กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
FxPro เปิดตัวบริการ Prime-of-Prime แบบใหม่สำหรับลูกค้าระดับองค์กร

วันที่ 11 ธ.ค. 2557 )
IQML
          ลอนดอน--9 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์          FxPro Financial Services Ltd (FxPro) เปิดตัว FxPro Prime ซึ่งเป็นบริการ Prime-of-Prime ที่จะช่วยยกระดับการใช้ประโยชน์จากเครือข่ายสภาพคล่องเงินตราต่างประเทศชั้นหนึ่งของบริษัท พร้อมนำเสนอต่อกลุ่มธุรกิจระดับองค์กร
          (ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20141204/720112 )          นอกจากกลุ่มลูกค้ารายย่อยของ FxPro ที่เดิมจะได้รับประโยชน์จากสภาพคล่องเงินตราต่างประเทศที่สูงมาก รวมทั้งต้นทุนในการจัดการที่ต่ำและการดำเนินการคำสั่งซื้อขายของแพลตฟอร์ม MT4 และ cTrader ที่เชื่อถือได้แล้ว ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป องค์กรขนาดย่อมและขนาดกลางจะได้รับประโยชน์ในรูปแบบเดียวกันและสามารถลดต้นทุนลงอย่างมากจากการส่งคำสั่งซื้อขาย เนื่องจาก FxPro ได้วางแผนเพิ่มจำนวนผู้ดูแลสภาพคล่อง (LP) จากที่มีอยู่เดิม


          "สำหรับองค์กรขนาดย่อมและขนาดกลางที่ต้องการลดต้นทุนในการดำเนินการเกี่ยวกับคำสั่งซื้อขายในตลาดสปอตนั้น FxPro Prime ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่เพียงเท่านี้ แต่ยังเป็นโซลูชั่นที่ช่วยให้ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องสร้างความสัมพันธ์กับธนาคารชั้นเยี่ยมแห่งเดียวหรือหลายแห่งซึ่งเป็นผู้ทำสัญญาให้สินเชื่อ เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าสู่ตลาด Prime-of-Prime ด้วยสภาพคล่องที่ดีเยี่ยมของเราและการนำเสนอบริการที่มีต้นทุนต่ำ เนื่องจากเรารู้สึกว่านั่นคือส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมการซื้อขายเงินตราต่างประเทศ ซึ่งมีศักยภาพการเติบโตสูง” ชาราแลมบอส ไซโมโลฟิทิส ซีอีโอของ FxPro กล่าว


          ด้วย FxPro Prime ลูกค้าระดับองค์กรจะสามารถดึงประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับโบรกเกอร์ชั้นนำและ LP โดย FxPro Prime ยังนำเสนอบริการ Prime Brokerage และโซลูชั่นหักเพียงบัญชีมาร์จินศูนย์กลางบัญชีเดียวพร้อมการแจ้งผลแบบเรียล์ไทม์ ไม่เพียงเท่านี้บริการยังมีความรวดเร็ว เพื่อที่ลูกค้าจะได้เข้าถึงสภาพคล่องของ FxPro ผ่านทาง API หรือผ่านเทคโนโลยีบริดจ์ขั้นสูง
          http://www.fxpro.com/primeหมายเหตุถึงสื่อมวลชน


          เกี่ยวกับ FxPro

          FxPro เป็นนายหน้าซื้อขายเงินตราต่างประเทศในรูปแบบ 100% FX Agency Model ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว โดยมีผลประโยชน์ทั้งหมดร่วมกับลูกค้า FxPro มีเป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเงินตราต่างประเทศชั้นแนวหน้าสำหรับลูกค้าระดับองค์กรและลูกค้ารายย่อย ผ่านทางระบบสภาพคล่องสูงเป็นพิเศษ บริษัทให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศโดยใช้แพลตฟอร์มเทรดดิ้งและเครื่องมือแบบอัลกอริธึมที่ทันสมัย FxPro มีเป้าหมายที่จะช่วยลูกค้าให้สามารถทำกำไรได้มากขึ้น


          FxPro Financial Services ได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)


          http://www.fxpro.com


คำเตือนเรื่องความเสี่ยง

          การซื้อขาย CFD มีความเสี่ยงสูงที่จะขาดทุน


        
สื่อมวลชนติดต่อ:
  ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
          FxPro
          โทร. +44(0)20-7776-9720
          อีเมล: pr@fxpro.com


          แหล่งข่าว: FxPro

 


เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode