กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Infosys BPO นำเสนอ Process Progression Model(TM) เพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ทางธุรกิจของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

วันที่ 4 มี.ค. 2557 )
iqml
 

บังกาลอร์, อินเดีย--28 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
Infosys BPO ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของอินโฟซิส เปิดตัว Process Progression ModelTM (PPM) ซึ่งเป็นเฟรมเวิร์คเชิงนวัตกรรมและครบวงจร ซึ่งจะช่วยให้การเปลี่ยนแปลงขั้นตอนทางธุรกิจแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีความเหมาะสมมากยิ่งขึ้น
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130122/589162 )
PPM ได้รวบรวมเอาเครื่องมือสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่หลากหลายและความสามารถที่พัฒนาโดยอินโฟซิสเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีความคืบหน้าในการดำเนินขั้นตอนทางธุรกิจในแต่ละช่วง และเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลของแต่ละช่วงให้สูงขึ้นสู่ระดับสูงสุด เฟรมเวิร์คแบบใหม่นี้จะแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในแต่ละขั้นตอนเมื่อเทียบกับมาตรฐานเดิมที่เน้นเรื่องการให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าและปรับปรุงผลลัพธ์ทางธุรกิจของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น
จุดเด่น:
- PPM ปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นด้วยนำเอาจุดแข็งของทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในเชิงลึกเข้ามาไว้ด้วยกัน การบริหารจัดการความรู้ที่ดีเยี่ยม ระบบอัตโนมัติที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพ รวมทั้งการติดตามความเสี่ยงและดำเนินงานที่สอดคล้องกับกฎระเบียบ
- โมเดล PPM นำเสนอการประเมินผลที่ครอบคลุมและโปร่งใสของขั้นตอนที่ดีที่สุดในปัจจุบัน และกำหนดโร้ดแม็พที่ชัดเจน เพื่อการบรรลุเป้าหมายการปรับปรุงผลลัพธ์ทางธุรกิจในช่วงต่อไป
- โมเดลใหม่นี้จะถูกนำไปใช้ตลอดทั้งอายุการใช้งานของลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจสามารถตอบสนองต่อความท้าทายและโอกาสทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว
- PPM ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการอันเฉพาะเจาะจงของลูกค้าธุรกิจ และนำเสนอมุมมองในด้านการให้คุณค่าต่อการเปลี่ยนแปลงและความแข็งแกร่งแก่ลูกค้า
ความเห็น:
Gautam Thakkar ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการของ Infosys BPO:
ในภาวะธุรกิจในปัจจุบัน ผู้ให้บริการต่างก็ถูกคาดหวังว่าจะช่วยให้ขั้นตอนทางธุรกิจเปลี่ยนแปลงไปอย่างมีนัยสำคัญ รวมไปถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานขององค์กรให้ดียิ่งขึ้น Process Progression Model (TM) ได้สร้างความแตกต่างให้กับ Infosys BPO ด้วยการกำหนดโร้ดแม็พที่มีความชัดเจนในการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของธุรกิจของลูกค้าในทั่วโลก ประสบการณ์ที่สะสมมาเป็นระยะเวลาหลายปีจากการเป็นที่ปรึกษานั้น ช่วยให้เราสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าและเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลของขั้นตอนต่างๆได้ดียิ่งขึ้น เราจะเดินหน้าลงทุนในศักยภาพของเราเพื่อผลักดันนวัตกรรมและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับลูกค้าของเราต่อไป
ชาร์ลส ซูเธอร์แลนด์ รองประธานฝ่ายวิจัยของ HfS Research:
"การนำเอา PPM ซึ่งนำเสนอโดย Infosys BPO ด้วยวิธีการที่ทันสมัยมาใช้นั้น จะช่วยให้เราสามารถยกระดับขั้นตอนและโซลูชั่นทางธุรกิจที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โมเดลที่ครบวงจรซึ่งมีความยืดหยุ่นและความโปร่งใสดังกล่าวนี้มีวัตถุประสงค์ที่สำคัญ เช่น การนำเอาระบบอัตโนมัติทางเทคโนโลยี และการนำเสนอมูลค่าธุรกิจ มาเครื่องชี้วัดความแตกต่างให้กับ Infosys BPO นอกจากนี้ PPM ยังเป็นเครื่องมือที่มีมูลค่าสำหรับบริษัท เพื่อใช้ในการนำเสนอมูลค่าในการปฏิบัติงานและผลลัพธ์ทางธุรกิจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง PPM เป็นโมเดลที่ทันสมัยสำหรับการเปลี่ยนแปลงแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ เพื่อเพิ่มความสำคัญและประเมินผลประโยชน์ทางธุรกิจให้กับลูกค้า”
ข้อมูลเพิ่มเติม:
Infosys BPO Process Progression Model(TM) (PPM) [http://www.infosysbpo.com/about/what-we-do/Pages/process-progression-model.aspx]
เกี่ยวกับอินโฟซิส
อินโฟซิส เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการให้คำปรึกษา เทคโนโลยี และเอาท์ซอร์ซ เราช่วยให้ลูกค้าในกว่า 30 ประเทศอยู่ในระดับแถวหน้าของแนวโน้มธุรกิจเกิดใหม่และรักษาความได้เปรียบด้านการแข่งขัน เราช่วยให้ลูกค้าปรับตัวและเติบโตในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ด้วยการร่วมกันสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ทันสมัยซึ่งประกอบไปด้วยความรู้เชิงลึกในเรื่องกลยุทธ์และการบริหารที่เป็นเลิศ
กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.infosys.com เพื่อศึกษาว่าอินโฟซิส (NYSE: INFY) ซึ่งมีรายได้ต่อปี 7.4 พันล้านดอลลาร์และมีพนักงานกว่า 158,000 คนนั้น จะสร้างองค์กรแห่งอนาคต (Building Tomorrow’s Enterprise(R)) ในปัจจุบันได้อย่างไร
เกี่ยวกับ Infosys BPO
Infosys BPO Ltd. ( http://www.infosysbpo.com ) เป็นบริษัทเอ้าท์ซอร์สในเรื่องขั้นตอนธุรกิจในเครืออินโฟซิสที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2545 Infosys BPO มุ่งเน้นในเรื่องการรวมเอ้าท์ซอร์สแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์เข้าไว้ด้วยกัน และนำเสนอผลประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้า ผ่านการลดต้นทุน การเพิ่มผลิตผลอย่างต่อเนื่อง และกระบวนการปรับโครงสร้าง Infosys BPO ดำเนินธุรกิจในอินเดีย โปแลนด์ สาธารณรัฐเชค เนเธอร์แลนด์ แอฟริกาใต้ บราซิล เม็กซิโก คอสตาริกา สหรัฐ จีน ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย โดย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 บริษัทมีพนักงานทั้งหมด 27,894 คน และมีรายได้ในปี 2556 จำนวน 583.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (Safe Harbor)
ข้อความบางส่วนที่เกี่ยวกับแนวโน้มการขยายตัวในอนาคตของอินโฟซิสในข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นเพียงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงนั้นแตกต่างไปจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนในแถลงการณ์นี้ประกอบไปด้วย ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนจากความผันผวนของรายได้ ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน ความสามารถของอินโฟซิสในการบริหารการเติบโต ความรุนแรงของการแข่งขันในการให้บริการด้านไอทีซึ่งรวมไปถึงปัจจัยต่างๆ ที่มีผลกระทบต่อความได้เปรียบด้านต้นทุนของอินโฟซิส การปรับเพิ่มค่าแรงในอินเดีย ความสามารถของอินโฟซิสในการดึงดูดและดึงพนักงานที่มีทักษะสูงไว้กับบริษัท ระยะเวลาและต้นทุนในการดำเนินการตามสัญญาที่กำหนดกรอบเวลาและราคาที่ชัดเจน การเล็งเห็นความสำคัญของลูกค้า การควบคุมการตรวจคนเข้าเมือง การให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรม ความสามารถของอินโฟซิสในการดำเนินงานในต่างประเทศ อุปสงค์ด้านไอทีที่ลดลงในพื้นที่สำคัญที่อินโฟซิสดำเนินงาน ภาวะติดขัดหรือความล้มเหลวของโครงข่ายโทรคมนาคม ความสามารถของอินโฟซิสในการรวมระบบที่ซื้อเพิ่มมาใหม่และการซื้อกิจการใหม่ หนี้สินที่เกิดจากความเสียหายจากการให้บริการตามสัญญาของอินโฟซิส ความสำเร็จของบริษัทที่อินโฟซิสได้เข้าไปลงทุนเชิงกลยุทธ์ การยกเลิกหรือการหมดอายุของมาตรการสร้างแรงจูงใจทางการคลังของรัฐบาล ภาวะไร้เสถียรภาพทางการเมืองและความขัดแย้งในภูมิภาค ข้อจำกัดทางกฎหมายในการเพิ่มทุนหรือการซื้อกิจการภายนอกประเทศอินเดีย การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของอินโฟซิส และภาวะเศรษฐกิจโดยทั่วไปที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมไอที สำหรับความเสี่ยงเพิ่มเติมที่อาจมีผลกระทบต่อผลการดำเนินงานในอนาคตของอินโฟซิสได้อธิบายอย่างละเอียดในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ซึ่งรวมไปถึงรายงานประจำปี Form 20-F สำหรับปีงบประมาณสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2556 และ Form 6-K สำหรับไตรมาสสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 สามารถดูรายละเอียดของเอกสารเหล่านี้ได้ที่ http://www.sec.gov อินโฟซิสอาจแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรหรือทางวาจา ซึ่งรวมไปถึงแถลงการณ์ในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์และในรายงานต่อผู้ถือหุ้น อินโฟซิสไม่จำเป็นต้องปรับปรุงเนื้อหาของแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าให้ทันสมัยตลอดเวลาหรือในนามของบริษัท เว้นแต่กฎหมายกำหนด
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
ชรูตี นามเบียร์ (Shruti Nambiar)
Infosys BPO
โทร: +91-8884578918
อีเมล: shruti_nambiar01@infosys.com
เคน มอนท์โกเมอรี (Ken Montgomery)
GolinHaris, USA
โทร: +1-415-318-4399
อีเมล: KMontgomery@GolinHarris.com
ไชทาลี พิเชย์
The PRactice
โทร: +91-9379917540
อีเมล: chaitali@the-practice.net
แหล่งข่าว: อินโฟซิสเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode