กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ฮันนี่เวลล์ เปิดตัวสินค้าแบรนด์ใหม่ “Youjie” ในประเทศไทย

วันที่ 5 มี.ค. 2557 )
iqml
 

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
Youjie มุ่งเจาะตลาดที่มีการเติบโตสูง และเป็นทางเลือกที่ง่ายและดีกว่าในการเก็บข้อมูล
ฮันนี่เวลล์ สแกนนิ่ง แอนด์ โมบิลิตี้ (Honeywell Scanning & Mobility) ประกาศเปิดตัวแบรนด์ใหม่ "Youjie” ในประเทศไทย ระหว่างการสัมมนาซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ โดยแบรนด์ Youjie จะพุ่งเป้าไปที่ตลาด AIDC ระดับกลาง-ล่างของเอเชียที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีกว่าให้กับลูกค้าที่ต้องการอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่ใช้งานง่าย
ในการสัมมนาดังกล่าว Youjie ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ 4 รายการ ซึ่งรวมถึงเครื่องอ่านบาร์โค้ดชนิดเลเซอร์แบบ 1 มิติ, เครื่องอ่านบาร์โค้ดชนิดจับภาพแบบ 2 มิติ และเครื่องอ่านบาร์โค้ดชนิดเลเซอร์แบบอ่านได้หลายทิศทางและยึดติดกับที่ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Youjie ออกแบบโดยคำนึงถึงความคุ้มค่าเป็นหลัก จึงมีประสิทธิภาพดีกว่าและมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์โลว์คอสต์ของเจ้าอื่น ผลิตภัณฑ์ของ Youjie สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งในภาคค้าปลีก การผลิต โลจิสติกส์ ภาครัฐ และสำนักงานอัตโนมัติ โดยเฉพาะเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบเส้นเดียวรุ่น ZL2200 ที่ใช้ระบบอ่านบาร์โค้ดแบบใหม่ที่บริษัทคิดค้นเองซึ่งมีประสิทธิภาพและความคุ้มค่าสูงสุด นับเป็นการปฏิวัติครั้งใหม่ในอุตสาหกรรม AIDC
นอกจากนี้ พันธมิตรของฮันนี่เวลล์ในประเทศไทยยังได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโปรแกรมช่องทางการตลาดใหม่ของแบรนด์ Youjie โดยพันธมิตรที่เข้าร่วมโปรแกรมการพัฒนาธุรกิจในหัวเมืองชั้น 2-5 ในประเทศไทยจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งสินค้าตัวอย่างสำหรับจัดแสดง ตลอดจนเงินทุนพัฒนาตลาดสำหรับนำไปทำกิจกรรมการตลาดต่างๆ
"ฮันนี่เวลล์รู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสมากมายที่จะได้รับจากการเปิดตัวสินค้าแบรนด์ Youjie ในประเทศไทย” ตะวัน จันแดง ผู้จัดการประจำประเทศไทยของฮันนี่เวลล์ สแกนนิ่ง แอนด์ โมบิลิตี้ กล่าว "จากการทำวิจัยตลาดทำให้เราทราบว่า ลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์ทางเลือกในตลาดกลาง-ล่าง ซึ่งต้องมีประสิทธิภาพดีตรงตามความต้องการและต้องมีต้นทุนที่ประหยัดกว่าด้วย ดังนั้นสินค้าแบรนด์ Youjie ซึ่งใช้งานง่ายจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าเลือกใช้อย่างแน่นอน”
กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.youjieaidc.com/
เกี่ยวกับ ฮันนี่เวลล์
ฮันนี่เวลล์ (NYSE: HON) (http://www.honeywell.com) คือบริษัทชั้นนำด้านการผลิตและสหเทคโนโลยีซึ่งติดอันดับ Fortune 100 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านอวกาศ, เทคโนโลยีการควบคุมสำหรับอาคาร บ้านเรือน และโรงงานอุตสาหกรรม, ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรถยนต์, เทอร์โบชาร์จเจอร์ และวัตถุดิบอุตสาหกรรมให้แก่ลูกค้าทั่วโลก บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเมืองมอร์ริสทาวน์ชิป รัฐนิวเจอร์ซีย์ และมีการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ลอนดอน และชิคาโก กรุณารับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ http://www.honeywellnow.com
ฮันนี่เวลล์ สแกนนิ่ง แอนด์ โมบิลิตี้ (HSM) คือผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับเก็บข้อมูลโดยอ่านข้อมูลด้วยแสงเลเซอร์และภาพ ได้แก่ คอมพิวเตอร์พกพาความทนทานสูง เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องตรวจจับความถี่วิทยุ ระบบประมวลผลด้วยเสียง และเครื่องพิมพ์ต่างๆ HSM มีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรมการเก็บข้อมูลและการตรวจสอบอัตโนมัติ และพร้อมจัดหาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับเก็บข้อมูลให้แก่บริษัทในอุตสาหกรรมค้าปลีก เฮลธ์แคร์ ขนส่งและลอจิสติกส์ ที่ต้องการพัฒนาการดำเนินงานและยกระดับการให้บริการลูกค้า นอกจากนี้ HSM ยังนำเสนอซอฟต์แวร์ บริการ และโซลูชั่นระดับมืออาชีพที่มีความทันสมัย เพื่อช่วยให้ลูกค้าบริหารข้อมูลและสินทรัพย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของ HSM วางจำหน่ายไปทั่วโลกผ่านทางเครือข่ายผู้ค้าส่งและค้าปลีกที่เป็นพันธมิตรกับบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HSM ได้ที่ http://www.honeywellaidc.com
แหล่งข่าว: ฮันนี่เวลล์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode