กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Smart และ Camera360 ประกาศความร่วมมือครั้งพิเศษ เปิดตัวแอพที่ใช้แบรนด์ร่วมกัน

วันที่ 2 ธ.ค. 2557 )
iqml
 
เฉิงตู, จีน--28 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ผู้ใช้บริการ Smart และ Talk 'N Text เตรียมรับสิทธิพิเศษเหนือใคร โดยจะได้ใช้ฉากและฟิลเตอร์ใหม่ๆในแอพ Camera360 พร้อมโปรโมชั่น FREE Internet

          ในวันนี้ Smart Communications, Inc. (Smart) ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นแนวหน้าของฟิลิปปินส์ ได้ประกาศข้อตกลงความร่วมมือกับ Camera360 แอพแต่งภาพยอดฮิต เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับผู้ใช้ในฟิลิปปินส์

          โดย Smart เตรียมเปิดตัวแอพ Camera360 ที่ใช้แบรนด์ร่วมกัน เปิดทางให้ผู้ใช้มือถือนับล้านคนในฟิลิปปินส์ได้ใช้ฟิลเตอร์และฉากพิเศษที่ทำให้ภาพถ่ายมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นบนเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และเว็บโซเชียลเน็ตเวิร์กอื่นๆ

          เมลลิสซา ลิมคาโอโก หัวหน้าฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของ Smart เผยว่า "ฟิลิปปินส์เคยได้รับฉายาว่าเป็นเมืองหลวงแห่งการส่งข้อความและเมืองหลวงแห่งโซเชียลเน็ตเวิร์กของโลก และตอนนี้เราเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองหลวงแห่ง "เซลฟี่” ของโลก ชาวฟิลิปปินส์ชื่นชอบการถ่ายภาพเซลฟี่เป็นอย่างมาก และการบุกเบิกความร่วมมือระหว่าง Smart กับ Camera360 จะสร้างมิติใหม่ของการถ่ายภาพเซลฟี่อย่างแน่นอน”

          "การถ่ายภาพด้วยมือถือกำลังเปลี่ยนแปลงวิถีการเก็บภาพ บอกเล่าเรื่องราว และแบ่งปันช่วงเวลาที่สวยงามในชีวิต เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์บริการและเครื่องมือดิจิตอลสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ด้วยการผสมผสานศิลปะเข้ากับเทคโนโลยีอย่างลงตัว” ซู เฮา ซีอีโอของ Camera360 กล่าว "ปัจจุบัน Camera360 มีฐานผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 300 ล้านคน และราว 13 ล้านคนมาจากฟิลิปปินส์ การสร้างความร่วมมือกับ Smart จะทำให้ Camera360 สามารถแบ่งปันประสบการณ์และความสามารถด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือให้แก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในฟิลิปปินส์ได้มากขึ้น”

          Camera360 เป็นแอพถ่ายภาพยอดนิยมสำหรับอุปกรณ์มือถือทุกประเภท ที่มอบความคล่องตัวในการแต่งภาพที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟน นอกจากนั้นยังมาพร้อมฟิลเตอร์ ฉาก และเครื่องมือดิจิตอลมากมายหลากหลายแบบ ซึ่งจะทำให้ภาพถ่ายของคุณสวยงามยิ่งขึ้น

          เมื่อแต่งภาพเสร็จและพร้อมอวดให้โลกเห็นแล้ว ผู้ใช้สามารถแชร์ขึ้นบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ทันที ด้วยการสนับสนุนจากโปรโมชั่น FREE Internet ใหม่ล่าสุดจาก Smart ที่มอบอินเทอร์เน็ตฟรี 30MB พ่วงด้วยการท่องเฟซบุ๊กฟรีไม่จำกัดผ่านโทรศัพท์มือถือจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2558 เพียงพิมพ์คำว่า FREE แล้วส่งมาที่ 9999 ผู้ใช้ก็จะได้รับโปรโมชั่นนี้และแชร์รูปกับเพื่อนได้ทุกที่ทุกเวลา

          เพียงดาวน์โหลดหรืออัพเดทแอพ Camera360 บนสมาร์ทโฟน ผู้ใช้ก็สามารถใช้ฟิลเตอร์และฉากสุดพิเศษสำหรับภาพถ่ายได้ทันทีโดยอัตโนมัติ

          นอกจากนี้ ผู้ที่ใช้ฉากและฟิลเตอร์ในแอพยังมีสิทธิลุ้นรับผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Camera360 จากการแข่งขันต่างๆ และการจับรางวัลออนไลน์

          เกี่ยวกับ Camera360

          Camera360 เป็นบริษัทเทคโนโลยีและศิลปะที่สร้างสรรค์บริการและเครื่องมือดิจิตอลสำหรับสังคมแนวคิดสร้างสรรค์ทั่วโลก เพื่อใช้ในการเก็บภาพ บอกเล่าเรื่องราว และแบ่งปันช่วงเวลาที่สวยงามในชีวิต

          Camera360 ได้รับการสนับสนุนโดย SIG China, Gobi Partners และ Matrix Partners China

          เกี่ยวกับ Smart Communications, Inc.

          Smart Communications, Inc. (Smart) เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นแนวหน้าของฟิลิปปินส์ ซึ่งมีผู้ใช้บริการในเครือข่าย GSM จำนวน 53.5 ล้านคน ณ สิ้นเดือนกันยายน 2557

          Smart เป็นบริษัทในเครือ Philippine Long Distance Telephone Company ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำของฟิลิปปินส์ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.smart.com.ph 

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
         
          แคโรไลน์ โหลว
          Camera360
          โทร. +86-15390020623
          อีเมล: caroline@camera360.com 
 
          รามอน อาร์. อิสเบอร์โต
          Smart Communications, Inc.
          โทร.+63-2-5113101
          อีเมล: rrisberto@smart.com.ph เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode