กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ชุง คู อินชัวรันซ์ จับมือเป็นพันธมิตรกับ eBaoTech สร้างระบบพื้นฐานใหม่ของบริษัท

วันที่ 20 มิ.ย. 2557 )
iqml
 

เซี่ยงไฮ้และไทเป--20 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

ชุง คู เดินหน้าสู่ความสำเร็จด้วยแพลตฟอร์มการบริหารจัดการกรมธรรม์ในอนาคต

 

eBaoTech ผู้นำด้านการจัดหาซอฟต์แวร์ระดับโลกสำหรับธุรกิจการประกันชีวิต ทรัพย์สิน และอุบัติเหตุ เปิดเผยว่า บริษัท ชุง คู อินชัวรันซ์ (Chung Kuo Insurance) ของไต้หวันได้เลือกซอฟต์แวร์ eBaoTech(R) GeneralSystem Suite เป็นพื้นฐานในการสร้างแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการกรมธรรม์ใหม่ โดยชุง คู อินชัวรันซ์ จะทำงานร่วมกับ eBaoTech และชุงหวา เทเลคอม (Chunghwa Telecom) ซึ่งเป็นหุ้นส่วนผู้ติดตั้งโครงการเพื่อให้โครงการสามารถเริ่มดำเนินการได้ ด้วยการติดตั้งซอฟต์แวร์ eBaoTech(R) GeneralSystem Suite ชุง คู อินชัวรันซ์ จะสามารถเร่งกระบวนการตัดสินใจ, การรวมเข้ากับระบบธุรกิจ และการปฏิบัติงานให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จในเรื่องระบบข้อมูลหลักสำหรับยุคถัดไป

 

(โลโก้: http://photos.prnasia.com/prnh/20140520/0861403412)

 

ด้วยการติดตั้งซอฟต์แวร์ eBaoTech(R) GeneralSystem Suite ผู้มีอำนาจตัดสินใจไม่เพียงแต่สามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและตลอดเวลาเกี่ยวกับสถานะการดำเนินงานของบริษัทและการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดผ่านรายงานการวิเคราะห์ธุรกิจแบบหลายมิติเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างแพลตฟอร์มการประกันทรัพย์สินและอุบัติเหตุอย่างครบวงจรผ่านทางการรวมระบบข้อมูลธุรกิจเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งผลผลัพธ์ที่ได้ก็คือประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่ต้นทุนและความเสี่ยงลดลง

 

ด้วยการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าและการใช้งานที่ง่ายของ GeneralSystem ผู้ใช้สามารถปรับแต่งขั้นตอนการทำงานได้อย่างยืดหยุ่น และสามารถออกผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด

 

เฉิน รุย ผู้จัดการทั่วไปของชุง คู อินชัวรันซ์ กล่าวถึงความสำคัญของการยกระดับระบบพื้นฐานว่า "ด้วยประสิทธิภาพ, ความเร็ว, คุณภาพ และการแสดงความขอบคุณอย่างลึกซึ้งที่เรามีต่อลูกค้า ซึ่งเป็น 4 วัตถุประสงค์ที่สำคัญ, ขณะที่การยกระดับระบบของเราจะใช้วิธีการที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานข้อมูล เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการแข่งขันที่สำคัญของชุง คู อินชัวรันซ์”

 

วูดี้ โม ซีอีโอและประธานของ eBaoTech กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นหุ้นส่วนซอฟต์แวร์ของชุง คู อินชัวรันซ์ และสามารถใช้ซอฟต์แวร์ที่ใช้วิธีให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้บริษัทประกันสามารถนำเสนอบริการที่มีมูลค่าและความน่าเชื่อถือสูง ตลอดจนระบบข้อมูลที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพด้านต้นทุน”

 

การผสมผสานกันระหว่างซอฟต์แวร์ GeneralSystem Suite แบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ของ eBaoTech ซึ่งเป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์และชุงหวา เทเลคอม ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ด้านการติดตั้งที่มีประสบการณ์ที่หลากหลายในการติดตั้งระบบข้อมูลขนาดใหญ่ โครงการนี้จะช่วยสร้างระบบพื้นฐานที่ครบวงจรและมีเอกลักษณ์เฉพาะให้กับชุง คู อินชัวรันซ์ ซึ่งจะช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จในเรื่องระบบพื้นฐานสำหรับเจนเนอเรชั่นต่อไป

 

เกี่ยวกับชุง คู อินชัวรันซ์

 

ชุง คู อินชัวรันซ์ เป็นบริษัทในเครือของไต้หวัน เมกา โฮลดิ้งส์ ที่นำเสนอต่อลูกค้าด้วยบริการการรับประกันทางการเงินอย่างเต็มรูปแบบด้วยการผสมผสานทรัพยากรที่เกี่ยวข้องของเมกา ไฟแนนเชี่ยล กรุ๊ป และการทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์จากการปฏิบัติงานที่ดีกว่า http://www.cki.com.tw/

 

เกี่ยวกับ eBaoTech

 

ด้วยการติดตั้งกว่า 100 จุด ใน 32 ประเทศให้กับบริษัทประกันชีวิตและประกันทรัพย์สิน นับตั้งแต่บริษัท AIG ไปจนถึง Zhong An ทำให้ eBaoTech เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการติดตั้งระดับโลกที่ช่วยให้สามารถใช้วิธีการ "เปิดใช้งาน" ซึ่งช่วยร่นระยะเวลาในการออกสู่ตลาด จากระยะเวลาหลายปีเหลือเพียงไม่กี่เดือน และเพิ่มอำนาจให้กับการเปลี่ยนแปลงธุรกิจผ่านการนำระบบใหม่มาใช้แทนระบบเก่าได้อย่างรวดเร็ว eBaoTech มีสำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้ และมีจำนวนพนักงาน 1,000 คน และเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก

 

ติดต่อ:

ฟิโอนา จาง

โทร: +86-21-6140-7777

อีเมล: Fiona.zhang@ebaotech.com

 

แหล่งข่าว: eBaoTech
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode