กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
OPI เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นยาทาเล็บลิมิเต็ด อิดิชั่น ในวาระครบรอบ 50 ปีของฟอร์ด มัสแตง

วันที่ 5 มี.ค. 2557 )
iqml
 

ลอสแอนเจลิส--4 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
โอพีไอ โปรดักส์ อิงค์ บริษัทในเครือโคตี้ อิงค์ จับมือ ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี สร้างสรรค์ยาทาเล็บคอลเลคชั่นพิเศษ ในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปีของ ฟอร์ด มัสแตง ในเดือนเมษายนนี้ โดยรถสปอร์ตม้าป่าพันธุ์แรงยอดนิยมอย่าง ฟอร์ด มัสแตง จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคอลเลคชั่นยาทาเล็บรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นของโอพีไอ ซึ่งจะเปิดตัวทั่วโลกในเดือนกรกฎาคมนี้
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140304/LA75903
"โอพีไอรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก เนื่องในวาระครบรอบ 50 ปีของฟอร์ด มัสแตง” Suzi Weiss-Fischmann ผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธานบริหารของโอพีไอกล่าว "สำหรับคุณผู้หญิงแล้ว รถยนต์และยาทาเล็บเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงบุคลิก โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้จะแฝงไปด้วยความหรูหรามีระดับ รวมถึงพลังและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของชาวโอพีไอและผู้ขับมัสแตง”
สี Race Red เป็นเฉดสีชูโรงในคอลเลคชั่นนี้ เพื่ออุทิศให้กับหนึ่งในสีที่โดดเด่นที่สุดและเป็นสัญลักษณ์ของฟอร์ด มัสแตง
"ฟอร์ด มัสแตง สร้างความหลงใหลในแบบที่รถคันอื่นๆไม่สามารถทำได้ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับโอพีไอในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งแฝงไปด้วยจิตวิญญาณของยานยนต์อันเป็นสัญลักษณ์ของเรา” Melanie Banker ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของมัสแตงกล่าว "ไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่าการถ่ายทอดบุคลิกและภาพลักษณ์อันกล้าหาญของมัสแตงผ่านสีสัน”
เฉลิมฉลองไอคอนแห่งวงการยานยนต์
ฟอร์ด มัสแตง กำลังจะกลายเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของสมาคมรถยนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีการผลิตอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 50 ปี โดยตลอดห้าทศวรรษที่ผ่านมา มัสแตงได้รับความนิยมไปทั่วโลก และได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งวัฒนธรรมป็อปที่ยืนนานมาจนถึงทุกวันนี้ ด้วยยอดขายกว่า 9.2 ล้านคัน อีกทั้งยังปรากฏในภาพยนตร์และจอโทรทัศน์ราว 3,000 ครั้ง ซึ่งรวมถึงการปรากฏตัวในฐานะรถฮีโร่ในภาพยนตร์เรื่อง Need for Speed ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆนี้
การผสมผสานสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของมัสแตงเข้ากับสมรรถนะอันทรงพลังและราคาที่สัมผัสได้ ก่อให้เกิดรถสปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ และนำไปสู่การเปิดบทใหม่สำหรับ ฟอร์ด มัสแตง โดยรถมัสแตงโฉมใหม่ล่าสุด รุ่นปี 2015 ได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกที่สืบทอดมานาน 50 ปี ซึ่งสะท้อนผ่านดีไซน์ที่มีระดับ บวกกับนวัตกรรมเทคโนโลยีและระบบเชื่อมต่อล้ำสมัย
เกี่ยวกับโอพีไอ
โอพีไอ เป็นผู้นำโลกในอุตสาหกรรมการดูแลเล็บอย่างมืออาชีพ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงแก่ทั้งร้านเสริมความงามและลูกค้า ควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยและนวัตกรรมของอุตสาหกรรม โอพีไอเป็นที่รู้จักในด้านสูตรพิเศษ สีสันทันสมัย และไลน์ผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น ยาทาเล็บของโอพีไอมีเม็ดสีเข้มข้น ติดทนนาน และไม่หลุดลอกง่าย โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ระดับหรูในราคาที่ลูกค้าสัมผัสได้ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของโอพีไอมีจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเล็บ ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาเล็บ โลชั่น ผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บมือและเล็บเท้า ตะไบเล็บ อุปกรณ์ดูแลเล็บ เจลและอะคริลิก นอกจากนี้ ยังมีเฉดสี GelColor ให้เลือกสรรกว่า 100 เฉดสี โอพีไอเป็นบริษัทในเครือ โคตี้ อิงค์ (NYSE: COTY) บริษัทความงามชั้นนำระดับโลกที่มีรายได้สุทธิ 4.6 พันล้านดอลลาร์ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2556 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอพีไอ สามารถรับชมได้ที่ www.opi.com ติดตามโอพีไอได้ทางทวิตเตอร์ @OPI_Products หรือเฟซบุ๊ก Facebook.com/OPIproducts
เกี่ยวกับฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี
ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี เป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ของโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองเดียร์บอร์น มลรัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผลิตและจำหน่ายรถยนต์ใน 6 ทวีปทั่วโลก มีพนักงานประมาณ 181,000 คน และมีโรงงานประมาณ 65 แห่งทั่วโลก บริษัทมีรถยนต์แบรนด์ชั้นนำอันได้แก่ ฟอร์ด และ ลินคอล์น นอกจากนี้ ยังให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ผ่านบริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟอร์ดและผลิตภัณฑ์ของฟอร์ดได้ที่ http://corporate.ford.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode