กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Syneron Candela เผยเครื่องเลเซอร์ลบรอยสัก “PicoWay” ผ่านการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกาแล้ว

วันที่ 4 พ.ย. 2557 )
 
เวย์แลนด์, แมสซาชูเซตส์--4 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เครื่องเลเซอร์แบบสองช่วงคลื่น PicoWay(R) พร้อมเผยโฉมในการประชุมสมาคมศัลยศาสตร์ผิวพรรณแห่งอเมริกา (The American Society of Dermatologic Surgery) ระหว่างวันที่ 6-9 พฤศจิกายนนี้ที่ซานดิเอโก และจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาทันที
        
          Syneron Medical Ltd. (NASDAQ:ELOS) บริษัทชั้นนำผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อความงาม ประกาศว่า PicoWay ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์แบบ picosecond รุ่นใหม่ของบริษัท ได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว PicoWay เป็นเครื่องเลเซอร์แบบสองช่วงคลื่นสุดทันสมัย โดยมีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร และ 532 นาโนเมตร และมีการใช้ PicoWay Technology(TM) เพื่อทำให้เกิดคลื่นในระดับ picosecond สำหรับใช้ลบรอยสัก PicoWay ผ่านการรับรองจาก FDA ให้ใช้ลบรอยสักได้ทุกสี โดยสีแดง เหลือง และส้ม ใช้ความยาวคลื่น 532 นาโนเมตร ส่วนรอยสักสีดำ น้ำตาล เขียวแกมน้ำเงิน และม่วง ใช้ความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ทั้งนี้ PicoWay จะเริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐทันที หลังจากประสบความสำเร็จในการวางจำหน่ายทั่วโลกเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา
        
          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120528/535447 )
        
          PicoWay มีช่วงคลื่นระดับ Picosecond (1 ส่วนล้านล้านวินาที) ซึ่งสามารถสร้างช่วงคลื่นที่สั้นมากและพลังงานเลเซอร์ที่สูงมากบนผิวหนัง การสัมผัสกับแสงเลเซอร์เช่นนี้ก่อให้เกิดปฏิกิริยาการแปลงสภาพที่ทำให้การลบหมึกรอยสักมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ เครื่อง PicoWay ยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่อง Candela ที่น่าเชื่อถือและผ่านการรับรองแล้ว ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพขั้นสุดยอดด้วยต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ
        
          ก่อนที่จะผ่านการรับรอง FDA 510(K) เครื่องเลเซอร์ PicoWay ได้ผ่านการประเมินประสิทธิภาพในการศึกษาวิจัยร่วมของหลายสถาบันในสหรัฐ ซึ่งจัดทำโดยนพ.อีริค เบิร์นสไตน์, พญ.แอเรียล เคาวาร์ และพญ.ทีน่า อัลสเตอร์ ในฐานะผู้นำการวิจัย ซึ่งผลปรากฏว่า ผู้เข้าร่วมการทดลองส่วนใหญ่ (86%) สามารถลบรอยสักได้อย่างน้อย 50% หลังจากทำการรักษาเพียง 3 ครั้ง นอกจากนั้นยังมีความปลอดภัยเป็นที่น่าพอใจ โดยไม่พบผลข้างเคียงร้ายแรงที่เกิดจากการใช้เครื่องนี้เลย อีกทั้งยังลดความเจ็บปวดและความระคายเคืองขณะรักษาด้วย
        
          นพ.อีริค เบิร์นสไตน์ ประธานศูนย์ศัลยกรรมเลเซอร์เมนไลน์ (Main Line Center for Laser Surgery) กล่าวว่า "PicoWay เป็นนวัตกรรมการลบรอยสักที่น่าสนใจมาก เนื่องจากใช้เลเซอร์ Nd:YAG แบบสองช่วงคลื่นที่มีช่วงคลื่นระดับ Picosecond และมีพลังงานสูงมาก ทำให้รักษาผิวได้ทุกประเภท ผลการรักษาจึงเป็นที่น่าประทับใจอย่างมาก และทำให้ผู้ป่วยมีความสุข เครื่องเลเซอร์ PicoWay เปิดมิติใหม่แห่งการลบรอยสัก และเปิดตัวในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด"
        
          อมิต เมอริดอร์ ซีอีโอของ Syneron Candela กล่าวว่า "เราหวังว่าเครื่องเลเซอร์ PicoWay จะได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะการลบรอยสักเป็นโอกาสทางธุรกิจที่น่าสนใจมาก ประมาณการณ์ว่าชาวอเมริกัน 45 ล้านคนมีรอยสักอย่างน้อย 1 รอย และ 20% ในจำนวนนี้ต้องการลบรอยสักออก เครื่องเลเซอร์ PicoWay จึงถือเป็นทางเลือกใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งผลการทดลองทางคลินิกได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสามารถลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง"
        
          ดร.ชีมอน เอ็คเฮ้าส์ ประธานคณะกรรมการบริหาร Syneron Candela กล่าวว่า  "PicoWay เปิดศักราชใหม่แห่งวงการเลเซอร์เพื่อความงามและผิวพรรณ ด้วยกลไกการทำงานซึ่งใช้เทคนิคการแปลงสภาพด้วยแสงเลเซอร์ ต่างจากเทคนิคการแปลงสภาพด้วยความร้อนซึ่งใช้ในเครื่อง IPL และเลเซอร์ที่มีช่วงคลื่นยาวกว่านี้ PicoWay มีคลื่นแบบ Picosecond ที่สั้นที่สุดและมีพลังขั้นสูงสุด ทำให้สามารถลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง สร้างความสะดวกสะบายให้แก่ผู้เข้ารับการรักษาและสร้างรายได้ให้แก่ลูกค้าที่ใช้เครื่องของเรา กลไกการทำงานที่แตกต่างทำให้ PicoWay กลายเป็นเครื่องมือเพื่อความงามรุ่นใหม่ที่บรรดานักวิทยาศาสตร์และแพทย์สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ขณะที่เครื่อง Candela ที่มีความน่าเชื่อถือสูง ก็ถูกนำไปทดสอบการใช้งานร่วมกับเครื่อง PicoWay ในการทดลองทางคลินิกในสถาบันหลายแห่งทั้งในสหรัฐและทั่วโลก ความน่าเชื่อถือและใช้งานง่ายคือจุดเด่นสำคัญของเครื่อง PicoWay"
        
          ดร.แอเรียล เคาวาร์ ศาสตราจารย์คลินิกภาควิชาผิวหนังวิทยาจากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก กล่าวว่า "เครื่องเลเซอร์ PicoWay ทำให้เราสามารถรักษาผิวได้หลากหลายประเภทมากยิ่งขึ้น และลบรอยสักได้หลายสี คลื่นแบบ Picosecond ที่มีช่วงคลื่นสั้นมากจะช่วยลดความเจ็บปวดระหว่างการรักษาให้เหลือน้อยที่สุด รอยสักหลายสีและรอยสักที่ฝังแน่นจะถูกลบออกจนหมดเกลี้ยงภายในการรักษาแค่ไม่กี่ครั้ง ช่วยให้ผู้เข้ารับการรักษาได้รับความสะดวกสบายมากกว่าการรักษาในระยะยาว"
        
          เกี่ยวกับ Syneron
        
          Syneron Medical Ltd. เป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์เสริมความงามชั้นนำของโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายครอบคลุมและมีเครือข่ายจัดจำหน่ายที่กระจายอยู่ทั่วโลก เทคโนโลยีของบริษัทช่วยให้แพทย์มีวิธีที่ทันสมัยในการเสริมความงามประเภทต่างๆ อาทิ การขจัดไขมันตามส่วนต่างๆของร่างกาย การขจัดขนตามร่างกาย การลดริ้วรอย การทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยการกำจัดเส้นเลือดขอดและความผิดปกติของเม็ดสี รวมถึงการกำจัดสิว เส้นเลือดขอดบริเวณขา และเซลลูไลท์ บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ดัง 3 แบรนด์ ได้แก่ Syneron, Candela และ CoolTouch
        
          บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยมีสำนักงานใหญ่ ศูนย์วิจัยและพัฒนา รวมถึงศูนย์กลางการผลิตในประเทศอิสราเอล นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิตหลายแห่งในสหรัฐอเมริกาด้วย บริษัททำการตลาดผลิตภัณฑ์และให้บริการใน 86 ประเทศทั่วโลกผ่านสำนักงานสาขาในอเมริกาเหนือ ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี โปรตุเกส สเปน สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น และฮ่องกง รวมทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก
        
          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.syneron-candela.com
        
          คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า
        
          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ซึ่งมีทั้งความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าประกอบด้วยความคาดหมายในอนาคต แผนการ และความมุ่งหวังของบริษัท อาทิ ความสำเร็จทางคลินิกที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต การออกผลิตภัณฑ์ใหม่และการยอมรับของตลาด รวมถึงผลประกอบการ ผลกำไร และส่วนแบ่งตลาดตามที่คาดหวังไว้ เป็นต้น ข้อความที่จัดทำขึ้นโดยบริษัทเป็นไปตามการคาดการณ์ในปัจจุบันของทีมผู้บริหาร ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปจากที่คาดการณ์อย่างมาก ซึ่งความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ครอบคลุมถึงปัจจัยเสี่ยงและข้อความเตือนอื่นๆ ดังที่ระบุอยู่ในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงข้อความที่ระบุไว้ในรายงานประจำปี Form 20-F ฉบับล่าสุดของบริษัท และปัจจัยอื่นๆที่อธิบายไว้ในเอกสารที่ Syneron Medical ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เป็นระยะๆ รวมถึงปัจจัยอื่นๆที่อยู่เหนือการควบคุมของบริษัท หากปัจจัยใดปัจจัยหนึ่งหรือหลายปัจจัยที่กล่าวถึงเป็นจริงขึ้นมา หรือสมมติฐานที่ตั้งไว้ได้รับการพิสูจน์ว่าไม่เป็นความจริง ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือการบรรลุผลของ Syneron Medical Ltd. อาจแตกต่างอย่างมากจากที่กล่าวถึงหรือกล่าวเป็นนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า นอกจากนี้ ผู้อ่านไม่ควรยึดถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามากเกินไป เพราะเป็นเพียงมุมมองของ Syneron Medical Ltd. ณ วันที่เผยแพร่เอกสารฉบับนี้เท่านั้น และบริษัทไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ และไม่อนุญาตให้ผู้ใดก็ตามทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงข้อความใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม
        
          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.syneron-candela.com
        
          ติดต่อ:
          แซ็ค คูโบว์
          The Ruth Group
          อีเมล: zkubow@theruthgroup.com
          โทร. +1-646-536-7020
        
          ฮิวโก โกลด์แมน
          ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
          Syneron
          อีเมล: Hugo.Goldman@syneron.com
       
          ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Syneron Medical
          อีเมล: pr@syneron.com
                            
          แหล่งข่าว: Syneron Medical Ltd.เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode