กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Cargotec โอนกิจการศูนย์วิศวกรรมในอินเดียให้กับ Citec

วันที่ 18 มิ.ย. 2557 )
 
 มุมไบ และ วาซา, สวีเดน--16 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          บริษัท Citec จับมือเป็นพันธมิตรระยะยาวกับบริษัท Cargotec แล้ว โดย Cargotec ได้โอนกรรมสิทธิ์ศูนย์กลางด้านวิศวกรรมในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย ให้กับ Citec โดยการทำธุรกรรมดังกล่าว ประกอบด้วย การโอนกรรมสิทธิ์ธุรกิจด้านวิศวกรรมในปัจจุบันของ Cargotec และการถ่ายโอนพนักงานจำนวน 110 คน จาก Cargotec ไปยัง Citec ทั้งนี้ ศูนย์กลางวิศวกรรมของ Cargotec ในเมืองปูเน่ดำเนินโครงการเชิงวิศวกรรมสำหรับอุตสาหกรรมการจัดการคลังสินค้าทั่วโลก สำหรับ Citec การดำเนินธุรกิจครั้งนี้ช่วยในเรื่องการขยายธุรกิจให้เป็นไปอย่างรวดเร็วในอินเดีย รวมถึงเสริมสร้างความสามารถเชิงวิศวกรรมให้แข็งแกร่งขึ้น สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต โดยข้อตกลงดังกล่าวมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2557

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130328/606530 )

          "Cargotec ได้แสวงหาพันธมิตรด้านวิศวกรรมในอินเดียมานาน ประสบการณ์ที่แข็งแกร่งและสถิติแห่งความสำเร็จในการทำงานทั่วโลกจากอินเดียของ Citec ทำให้การตัดสินใจครั้งนี้ไม่ยุ่งยากนัก การเป็นพันธมิตรนี้ช่วยให้ Cargotec มีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ยังเป็นการส่งมอบโอกาสด้านหน้าที่การงานอันยอดเยี่ยมให้แก่วิศวกร 110 รายในปูเน่ ความมุ่งมั่นด้านกลยุทธ์ของเรา คือ การขยายตัวอย่างต่อเนื่องและเสริมสร้างการวางตำแหน่งทางการตลาดให้แข็งแกร่ง สำหรับธุรกิจของ Hiab, Kalmar และ MacGregor ในอินเดีย” Olli Isotalo ประธานของ Kalmar ที่ Cargotec กล่าว

          หน่วยงานที่มีอยู่ทั่วโลกของ Citec จะจัดหาบริการการจัดการโครงการและด้านวิศวกรรมให้แก่ธุรกิจของ Hiab, Kalmar และ MacGregor รวมถึงเอกสารอ้างอิงทางเทคนิคสำหรับโครงการต่างๆ ทั่วโลก

          "นี่เป็นก้าวที่สำคัญสำหรับการดำเนินงานของเราในอินเดีย และยังเป็นการส่งมอบโอกาสทางธุรกิจอันยอดเยี่ยมในจุดอื่นๆ เราพร้อมสนับสนุน Cargotec อย่างมั่นใจ ด้วยจุดมุ่งหมายเชิงกลยุทธ์ของเรา พร้อมด้วยโซลูชั่นทางวิศวกรรมอัจฉริยะและความสามารถที่ครอบคลุม” Martin Strand ซีอีโอของ Citec กล่าว

          Citec ดำเนินงานในอินเดียมาเป็นเวลา 10 ปี และปัจจุบัน มีพนักงานทั้งหมดมากกว่า 530 ราย และมีสำนักงานในมุมไบ เชนไน และบังกาลอร์ ทั้งนี้ สำนักงานและทีม Cargotec ในปูเน่จะเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานของ Citec อย่างเต็มตัว ในวันที่ 13 มิถุนายน 2557

          "เราจะยังคงขยายตัวต่อไปในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นเชิงวิศวกรรม ซึ่งใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เสนอให้ ทรัพยากร และจุดยืนระดับโลกร่วมกันของสองบริษัท นอกเหนือจากนั้น เราปลาบปลื้มใจที่ได้ต้อนรับเพื่อนร่วมงานใหม่สู่ Citec และเราภูมิใจในความเชื่อมั่นที่ Cargotec แสดงต่อเราผ่านการเป็นพันธมิตร เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการด้านวิศวกรรมระดับสูงสุด พร้อมด้วยความยืดหยุ่น ความเชี่ยวชาญระดับท้องถิ่นและระดับโลก” Nasir Mulani ผู้อำนวยการการจัดการของ Citec ในอินเดียกล่าว

          บริษัทมีข้อตกลงที่จะไม่เปิดเผยมูลค่าการดำเนินการทางธุรกิจดังกล่าว

          เกี่ยวกับ Citec

          Citec ให้บริการการจัดการข้อมูล และบริการด้านวิศวกรรมอันหลากหลายให้กับอุตสาหกรรมไฟฟ้าและพลังงาน และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่พึ่งพาเทคโนโลยี ในปัจจุบัน Citec มีพนักงานประมาณ 1,200 ราย และมีเงินทุนในปี 2556 ประมาณ 70 ล้านยูโร สำนักงานใหญ่ของ Citec อยู่ที่วาซา ประเทศฟินแลนด์ และมีสำนักงานอื่นๆ ในฟินแลนด์ อินเดีย สวีเดน สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี รัสเซีย และสิงคโปร์

          เว็บไซต์ : http://www.citec.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
          Nasir Mulani ผู้อำนวยการการจัดการ Citec Engineering India Pvt.
          โทร : +91 98 20 400416
          อีเมล : nasir.mulani@citec.com

          Martin Strand ซีอีโอ Citec Oy Ab
          โทร:  +358 40 5714463
          อีเมล: martin.strand@citec.com

          Michael Smirnoff ผู้อำนวยการ Group Marketing & Communications, Citec Oy Ab
          โทร: +358 50 464 0656
          อีเมล: michael.smirnoff@citec.com

          แหล่งข่าว: Citecเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode