กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ห้ามพลาดโอกาสสุดท้ายของปีนี้! ซื้อบัตรโดยสารยูเรลพร้อมส่วนลดสุดคุ้ม 20%

วันที่ 17 ธ.ค. 2557 )
iqml
 
อูเทรคท์, เนเธอร์แลนด์--16 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ซื้อบัตรโดยสารโกลบอลพาสหรือซีเล็คท์พาสภายใน 31 ธันวาคม 2557 เพื่อการเดินทางที่ถูกกว่าเดิม

          คุณยังหาของขวัญปีใหม่ไม่ได้ใช่ไหม? เราขอแนะนำให้คุณเซอร์ไพรส์เพื่อนๆหรือครอบครัวด้วยทริปท่องเที่ยวไปกับยูเรลในช่วงวันหยุดฤดูหนาวหรือฤดูใบไม้ผลิ รับประกันว่าคนที่คุณรักจะต้องตื่นเต้นดีใจกับของขวัญชิ้นนี้อย่างแน่นอน

          นักท่องเที่ยวที่พำนักอยู่นอกยุโรปยังคงมีสิทธิ์รับส่วนลดพิเศษ 20% จากราคาปกติของบัตรโดยสารโกลบอล พาส (Global Pass) และซีเล็คท์ พาส (Select Pass) ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557 และผู้ถือบัตรโดยสารสามารถท่องเที่ยวได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558 โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับทั้งรถไฟชั้นหนึ่งและชั้นสอง และครอบคลุมนักเดินทางทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ เด็ก หรือเยาวชน นอกจากนี้ บัตรโดยสารเซฟเวอร์ พาส (Saver Pass) สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเป็นกลุ่ม 2-5 คน ยังมอบส่วนลดให้อีก 15% ด้วย

          ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวได้แต่งแต้มยุโรปด้วยสีสันที่แตกต่างไปจากเดิม กิจกรรมกลางแจ้งถูกแทนที่ด้วยผับในร่มอันอบอุ่นและเต็มไปด้วยคนท้องถิ่น อาหารชวนลิ้มลองเปลี่ยนจากเมนูเบาๆในหน้าร้อนไปเป็นอาหารมื้อหนักอย่างสตูสูตรดั้งเดิมของแต่ละประเทศ แม้แต่วัฒนธรรมและประเพณีก็ผันเปลี่ยนไปตามฤดูกาลด้วยเช่นกัน คุณจะได้สัมผัสกับเทศกาลคาร์นิวัลช่วงเดือนกุมภาพันธ์ในอิตาลี สเปน ฝรั่งเศส เยอรมนี และเบลเยียม ซึ่งมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกันไป นอกจากนั้นยังมีเทศกาลและกิจกรรมกีฬาหน้าหนาวมากมายในหลายประเทศของยุโรป กระทั่งทัศนียภาพที่มองเห็นจากรถไฟก็กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งเหมันตฤดู โดยเฉพาะในพื้นที่ตอนกลางและตอนเหนือของยุโรป นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยูเรลยังสามารถเดินทางไปยังดินแดนแถบเมดิเตอร์เรเนียนที่อุณหภูมิอบอุ่นกว่าและผู้คนหนาแน่นน้อยกว่าเมื่อเทียบกับช่วงฤดูร้อน

          ยูเรล โกลบอล พาส เป็นบัตรโดยสารสำหรับใช้เดินทางใน 24 ประเทศของยุโรป (รวมบริการโดยสารเรือฟรีหรือลดราคา) ช่วยให้นักท่องเที่ยวกำหนดแผนการเดินทางได้อย่างยืดหยุ่นด้วยตัวเอง และสามารถขึ้นลงรถไฟได้ทั่วยุโรป บัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส ยังคงเป็นบัตรโดยสารยอดนิยมของยูเรล ตามติดมาด้วยบัตรโดยสารยูเรล ซีเล็คท์ พาส ซึ่งใช้เดินทางใน 4 ประเทศที่อยู่ติดกัน โดยมีประเทศที่เข้าร่วมกับบริการยูเรลทั้งหมด 27 ประเทศให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเดินทาง

          บัตรโดยสารยูเรล พาส วางจำหน่ายผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.eurailgroup.org/eurail-vendors 

          ยูเรล กรุ๊ป จี.ไอ.อี. (Eurail Group G.I.E.) เป็นองค์กรที่ดูแลการทำตลาดและการบริหารจัดการบัตรโดยสารยูเรลและอินเตอร์เรล ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทรถไฟและเดินเรือ 30 แห่ง นอกจากนี้ ยูเรล กรุ๊ป ยังมีพันธมิตรจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม บริษัทขนส่ง และพิพิธภัณฑ์ ซึ่งพร้อมนำเสนอบริการฟรีหรือบริการลดราคาให้แก่ผู้ถือบัตรโดยสารยูเรล พาส

          แหล่งข่าว: ยูเรล กรุ๊ป จี.ไอ.อี.

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
          อีเมล: pressinfo@eurailgroup.org 
          โทร. + 31(0)30-7516-500
          เว็บไซต์: http://www.eurailgroup.org 
          คลังภาพของยูเรล: http://eurail.informationstore.net เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode