กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Agile2015 เตรียมเปิดรับสมัครผู้บรรยายในวันที่ 7 ธันวาคม 2014

วันที่ 9 ธ.ค. 2557 )
iqml
 

พอร์ตแลนด์, โอเรกอน--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


Agile Alliance ขอเชิญชวนผู้นำด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ภายใต้หลักการ Agile มาร่วมสมัครเป็นผู้บรรยายในการประชุมระดับโลก Agile2015 ของ Agile Alliance โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2014 เวลา 00:01 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก 


โลโก้- http://photos.prnewswire.com/prnh/20131119/DC20276LOGO


"การประชุม Agile2015 ถือเป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้แบ่งปันความรู้และประสบการณ์บนเวทีระดับโลกอย่างแท้จริง” พอล แฮมมอนด์ ประธานการประชุม Agile2015 กล่าว "เมื่อปีที่แล้ว เราได้รับเกียรติจากบรรดาผู้บริหาร ผู้จัดการ นักพัฒนาซอฟต์แวร์ และนักวิจัยมาร่วมงานเกือบ 1,950 คนจาก 40 ประเทศ เพื่อมารับฟังบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญ นักเขียน และผู้บุกเบิกที่ได้รับการยอมรับ การแข่งขันเพื่อให้ได้เป็นผู้บรรยายในงานชั้นนำนี้เป็นไปอย่างเข้มข้น ชาว Agile ทั้งหลายที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวของตนบนเวทีประชุมแห่งนี้ควรสมัครตั้งแต่เนิ่นๆ"


ผู้สมัครจะได้รับการคัดเลือกผ่านกระบวนการพิจารณากลั่นกรองโดยผู้ทรงคุณวุฒิอย่างรอบด้าน


ขอแนะนำให้ผู้สมัครพิจารณาแนวทางการประชุมที่มีอยู่ 16 แนวทางอย่างรอบคอบ และส่งข้อเสนอการบรรยายภายใต้แนวทางที่ใกล้เคียงกับหัวข้อที่ตนนำเสนอมากที่สุด แนวทางการประชุมครอบคลุมการพัฒนาของ Agile ในทุกๆด้าน ตั้งแต่เคล็ดลับในการเริ่มต้นด้วยทีมงานขนาดเล็กไปจนถึงกลยุทธ์องค์กรขั้นสูงซึ่งอาศัยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปี สำหรับแนวทางใหม่ในการประชุมครั้งนี้ได้แก่ "Agile in Government"


การประชุมระดับโลกของ Agile Alliance ก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 ในฐานะที่เป็นการประชุมชั้นนำระดับนานาชาติว่าด้วยวิธีการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile ที่มิใช่เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ หัวใจของการประชุม Agile Conference ในแต่ละครั้งคือการเชื่อมโยงและแบ่งปัน ผู้ร่วมประชุมได้มารวมตัวกันภายในงานนี้ ซึ่งมีหลายท่านที่เข้าร่วมงานต่อเนื่องกันมาหลายปี เพื่อพบปะกับผู้ที่อยู่ในแวดวงเดียวกัน และผู้นำคนสำคัญในแวดวง Agile ความสัมพันธ์ การสนับสนุน และความรู้ที่ได้รับจากงานนี้ช่วยเพิ่มพูนและสั่งสมประสบการณ์ อันจะส่งเสริมทั้งความสำเร็จของบุคคล และความก้าวหน้าโดยรวมของอุตสาหกรรม การประชุมดังกล่าวเป็นการประชุมแบบเปิด เพื่อนำเสนอ รวบรวม และส่งเสริมแนวคิดใหม่ๆ ซึ่งสานต่อจากการนำหลักการ Agile ไปปฏิบัติจริง


ทุกคนที่เข้าร่วมการประชุมของ Agile Alliance ต่างลงความเห็นว่า "นี่แหละคือการประชุมในแบบที่ควรจะเป็น!"


แบ่งปันข่าวสาร: เปิดรับสมัครผู้บรรยายในการประชุมประจำปี #agilealliance แล้ววันนี้!


ส่งข้อเสนอการบรรยายได้ที่นี่


โดยจะมีการเปิดระบบรับสมัครไปจนถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2015 รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของการประชุม


เกี่ยวกับ Agile Alliance


Agile Alliance เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่อุทิศตนให้กับการส่งเสริมแนวคิดในการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile ดังที่สรุปไว้ใน Agile Manifesto ปัจจุบัน Agile Alliance มีสมาชิกและผู้ติดตาม 15,000 รายทั่วโลก และขับเคลื่อนโดยหลักการ Agile และคุณค่าที่ส่งมอบให้แก่นักพัฒนา องค์กร และผู้ใช้งาน Agile Alliance จัดการประชุม Agile Conference เป็นประจำทุกปี โดยถือเป็นงานชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ได้รับความสนใจจากผู้ปฏิบัติ สถาบันการศึกษา ธุรกิจ และสมาชิกในชุมชนคู่ค้าทั่วโลก การประชุม Agile2015 Conference มีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 3 - 8 สิงหาคม 2015 ในกรุงวิชิงตัน ดีซี 


สื่อมวลชนติดต่อ Agile Alliance ได้ที่ 
Phil Brock

กรรมการผู้จัดการ Agile Alliance
โทร. +1-503-554-8230
อีเมล: phil.brock@agilealliance.org

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode