กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ยูเรล จับมือ กริมัลดี ไลน์ส มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า

วันที่ 2 ก.ย. 2557 )
iqml
 

อูเทรคท์, เนเธอร์แลนด์--2 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ผู้ถือบัตรโดยสารยูเรล พาส รับส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อใช้บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากในยุโรป
กริมัลดี ไลน์ส (Grimaldi Lines) และยูเรล (Eurail) ยกระดับความร่วมมือด้วยการมอบส่วนลดมากยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ถือบัตรโดยสารยูเรล พาส ที่ใช้บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากระหว่างสเปน กรีซ ซิซิลี และซาร์ดิเนีย
นับตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2557 กริมัลดี ไลน์ส ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับยูเรล จะมอบส่วนลด 20% สำหรับบริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟาก และอีก 10% สำหรับเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ที่นั่งชั้นหนึ่ง ที่นอน และห้องโดยสาร สำหรับนักท่องเที่ยวที่ซื้อบัตรโดยสารยูเรล พาส ในวันดังกล่าวหรือหลังจากนั้น สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้กับบัตรโดยสารราคาทั่วไปและบัตรโดยสารราคาพิเศษ เช่น บัตรโดยสารแบบจองล่วงหน้า เป็นต้น และใช้สิทธิในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวได้ด้วย ซึ่งจะช่วยประหยัดเงินได้ถึง 40% เมื่อจองตั๋วเรือระหว่างวันที่ 15 กันยายน ถึงวันที่ 21 ธันวาคม 2557 โดยผู้ถือบัตรยูเรล พาส สามารถจองตั๋วเรือและรับส่วนลดพิเศษเหล่านี้ได้ทางคอนแทคท์เซ็นเตอร์ของกริมัลดี และตามจุดจำหน่ายตั๋วทั้งในอิตาลีและสเปน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.grimaldi-lines.com
นอกจากนี้ ลูกค้าของยูเรลยังสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับส่วนลดของกริมัลดี ไลน์ส ได้ทางแอพพลิเคชั่น Rail Planner ซึ่งเป็นแอพออฟไลน์ที่เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีจาก App Store หรือ Google Play โดยแอพนี้จะนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย เช่น รายการสิทธิพิเศษในแต่ละประเทศสำหรับผู้ถือบัตรยูเรล พาส ตารางเดินรถไฟในยุโรป และอื่นๆ โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.eurailgroup.org/railplanner
กริมัลดี ไลน์ส ในเครือกริมัลดี กรุ๊ป เป็นหนึ่งในบริษัทเดินเรือชั้นนำของยุโรป ซึ่งให้บริการเรือเฟอร์รี่ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในแถบเมดิเตอร์เรเนียน เครือข่ายการเดินเรือของกริมัลดี ไลน์ส ขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกสบายและปลอดภัย โดยเส้นทาง Cruise Roma และ Cruise Barcelona ซึ่งให้บริการระหว่างซาร์ดิเนียและสเปนนั้น มีการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับเรือสำราญ
ยูเรล นำเสนอบัตรโดยสารยูเรล พาส 4 ประเภทสำหรับผู้โดยสารที่พำนักอยู่นอกยุโรป ได้แก่ ยูเรล โกลบอล พาส ที่ใช้เดินทางได้ใน 24 ประเทศสมาชิก, ยูเรล ซีเล็คท์ พาส, ยูเรล รีเจียนอล พาส และยูเรล วัน คันทรี่ พาส โดยสามารถหาซื้อบัตรโดยสารยูเรล พาส ได้ที่เครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตทั่วโลก กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.eurailgroup.org/eurail-vendors
ยูเรล กรุ๊ป จี.ไอ.อี. ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ในฐานะองค์กรที่รับผิดชอบด้านการทำตลาดและการบริหารจัดการบัตรโดยสารอินเตอร์เรลและยูเรล เพื่อการเดินทางด้วยรถไฟอย่างไร้ขีดจำกัดทั่วยุโรป องค์กรตั้งอยู่ที่เมืองอูเทรคท์ (เนเธอร์แลนด์) ภายใต้การบริหารงานของบริษัทรถไฟและเดินเรือ 30 แห่ง นอกจากนี้ ยูเรล กรุ๊ป ยังมีพันธมิตรจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม บริษัทขนส่ง หรือพิพิธภัณฑ์ ซึ่งพร้อมนำเสนอบริการฟรีหรือบริการลดราคาให้แก่ผู้ถือบัตรโดยสารยูเรล พาส
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของยูเรล กรุ๊ป และห้องข่าวประชาสัมพันธ์ที่ http://www.eurailgroup.org หรือสอบถามทางอีเมล pressinfo@eurailgroup.org
แหล่งข่าว: ยูเรล กรุ๊ป จี.ไอ.อี.เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode