กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ สนับสนุนการแข่งขันการซื้อขาย Campeonato de Traders 1(a) Edicao ในบราซิล

วันที่ 23 ก.ค. 2557 )
 

เซาเปาโล--23 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

          XP Investimentos ซึ่งเป็นโบรกเกอร์รายใหญ่ที่สุดของบราซิล จะจัดการแข่งขันการซื้อขายเป็นครั้งแรกในชื่อ Campeonato de Traders 1(a) Edicao โดยได้รับการสนับสนุนจากเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ (MetaQuotes Software) ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader

 

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140424/683323 )

 

          สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

 

          http://www.multivu.com/mnr/71400592-metaquotes-sponsor-brazilian-trading-championship

 

          การแข่งขันรายการนี้เปิดกว้างสำหรับทุกคน ด้วยการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน จากนั้นเปิดบัญชีซื้อขายกับ XP Investimentos  และฝากเงินในบัญชีเป็นจำนวน 5,000 เฮอัล ภายใต้กฎกติการแข่งขัน ผู้แข่งขันจะทำการซื้อขายดัชนี BM&FBovespa mini-indexes เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ เทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้สูงสุดจากเงินฝากขั้นต้นจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน

 

          คุณสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Campeonato de Traders ได้ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคมจนถึง 5 สิงหาคม โดยการแข่งขันจะเริ่มต้นในวันที่ 11 สิงหาคม และสิ้นสุดในวันที่ 5 กันยายน

 

          "เราตั้งใจที่จะเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในอเมริกาใต้ให้มากขึ้น เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว เราได้ค้นพบบราซิลเมื่อไม่นานมานี้ด้วยความช่วยเหลือของ XP Investimentos ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ที่มีฐานลูกค้ากว้างมาก และตอนนี้ เราได้ตัดสินใจที่จะสนับสนุนการแข่งขันที่จัดขึ้นโดยบริษัท นี่เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราแก่เทรดเดอร์ในบราซิล” Renat Fatkhullin ซีอีโอของเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ กล่าว

 

          "เราต้องการนำเสนอโซลูชั่นการซื้อขายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราอยู่เสมอ และเราเชื่อว่า MetaTrader 5 เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัยและมีนวัตกรรมสูงที่สุดในตลาด” Raony Zeferino หุ้นส่วนของ XP Investimentos กล่าวเสริม "ในการแข่งขันรายการนี้ ลูกค้าของเราจะได้รับโอกาสในการเป็นบุคคลแรกๆในบราซิลที่ได้ใช้แพลตฟอร์มที่เป็นการปฏิวัติวงการ”

 

          เกี่ยวกับ เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์

 

          นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2543 เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป ได้ดำเนินการพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับตลาดการเงินภายใต้เครื่องหมายการค้า MetaTrader และเป็นที่รู้จักระดับนานาชาติในฐานะผู้นำตลาดซอฟต์แวร์ Forex โดยปัจจุบันมีบริษัทโบรกเกอร์และธนาคารที่ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader มากกว่า 600 รายทั่วโลก ทั้งนี้ บริษัทได้พัฒนาแพลตฟอร์มใหม่ในชื่อ MetaTrader 5 โดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดหุ้น และแพลตฟอร์มใหม่นี้กำลังได้รับการผลักดันอย่างต่อเนื่องในตลาดการซื้อขายต่างๆทั่วโลก

 

          http://www.metaquotes.net

 

          เกี่ยวกับ XP Investimentos

 

          XP Investimentos เป็นโบรกเกอร์อิสระรายใหญ่ที่สุดในบราซิลด้วยฐานลูกค้ากว่า 120,000 ราย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2544 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในรีโอเดจาเนโร และมีสำนักงานสาขาในเซาเปาโล ปอร์โตอาเลเกร เบโลฮอริซอนเต และนิวยอร์ก ในนาม XP Securities ทั้งนี้ XP ดำเนินธุรกิจในทุกรัฐของบราซิลผ่านทางเครือข่ายการจัดจำหน่ายของบริษัทที่มีสำนักงานในเครือ 500 แห่ง และที่ปรึกษาอย่างเป็นทางการ 1,800 ราย

http://www.xpi.com.br

 

          วิดีโอ: http://www.multivu.com/mnr/71400592-metaquotes-sponsor-brazilian-trading-championship

 

          แหล่งข่าว: เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป



เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode