กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Ulmart เล็งขยายแพลต์ฟอร์มซื้อขายออนไลน์ เพื่อสนับสนุนบริษัทขนาดย่อมในรัสเซียขยายกิจการ

วันที่ 27 มิ.ย. 2557 )
iqml
 
  มอสโก--26 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์วาร์/อินโฟเควสท์

          Ulmart ไม่หยุดยั้งความสำเร็จแค่ในฐานะเจ้าตลาดร้านค้าปลีกออนไลน์ในรัสเซีย แต่จะเดินหน้ามาตรการเบื้องต้นเพื่อเตรียมความพร้อมบริษัทในการปูทางไปสู่ความสำเร็จอีกขั้น คณะทำงาน A-Team ของ Ulmart ระบุว่า ผู้ประกอบการรัสเซียหลายรายที่มีความคิดดีๆต้องหยุดชะงักไปชั่วขณะ เนื่องจากขาดแคลนแพลตฟอร์มร้านค้าปลีก ในขณะที่การเพิ่มยอดขายเป็นเรื่องที่ยากมาก หากไม่ได้มีการจำหน่ายสินค้าที่มหกรรมจำหน่ายสินค้า ทางเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือขายให้กับเพื่อนฝูง

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140203/667275 )

          โปรเจค Ulmart จะมุ่งเน้นไปที่ความได้เปรียบในการแข่งขันที่ชัดเจนของบริษัท โดยการใช้เครือข่ายที่มีจุดรับ/ส่งสินค้าอยู่เกือบ 400 จุด (Outpost)

          สำหรับโครงสร้างพื้นฐาน "ก่อนที่จะถึงระยะสุดท้าย” หรือจุดรับ/ส่งสินค้า ถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ Ulmart เข้าถึงพลังแห่งการบริโภคในรัสเซียถึงเกือบ 85% และยังทำให้บริษัทสามารถวางเป้าหมายที่จะทำยอดขายให้ได้ 1.65 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ในปี 2557

          ลูกค้าจะได้พบกับสินค้าที่จัดหาโดยบริษัทขนาดเล็กในรัสเซียผ่านทางแคตตาล็อกแบบอิเล็กทรอนิกส์ของ Ulmart (ปัจจุบันมีอยู่ 67,000 ยูนิต) กำหนดให้ผู้ขายส่งมอบสินค้าไปยัง Outpost ต่างๆ โดยผู้ขายจะจ่ายค่าธรรมเนียมให้ Ulmart เป็นค่าวางสินค้า ซึ่งขึ้นอยู่กับมูลค่าการขายและค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่ Ulmart จะส่งสินค้าไปยัง Outpost

          "เราหวังว่า การขายในรูปแบบนี้จะสร้างรายได้ให้เราเป็นจำนวนมากในปี 2561 ความพยายามครั้งนี้เป็นทั้ง ‘บริการ’ สำหรับธุรกิจขนาดย่อม และยังเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้า เราต้องการให้ลูกค้าออนไลน์ชาวรัสเซียพบกับสิ่งที่ตนเองตามหาที่ Ulmart.ru และเราเชื่อว่า การนำเสนอครั้งนี้จะนำไปสู่ความสำเร็จของเราอีกขั้น” ไบรอัน คีน ผู้อำนวยการแผนกการสื่อสารของ Ulmart และสมาชิกของ A-Team แสดงความคิดเห็น

          แม้ว่า สินค้าที่วางจำหน่ายผ่านระบบของ Ulmart จะมีความหลากหลาย แต่สินค้าเหล่านี้มาจากธุรกิจขนาดย่อมในรัสเซีย 100% และ A-Team ให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ กับธุรกิจที่เกี่ยวกับเทคนิค อาทิ เครื่องชาร์จไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ลำโพงเสริมกำลังขยายสูงสำหรับมือถือ เป็นต้น

          "ทุกความคิดดีๆที่มาจากใจและความทุ่มเทของผู้ประกอบการขนาดย่อมของรัสเซีย มีความเป็นไปได้มากที่จะปรากฎอยู่ในแคตตาล็อกแบบอิเล็กทรอนิกส์”

          ขอแจ้งให้ทราบว่า A-Team คือ กลุ่มพนักงาน Ulmart ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ซึ่งระดมความคิดและแนะนำความคิดเหล่านั้นสู่ผู้บริหารระดับสูงสุด A-Team มีความคิดไม่เหมือนใครในการสร้างเครือข่ายจัดสั่งสินค้าสำหรับชาวรัสเซียในต่างแดน ทดลองเปิดการใช้บิตคอยน์จนกระทั่งรัฐบาลรัสเซียระบุว่าบิตคอยน์นั้นผิดกฎหมาย และยังมีแนวคิดในด้านอื่นๆให้กับบริษัท

          แหล่งข่าว: Ulmartเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode