กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
โคตี้ อิงค์ ประกาศตั้งบริษัทจัดจำหน่ายในยูเออีร่วมกับ ชาลฮูบ กรุ๊ป และ จาชานมาล

วันที่ 26 ธ.ค. 2556 )
 
          -- บริษัทร่วมทุนแห่งใหม่นี้จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของโคตี้ และเพิ่มขีดความสามารถด้านการตลาดภายใต้กลยุทธ์ Go-To Market ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ซึ่งเป็นตลาดเกิดใหม่ที่สำคัญ

          โคตี้ อิงค์ (NYSE:COTY) บริษัทความงามชั้นนำของโลก พร้อมด้วยชาลฮูบ กรุ๊ป (Chalhoub Group) และ จาชานมาล (Jashanmal) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าฟุ่มเฟือยในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ประกาศการจัดตั้งบริษัทโคตี้ ดิสทริบิวชั่น เอมิเรตส์ (Coty Distribution Emirates LLC) ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนแห่งใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของโคตี้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

          บริษัทร่วมทุนแห่งนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นบนความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างโคตี้กับ Chalhoub Group และจะช่วยขยายขีดความสามารถของโคตี้ในการนำสินค้าออกสู่ตลาดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อีกทั้งยังช่วยให้ผู้บริโภคในภูมิภาคนี้เข้าถึงแบรนด์โคตี้ได้มากขึ้น โดยบริษัทใหม่จะช่วยให้โคตี้รวบรวมการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ และดำเนินกลยุทธ์การตลาดที่ผนึกกันทั่วทั้งตลาดที่มีความสำคัญแห่งนี้

          นายมิเชล สแกนนาวินี ซีอีโอของโคตี้ อิงค์ กล่าวว่า"สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ขยายตัวอย่างมีเสถียรภาพในช่วงสิบปีมานี้ และเป็นตลาดเกิดใหม่ที่สำคัญสำหรับโคตี้และอุตสาหกรรมความงาม ทั้ง Chalhoub และ Jashanmal ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นหุ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมของโคตี้ในตะวันออกกลาง และเราเฝ้ารอที่จะขยายธุรกิจในตลาดสำคัญแห่งนี้ต่อไป ผ่านทางธุรกิจร่วมทุนแห่งใหม่ของเรา”

          นายแพทริก ชาลฮูบ ซีอีโอของชาลฮูบ กรุ๊ป กล่าวว่า "เรายินดีมากที่ได้สานต่อความสัมพันธ์ระยะยาวกับโคตี้ ซึ่งส่งผลดีต่อธุรกิจของเราทั้งสองฝ่าย เรามั่นใจว่าธุรกิจร่วมทุนแห่งนี้จะเสริมสร้างความร่วมมือของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมกับตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภคในภูมิภาคนี้”

          นายโทนี่ จาชานมาล กล่าวว่า "เราประสบความสำเร็จในการเป็นพันธมิตรกับหลายแบรนด์ของโคตี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา และตอนนี้เรารู้สึกปลาบปลื้มและเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจร่วมทุนกับบริษัทแม่ เราหวังว่าการเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ”

          เกี่ยวกับ โคตี้ อิงค์
          โคตี้ เป็นบริษัทความงามชั้นนำระดับโลก ด้วยรายได้สุทธิ 4.6 พันล้านดอลลาร์ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2556 โคตี้ก่อตั้งขึ้นที่กรุงปารีสในปี พ.ศ.2447 บริษัทดำเนินธุรกิจความงามครบวงจรอย่างแท้จริง โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์น้ำหอม เครื่องสำอาง ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเรือนร่างซึ่งเป็นที่รู้จักและวางจำหน่ายในกว่า 130 ประเทศและเขตแดน โคตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ระดับโลก เช่น adidas, Calvin Klein, Chloe, Davidoff, Marc Jacobs, OPI, philosophy, Playboy, Rimmel และ Sally Hansen

          เกี่ยวกับ ชาลฮูบ กรุ๊ป
          ชาลฮูบ กรุ๊ป เป็นหุ้นส่วนชั้นนำในอุตสาหกรรมสินค้าฟุ่มเฟือยในตะวันออกกลางมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2498

          ด้วยการผสมผสานความเชี่ยวชาญในตะวันออกกลางเข้ากับความรู้ลึกเกี่ยวกับสินค้าฟุ่มเฟือย และความเข้าใจที่เฉียบคมเรื่องตลาดและผู้บริโภค ชาลฮูบ กรุ๊ป จึงประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ด้านแฟชั่น ความงาม และของขวัญในภูมิภาคนี้

          บริษัทมีพนักงานประมาณ 10,000 คน มีสำนักงานใน 14 ประเทศ และมีร้านค้าปลีกมากกว่า 500 แห่ง ความสำเร็จของบริษัทมาจากทรัพยากรบุคคลที่มีทักษะสูง ทุ่มเท เป็นมืออาชีพ และกระตือรือร้น

          สำหรับข้อมูลเพิ่ม กรุณาเข้าชม http://www.chalhoub-group.com/เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode