กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
CHS ประกาศเปลี่ยนแปลงทีมผู้บริหารระดับสูง

วันที่ 14 ส.ค. 2557 )
iqml
 

เซนต์พอล, มินนิโซตา--13 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
CHS Inc. (NASDAQ: CHSCP) สหกรณ์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกาและบริษัทพลังงานระดับโลก ประกาศว่า มาร์ค ปาล์มควิสต์ รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจการเกษตรของ CHS จะลาออกจากบริษัทโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2557 เพื่อไปรับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในบริษัทธัญพืชออสเตรเลียแห่งหนึ่ง และเชอร์รีย์ คันนิ่งแฮม สมาชิกทีมผู้นำด้านกลยุทธ์ จะเข้ามารับตำแหน่งที่ว่างลง
รูป- http://photos.prnewswire.com/prnh/20140811/135261
รูป- http://photos.prnewswire.com/prnh/20140811/135262
รูป- http://photos.prnewswire.com/prnh/20140811/135263
รูป- http://photos.prnewswire.com/prnh/20140811/135264
รูป- http://photos.prnewswire.com/prnh/20140811/135265
คุณปาล์มควิสต์จะดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทเกรนคอร์ป (GrainCorp) ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2557
"เราขอแสดงความยินดีกับมาร์คเนื่องในโอกาสครั้งใหม่นี้ และขอขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำให้กับ CHS และองค์กรอื่นๆในเครือ” คาร์ล คาซาล ประธานและซีอีโอของ CHS กล่าว "ตลอดระยะเวลา 35 ปีที่เขาทำงานกับเรา เขามีบทบาทสำคัญในการวางรากฐานให้กับ CHS ทั่วโลก และเสาะแสวงหาโอกาสในการเติบโตให้แก่ธุรกิจอาหารและธัญพืชของเรา ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่บรรดาเจ้าของสหกรณ์แห่งนี้”
ด้านคุณเชอร์รีย์ คันนิ่งแฮม ซึ่งร่วมงานกับ CHS เมื่อปี 2556 ในตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายกลยุทธ์องค์กร จะยังคงเป็นผู้นำการดำเนินกลยุทธ์ขององค์กร พร้อมกับควบตำแหน่งรองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจการเกษตรคนใหม่ ซึ่งครอบคลุมการดำเนินงานด้านพืชศาสตร์ การดำเนินงานในอเมริกาเหนือ และในระดับนานาชาติ "เชอร์ลีย์จะใช้ประสบการณ์ด้านองค์กรและกลยุทธ์ระดับโลกมาช่วยในการต่อยอดบทบาทของเธอ” คุณคาซาลกล่าว "การผนวกรวมธุรกิจการเกษตรและกลยุทธ์องค์กรมาอยู่ภายใต้การนำของเชอร์ลีย์ จะช่วยให้เราอยู่ในจุดที่เหมาะสมสำหรับการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในนามของเจ้าของสหกรณ์ทุกคน”
ผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่สำหรับธุรกิจการเกษตรของ CHS ประกอบด้วย
- สเตฟาโน่ เรตโทเร รองประธานอาวุโสฝ่ายนานาชาติ รับผิดชอบกิจการของ CHS ในอเมริกาใต้ เอเชียแปซิฟิก และยุโรป
- แกรี่ แอนเดอร์สัน รองประธานอาวุโสฝ่ายการแปรรูปและการจำหน่ายธัญพืช และส่วนประกอบอาหารประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ รับผิดชอบด้านการจำหน่ายธัญพืช การขนส่ง การพัฒนาธุรกิจ การแปรรูปและส่วนประกอบอาหาร และการผลิตเอทานอลในภูมิภาคอเมริกาเหนือ
- ริค ดูเซค รองประธานฝ่ายพืชศาสตร์ ดูแลเรื่องการซื้อขายและการจัดหาสารอาหารสำหรับพืช ตลอดจนด้านพืชศาสตร์และสารอาหารสำหรับพืชในอเมริกาเหนือ ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมและบริการด้านเทคโนโลยีต่างๆ
คุณคันนิ่งแฮมจะยังคงดูแลรับผิดชอบในส่วนของเทคโนโลยีสารสนเทศ ทรัพยากรบุคคล กลยุทธ์องค์กร รวมถึงการดำเนินงานด้านการตลาดและการสื่อสาร และจะรับหน้าที่ใหม่ในวันที่ 1 กันยายน 2557
CHS Inc. ( www.chsinc.com ) เป็นธุรกิจการเกษตรชั้นนำของโลก ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยเกษตรกร เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ และสหกรณ์ทั่วสหรัฐ โดยดำเนินธุรกิจในด้านพลังงาน ธัญพืช และอาหาร ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้า เกษตรกรผู้เป็นเจ้าของ และผู้ถือผลประโยชน์ร่วม สามารถขยายกิจการของตนผ่านการดำเนินงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ CHS ซึ่งติดอันดับ Fortune 100 เป็นผู้จัดหาพลังงาน สารอาหารสำหรับพืช บริการทางการตลาดสำหรับธัญพืช อาหารสัตว์ อาหาร และส่วนประกอบอาหาร ตลอดจนโซลูชั่นทางธุรกิจต่างๆ ซึ่งรวมถึงการประกันภัย บริการทางการเงิน และการบริหารจัดการความเสี่ยง นอกจากนี้ บริษัทยังดำเนินธุรกิจโรงกลั่น/ท่อส่งน้ำมัน และผลิต ทำการตลาด และจำหน่ายเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่น ก๊าซหุงต้ม และผลิตภัณฑ์พลังงานทดแทนภายใต้แบรนด์ Cenex(R)
เอกสารฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคตตามคำจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ซึ่งอ้างอิงตามการคาดการณ์และสมมติฐาน ณ ปัจจุบันของคณะผู้บริหาร ข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ให้สะท้อนถึงเหตุการณ์หรือสถานการณ์ในอนาคต สำหรับปัจจัยเพิ่มเติมที่อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อการประมาณการและการคาดการณ์ของคณะผู้บริหาร สามารถรับชมได้ในรายงานประจำปีของ CHS Inc. แบบฟอร์ม Form 10-K สำหรับปีที่สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2556 ทางเว็บไซต์ของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ( www.sec.gov ) หรือทางเว็บไซต์ของ CHS ที่ www.chsinc.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode