค้นพบทุกอย่างที่ต้องการซื้อผ่านทางออนไลน์ และบริษัทพยายามเสนอราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับลูกค้า อเมซอนดอทคอมและผู้ขายรายอื่นๆ นำเสนอสินค้าหลายล้านรายการ ทั้งสิ้นค้าใหม่ สินค้าปรับปรุงใหม่ และสินค้าใช้แ ล้วในหลายหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ, ภาพยนตร์ เพลง และเกม, ดิจิตอลดาวน์โหลด, อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์, บ้านและสวน, ของเล่น เด็ก และทารก, ของชำ, เครื่องนุ่งห่ม รองเท้า และเครื่องประดับ, สุขภาพและความงาม, กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง รวมถึงเครื่องมือ ยานยนต์ และอุตสาหกรรม นอกจากนั้นยังมีบริการอเมซอนเว็บเซอร์วิส ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าที่เป็นนักพัฒนาซอฟท์แวร์สามารถเข้าถึงบริการโครงสร้างพื้นฐานบนแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของอเมซอนได้ ซึ่งนักพัฒนาซอฟท์แวร์สามารถใช้เพื่อทำให้ธุรกิจทุกประเภทดำเนินไปได้ สำหรับ Kindle, Kindle 3G, Kindle with Special Offers, Kindle 3G with Special Offers และ Kindle DX เป็นเครื่องอ่านอีบุ๊คแบบพกพาซึ่งสามารถดาวน์โหลดหนังสือ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ บล็อก และเอกสารส่วนตัวได้แบบไร้สาย ในรูปแบบของภาพความคมชัดสูงซึ่งให้ความรู้สึกในการดูและอ่านเหมือนกระดาษจริง นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี 3G wireless ที่ทันสมัยเหมือนโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องตามหาจุด Wi-Fi hotspot ให้ยุ่งยาก ทั้งนี้ Kindle เป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดอันดับ 1 ในบรรดาสินค้าหลายล้านรายการบนเว็บอเมซอน
อเมซอนและบริษัทในเครือบริหารเว็บไซต์หลายเว็บไซต์ซึ่งรวมถึง www.amazon.com, www.amazon.co.uk, www.amazon.de, www.amazon.co.jp, www.amazon.fr, www.amazon.ca, www.amazon.cn และ www.amazon.it
ทั้งนี้ คำว่า "อเมซอนดอทคอม” "เรา” "ของเรา” และคำที่เกี่ยวข้องซึ่งใช้ในข่าวหมายความถึง อเมซอนดอทคอม อิงค์ และบริษัทในเครือ เว้นแต่ว่าบริบทในเนื้อหาจะชี้เป็นอื่น

ข้อความเชิงคาดการณ์
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความเชิงคาดการณ์ตามที่มีการจำกัดความในหมวด 27A ของกฎหมายหลักทรัพย์ปีพ.ศ.2746 (Section 27A of the Securities Act of 1933) และหมวด 21E ของกฎหมายตลาดหลักทรัพย์ปีพ.ศ.2477 (Section 21E of Securities Exchange Act of 1934) ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจออกมาแตกต่างจากสิ่งที่ฝ่ายบริหารคาดการณ์ไว้เนื่องด้วยปัจจัยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ อาทิ ความเสี่ยงที่เกี่ยวกับการ แข่งขัน การบริหารธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ใหม่ บริการ และเทคโนโลยี, ผลประกอบการที่ผันผวน, การขยายธุรกิจสู่ระดับโลก, ผลของกระบวนการทางกฎหมายและการฟ้องร้อง, การบรรลุข้อตกลงทางการค้า การซื้อกิจการ และการดำเนินการทางยุทธศาสตร์, อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, ความขัดข้องของระบบ, สต็อกสินค้า, ข้อกำหนดของรัฐบาลและการเก็บภาษี, การชำระเงิน และการฉ้อโกง เป็นต้น ท่านสามารถดูปัจจัยเสี่ยงเพิ่มเติมที่อาจส่งผลต่อผลประกอบการทางการเงินของอเมซอนดอทคอมได้ในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งรวมถึงเอกสารล่าสุดอย่างรายงานประจำปี Form 10-K และเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อ: อเมซอนดอทคอม
สายด่วนสำหรับสื่อ โทร: 206-266-7180
เว็บไซต์: www.amazon.com/prเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode