กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
วง THE 1975 และ TIRED PONY กลับมาเขย่าเวทีเทศกาลวิสกี้-ดนตรีแห่งเดียวในโลก ณ โรงกลั่นโอลด์บุชมิลส์ในไอร์แลนด์

วันที่ 18 มิ.ย. 2557 )
 
บุชมิลส์ วิลเลจ, ไอร์แลนด์เหนือ--16 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Bushmills Live(TM) 2014: คอนเสิร์ตในโรงกลั่นเก่าแก่ที่รวบรวมเหล่าศิลปินชื่อดังและศิลปินดาวรุ่งมากมาย

          ศิลปินชื่อดังระดับโลก อาทิ THE 1975 และสุดยอดวงดนตรีอย่าง TIRED PONY ของ Gary Lightbody และ Peter Buck รวมตัวกันตบเท้าขึ้นเวทีคอนเสิร์ต 'Bushmills Live 2014' พร้อมกับบรรดาผองเพื่อนของบุชมิลส์ (BUSHMILLS) เพื่อสร้างความทรงจำที่ตราตรึงใจในเทศกาลดนตรีแห่งวิสกี้และเสียงเพลง ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงกลั่นโอลด์บุชมิลส์ (Old Bushmills Distillery) บริเวณชายฝั่งทางเหนือของไอร์แลนด์
 
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140613/691164-a )

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140613/691164-b )

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140613/691164-c )

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140613/691164-d )

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140613/691164-e )

          เทศกาลดนตรี Bushmills Live 2014 มีศิลปินดาวรุ่งเข้าร่วมแสดงมากมาย ได้แก่ JAMES VINCENT MCMORROW, LUKE SITAL-SINGH, DAVID C. CLEMENTS, MATTHEW AND THE ATLAS, LEVITY BREAKS และ RUBBLEBUCKET

          เทศกาลดนตรีบรรยากาศอบอุ่นที่จัดขึ้นบริเวณชายฝั่งทางเหนือของไอร์แลนด์ มีบรรดาผู้ชื่นชอบวิสกี้และแฟนเพลงจากทั่วโลกเดินทางมาร่วมงานถึง 700 คน รวมถึงประเทศใหญ่ๆอย่างสหรัฐอเมริกา บัลแกเรีย โปรตุเกส และรัสเซีย เป็นต้น

          บรรดาศิลปินที่เคยเปิดการแสดงดนตรีต่อหน้าฝูงชนนับพัน รวมตัวกันสร้างสีสันให้กับคอนเสิร์ตเล็กๆในโรงกลั่นเก่าแก่อายุหลายศตวรรษนามว่าโอลด์บุชมิลส์ แหล่งรวมศาสตร์แห่งการผลิตวิสกี้รสเลิศหลายยุคหลายสมัยที่ยังคงสืบสานมาจนถึงทุกวันนี้

          Gary Lightbody จากวง TIRED PONY กล่าวว่า "เมื่อคืนนี้ถือเป็นการเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกของวงในไอร์แลนด์ และมันก็ไม่เหมือนคอนเสิร์ตอื่นๆที่เราเคยเสดงมาก่อน บรรยากาศในงานนั้นยอดเยี่ยมมาก"

          Colum Egan ผู้ควบคุมการกลั่นวิสกี้ที่โรงกลั่นโอลด์บุชมิลส์ กล่าวว่า "คอนเสิร์ต Bushmills Live 2014 เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

          "ผมมองไปรอบๆงาน ได้เห็นทุกคนกำลังยิ้ม และมีช่วงเวลาที่พิเศษ เพลิดเพลินกับดนตรีไพเราะ และยังได้ดื่มด่ำกับวิสกี้สุดพิเศษอย่างลงตัว”

          "THE 1975 และ TIRED PONY เป็นวงดนตรีที่ยอดเยี่ยม และการที่ได้เปิดเวทีให้กับเหล่าศิลปินดาวรุ่งถือเป็นสิ่งที่วิเศษมาก บรรยากาศเบื้องหลังเวทีเปรียบเสมือนการรวมรุ่นศิษย์เก่า พร้อมแขกผู้มีเกียรติที่คุ้นเคยจำนวนมากภายในงาน ช่างเป็นความสนุกสนานที่เจิดจรัสจริงๆ!"

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

          เกี่ยวกับ บุชมิลส์ไลฟ์

          บุชมิลส์ไลฟ์ เป็นเทศกาลดนตรีประจำปี ซึ่งรวมเหล่าศิลปินดังและศิลปินหน้าใหม่เพื่อเปิดการแสดงสดอย่างใกล้ชิดในอาคารเก่าแก่ที่โรงกลั่นโอลด์บุชมิลส์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่สั่งสมศาสตร์และศิลป์แห่งการกลั่นวิสกี้อย่างสมบูรณ์แบบมายาวนานหลายชั่วอายุคน

          ติดตาม บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้ ได้ที่
          เฟซบุ๊ก: facebook.com/bushmills
          ทวิตเตอร์: @BushmillsGlobal

          เกี่ยวกับ TIRED PONY

          สมาชิกวง TIRED PONY ประกอบด้วย Gary Lightbody (จากวง Snow Patrol), Peter Buck (จากวง REM), Iain Archer, Richard Colburn (จากวง Belle and Sebastian), Scott McCaughey, Troy Stewart และ Garret "Jacknife” Lee โปรดิวเซอร์และนักดนตรีมากความสามารถ วง TIRED PONY ออกอัลบัมมาแล้ว 2 อัลบัม ได้แก่ The Place We Ran From ในปี 2010 และ The Ghost of the Mountain ในปี 2013

          เกี่ยวกับ The 1975

          The 1975 เป็นวงดนตรีอินดี้/อัลเทอร์เนทีฟร็อคสัญชาติอังกฤษซึ่งมีถิ่นกำเนิดในเมืองแมนเชสเตอร์ สมาชิกในวงประกอบด้วย Matthew Healy (นักร้องนำ/กีตาร์), Adam Hann (กีตาร์), George Daniel (กลอง) และ Ross MacDonald (เบส) อัลบัมเปิดตัวของวงวางแผงเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2013 และติดอันดับ 1 ในชาร์ทอัลบัมของอังกฤษ (UK Albums Chart)

          เกี่ยวกับ JAMES VINCENT MCMORROW

          JAMES VINCENT MCMORROW โด่งดังจากการแสดงสดที่น่าทึ่ง และบัตรการแสดงของเขาที่ซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ และทัวร์คอนเสิร์ตในสหรัฐเพิ่งขายหมดไปเมื่อเร็วๆนี้

          สำนักพิมพ์ Guardian ยกย่องให้เสียงของเขาเป็นเสียงที่ "นุ่มนวล และเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก" ทั้งยังยืนยันว่า Post Tropical (วางแผงไปเมื่อช่วงต้นปี) ซึ่งเป็นอัลบัมที่ 2 ของเขานั้นมีความไพเราะเป็นอย่างมาก"

          เกี่ยวกับ LUKE SITAL-SINGH

          LUKE SITAL-SINGH นักร้อง/นักแต่งเพลงสัญชาติอังกฤษ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล "Sound of 2014" ของ BBC ที่ปรึกษาของเขาเป็นเพื่อกับบุชมิลส์ ไลฟ์ และ Iain Archer สมาชิกวง TIRED PONY

          เกี่ยวกับ DAVID C. CLEMENTS

          DAVID C. CLEMENTS ผู้ชนะรางวัล Bushmills Live Legacy Fund ประจำปี 2556 ซึ่งเป็นรางวัลที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการพัฒนาอาชีพของศิลปิน เขาหวนกลับมาเปิดการแสดงบนเวทีใหญ่อีกครั้งพร้อมกับวง SNOW PATROL และ ED SHEERAN

          เกี่ยวกับ MATTHEW AND THE ATLAS

          นิตยสาร MOJO ยกย่องให้ MATTHEW AND THE ATLAS เป็น "บอน ไอเวอร์ (Bon Iver) แห่งอังกฤษ" นำโดย Matthew Hegarty และยังเคยคว้าชัยชนะเหนือวง MUMFORD & SONS มาแล้ว

          เกี่ยวกับ LEVITY BREAKS

          LEVITY BREAKS วงเครื่องดนตรี 4 ชิ้นในเมืองเบลฟาสต์ ผู้ชนะรางวัล Bushmills Live Legacy Fund ประจำปีนี้

          เกี่ยวกับ RUBBLEBUCKET

          RUBBLEBUCKET เป็นวงดนตรีแนว Indie Dance ในบรู๊กลิน แชมป์รางวัล Boston Music Award สาขา Live Act of the Year

          เกี่ยวกับ บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้

          บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้ (Bushmills Irish Whiskey) เป็นเครื่องดื่มที่ปรุงขึ้นปริมาณน้อยต่อครั้งเพื่อให้ได้รสชาตินุ่มละมุน โดยผลิตขึ้นที่โรงกลั่นที่เก่าแก่ที่สุดของไอร์แลนด์ ในเขตแอนทริม ไอร์แลนด์เหนือ ผลงานเกียรติประวัติของโรงกลั่นโอลด์บุชมิลส์ ประกอบด้วยเครื่องดื่มล้ำค่าที่เคยได้รับรางวัล 7 รายการ ได้แก่ Bushmills, Bushmills Black Bush(TM), Bushmills 10 Year Old Single Malt, Bushmills 16 Year Old Single Malt, Bushmills 21 Year Old Single Malt, Bushmills 1608 ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษเนื่องในวาระครบรอบ และ Bushmills Irish Honey Spirit Drink

          เกี่ยวกับ ดิอาจิโอ

          ดิอาจิโอ (Diageo) เป็นบริษัทเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเหล้า ไวน์ และเบียร์ แบรนด์ต่างๆของดิอาจิโอประกอบด้วย Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's, Windsor, Bushmills, Smirnoff, Ciroc, Ketel One, Baileys, Captain Morgan, Tanqueray และ Guinness

          ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) และตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิอาจิโอ บุคลากร และแบรนด์ต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com ตลอดจนรับชมข้อมูลเกี่ยวกับการส่งเสริมการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบผ่านการแบ่งปันแนวปฏิบัติ ข้อมูลข่าวสาร และโครงการต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com

          แหล่งข่าว: บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode