กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ จับมือ iHeartMedia ฉลองวันหยุดส่งท้ายปีด้วยการแสดงแสงสีเสียงสุดอลังการ

วันที่ 9 ธ.ค. 2557 )
 
นิวยอร์ก--9 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc. หรือ ESRT) และ iHeartMedia ประกาศเตรียมความพร้อมและร่วมมือจัดสุดยอดการแสดงดนตรีประกอบแสงสีในช่วงวันหยุดสิ้นปีนี้ ESRT และ iHeartMedia มีแผนที่จะจัดการแสดงดนตรีประกอบแสงสีในวันที่ 12 ธันวาคม 2557 ก่อนหน้างานคอนเสิร์ต Jingle Ball ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตประจำปีในช่วงเทศกาลวันหยุดที่จัดขึ้นด้วยความร่วมมือของ iHeartRadio และ Z100 งานแสดงครั้งยิ่งใหญ่นี้จะประกอบด้วยการประดับประดาตึกใหญ่ด้วยหลอดไฟ LED ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งออกแบบโดยมาร์ค บริคแมน (Marc Brickman) นักออกแบบการตกแต่งแสงไฟชื่อดังระดับโลก และยังมีการแสดงดนตรีจากเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของโลก และนักร้องจากเวที Jingle Ball ของ Z100  โดยเทย์เลอร์จะมาโชว์ผลงานเพลง "Welcome to New York" ผู้สนใจเข้าร่วมชมการแสดงแสงสีเสียงในครั้งนี้สามารถเข้าชมภายในงานได้ และรับชมผ่านช่อง Z100 เวลา 19:00 น.

          นอกจากนี้ ในเดือนธันวาคมยังมีการขนขบวนการแสดงแสงสีเสียงโดยใช้หลอดไฟ LED ประดับตึกเอ็มไพร์ สเตท บิวดิ้ง (ESB) อีกครั้ง ซึ่งชุดการแสดงดังกล่าวแบ่งออกเป็น 4 รายการผสานบทเพลงอมตะจากคลื่นเอฟเอ็ม 106.7 Lite ของ iHeartMedia และแอพพลิเคชั่น iHeartRadio บนโทรศัพท์มือถือ โดยการแสดงแต่ละรายการจะเริ่มต้นเวลา 19:00 น. ของทุกคืน ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคมไปจนถึงวันอังคารที่ 23 ธันวาคม 2557 ผู้สนใจจากทั่วโลกจะมีโอกาสพิเศษร่วมคัดเลือกการแสดงแสงไฟที่ดีที่สุดที่จะได้จัดแสดงอีกครั้งในวันคริสต์มาสอีฟเวลา 19:00 น. โดยร่วมโหวตวีดิโอที่ชื่นชอบได้ที่ www.empirestatebuilding.com เพลงประกอบการแสดงที่ชนะใจคนดูจะได้เปิดผ่านทางสถานีวิทยุ 106.7 Lite fm, Z100 และ 103.5 KTU ของ iHeartMedia สำหรับผู้ที่ไม่สามารถไปชมการแสดงสดได้ด้วยตนเอง  ESB จะโพสต์วีดิโอของแต่ละการแสดงไว้ในช่องยูทูปของ ESB ทันทีหลังจบการแสดง (www.youtube.com/esbnyc) รวมถึงเว็บไซต์ของ ESB ด้วยเพื่อรอรับผลโหวตจากบรรดาแฟนเพลง

          แอนโทนี่ อี. มัลคิน (Anthony E. Malkin) ประธาน ซีอีโอ และผู้บริหาร ESRT กล่าวว่า "ด้วยการร่วมมือกับ iHeartMedia การแสดงแสงสีเสียงของเราได้กลายเป็นงานสัญลักษณ์ประจำนิวยอร์กซิตี้ไปแล้ว และการแสดงไฟในช่วงวันหยุดก็เป็นที่นิยมกันมากในนิวยอร์กซิตี้ ESB และ iHeartMedia มีความยินดีที่ได้กลับมาจัดการแสดงแสงสีเสียงอีกครั้งในปีนี้ ซึ่งถือว่าเป็นของขวัญวันหยุดให้แก่นิวยอร์กซิตี้ และผู้คนทั่วโลก มาร่วมชมความงดงามของงานประจำปีที่เป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองวันหยุดของนิวยอร์กซิตี้ที่จะทำให้ทั้งเมืองเหมือนตกอยู่ภายใต้มนต์สะกด"

          ทอม โพลแมน (Tom Poleman) ประธาน National Programming Platforms ของ   iHeartMedia, Inc. กล่าวว่า "การออกแบบตกแต่งแสงไฟที่งดงามบนตึก ESB พร้อมบทเพลงคริสต์มาสจากคลื่นวิทยุ Lite FM ทำให้เราได้มีโอกาสอันดีที่จะนำเสนอสุดยอดการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจของโลกมาอวดโฉมในช่วงวันหยุดนี้ เมื่อคุณใส่บทเพลงผสานเข้ากับการแสดงแสงไฟอันน่าทึ่ง การแสดงก็จะมีชีวิตชีวาขึ้นทันที"

          เกี่ยวกับ ตึกเอ็มไพร์สเตท

          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "เป็นอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” ด้วยการลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะและภูมิทัศน์ ตึกเอ็มไพร์สเตท สามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากอุตสาหกรรมที่หลากหลายทั่วโลก เทคโนโลยีการกระจายเสียงที่แข็งแกร่งของตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุที่สำคัญในตลาดมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา หอสังเกตการณ์ของตึกเอ็มไพร์สเตท เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลกและเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท โปรดเยี่ยมชม www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg, www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg

          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

           เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ชั้นนำ เป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน ซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตัน และนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก นับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกระดับพรีเมียมให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 9.3 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเมืองแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิกัต 3 แห่ง และในเมืองเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง และยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าทั้งหมด 731,000 ตารางฟุต บริษัทยังเป็นผู้ครอบครองที่ดินในสถานีขนส่งสแตมฟอร์ด รัฐคอนเนคทิกัต ซึ่งสามารถรองรับการพัฒนาพื้นที่เป็นอาคารสำนักงานให้เช่าและอู่จอดรถได้ราวๆ 380,000 ตารางฟุต

          เกี่ยวกับ iHeartMedia

          ด้วยจำนวนผู้ฟัง 245 ล้านคนต่อเดือนในสหรัฐ ผู้ฟังผ่านระบบดิจิตอล 97 ล้านคนต่อเดือน และผู้ใช้บริการเครือข่ายจราจรและพยากรณ์อากาศ Total Traffic and Weather Network จำนวน 196 ล้านคนต่อเดือน ทำให้ iHeartMedia เข้าถึงผู้บริโภคในขอบเขตที่กว้างที่สุดในบรรดาสถานีวิทยุหรือโทรทัศน์ในอเมริกา iHeartMedia ให้บริการในตลาดกว่า 150 แห่ง ผ่านทางสถานีวิทยุของตนเองจำนวน 859 สถานี สถานีวิทยุและคอนเทนท์ของบริษัทสามารถรับฟังได้บนคลื่น AM/FM, สถานีวิทยุดิจิตอลความคมชัดสูง, สถานีวิทยุดาวเทียม, บนอินเทอร์เน็ตที่ iHeartRadio.com และที่เว็บไซต์ของสถานีวิทยุแต่ละแห่งของบริษัท, บนแอป iHeartRadio สำหรับอุปกรณ์พกพา, บนหน้าปัดรถยนต์, บนไอแพดและสมาร์ทโฟน และบนเครื่องเล่นเกม

          iHeartRadio เป็นสถานีวิทยุดิจิตอลของ iHeartMedia และเป็นผู้ให้บริการกระจายเสียงระบบดิจิตอลแบบครบวงจรอันดับ 1 ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 430 ล้านครั้ง และมีผู้ลงทะเบียนใช้บริการแตะ 20 ล้านรายแรกเร็วกว่าบริการดิจิตอลทุกรายในประวัติศาสตร์อินเทอร์เน็ต และแตะ 50 ล้านรายเร็วกว่าบริการเพลงดิจิตอลรายอื่นๆ และเร็วกว่าแม้กระทั่งทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก และพินเทอเรสต์ ธุรกิจของบริษัทประกอบไปด้วยการกระจายเสียงวิทยุ บริการออนไลน์ อุปกรณ์พกพา ดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย การจัดคอนเสิร์ตและงานอีเวนท์ การกระจายข้อมูล การวิจัยเกี่ยวกับดนตรี และการนำเสนอผ่านสื่ออย่างอิสระ

          ข้อความคาดการณ์ในอนาคต

          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต” ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยการใช้คำว่า "เชื่อ” "คาด” "อาจ” "จะ” "ควร” "แสวงหา” "ประมาณ” "ตั้งใจ” "วางแผน” "เสนอ” "คาดคะเน” "พิจารณา” "มุ่งหมาย” "เดินหน้า” "น่าจะ” หรือ "คาดหวัง” หรือคำและวลีอื่นๆที่มีความหมายตรงข้ามหรือในทำนองเดียวกัน ปัจจัยต่อไปนี้ และอื่นๆ อาจจะทำให้ผลลัพธ์จริงและเหตุการณ์ในอนาคตมีความแตกต่างไปจากที่ได้ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ ปัจจัยเหล่านี้รวมอยู่ในรายงานประจำปีของบริษัทบนแบบฟอร์ม Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 ซึ่งรวมถึงปัจจัยที่อยู่ภายใต้หัวข้อ "Risk Factors," "Management's Discussion and Analysis of Financial Condition and Results of Operations" และ "Business and Properties" แม้ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตสะท้อนถึงความเชื่อที่ดีของบริษัท แต่ข้อความดังกล่าวไม่สามารถรับประกันผลการดำเนินงานในอนาคตได้  บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการเผยแพร่ข้อความคาดการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงหรือแก้ไขเพื่อสะท้อนการเปลี่ยนแปลงในสมมติฐานหรือปัจจัยพื้นฐาน หรือข้อมูล สถิติ หรือระเบียบวิธีใหม่ๆ เหตุการณ์ในอนาคต หรือการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ หลังจากวันที่จัดทำข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย สำหรับการอภิปรายเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้ และอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือรายการธุรกรรมของบริษัทในอนาคต สามารถดูได้ภายใต้หัวข้อ "Risk Factors" ในรายงานประจำปีของบริษัทบน Form 10-K สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 รวมทั้งความเสี่ยงอื่นๆที่อธิบายอยู่ในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ผู้ลงทุนที่มีความสนใจไม่ควรยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตมากเกินควร เนื่องจากข้อความคาดการณ์อ้างอิงจากข้อมูลที่ทางบริษัทมีอยู่ ณ ปัจจุบัน (หรือเป็นข้อมูลที่ได้จากบุคคลที่สามซึ่งเป็นผู้จัดทำข้อความคาดการณ์)เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode