กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
คัมพารี เผยโฉมปฏิทินปี 2557 ภายใต้ธีม “งานเฉลิมฉลองทั่วโลก”

วันที่ 13 พ.ย. 2556 )
 
          คัมพารี (Campari) เผยโฉมปฏิทินปี 2557 ภายใต้ธีม "งานเฉลิมฉลองทั่วโลก” อย่างเป็นทางการในวันนี้ ซึ่งถือเป็นปฏิทินชุดที่ 15 จากคอลเล็คชั่นสุดหรูของคัมพารี โดยเป็นภาพของดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง อูมา เธอร์แมน (Uma Thurman) ที่กำลังสนุกสนานกับ 12 เทศกาลอันมีเสน่ห์และมีชีวิตชีวาจากทั่วโลก

          ปฏิทินคัมพารีปี 2557 เปรียบเสมือนหน้าต่างของโลกซึ่งเชื้อเชิญให้แฟนๆของคัมพารีออกเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลกพร้อมๆกัน โดยนำเสนอภาพงานเฉลิมฉลองต่างๆในทุกทวีปทั่วโลก ตั้งแต่เทศกาลตรุษจีนในปักกิ่ง ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจีน, เทศกาลฮานามิในญี่ปุ่น ซึ่งผู้คนเพลิดเพลินไปกับการชมดอกซากุระบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ, เทศกาล Midsummer’s Eve ในอังกฤษ ซึ่งเป็นการฉลองวันครีษมายัน ณ อนุสรณ์สถานสโตนเฮนจ์ ไปจนถึงเทศกาล Reveillon ในบราซิล ซึ่งเป็นเทศกาลฉลองปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

          อูมา เธอร์แมน กล่าวถึงการถ่ายปฏิทินคัมพารีปี 2557 ว่า "ปฏิทินปี 2557 เป็นงานศิลป์อันน่าทึ่งซึ่งถ่ายทอดพลังด้านบวกและความรื่นเริงใจสู่ผู้รักคัมพารีทั่วโลกผ่านการเฉลิมฉลองต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีสิ่งใดที่จะสร้างความสำราญใจได้มากกว่างานเฉลิมฉลองอีกแล้ว ฉันจึงมั่นใจว่าผู้คนทั่วโลกจะเพลิดเพลินใจไปกับการเฉลิมฉลองทั่วโลกที่นำเสนอโดยปฏิทินคัมพารี”

          ภาพถ่ายในปฏิทินคัมพารีชุดที่ 15 เป็นผลงานของช่างภาพแฟชั่นชื่อดังอย่าง โคโท โบโลโฟ (Koto Bolofo) ซึ่งมีชื่อเสียงจากฝีมือการถ่ายภาพที่ทรงพลังและมีชีวิตชีวา โบโลโฟเกิดในแอฟริกาใต้ เติบโตในอังกฤษ และปัจจุบันพำนักอยู่ในฝรั่งเศส จึงกล่าวได้ว่าเขาเป็นพลเมืองของโลกอย่างแท้จริง และเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุดในการถ่ายทอดเรื่องราวของการเฉลิมฉลองทั่วโลก

          โคโท โบโลโฟ แสดงความเห็นเกี่ยวกับปฏิทินคัมพารีปี 2557 ว่า "สำหรับผม ปฏิทินคัมพารีคือความรื่นเริง ความเย้ายวน และความดึงดูด และผมมั่นใจว่าปฏิทินปี 2557 นำเสนอคุณลักษณะทั้งหมดนี้ออกมาเป็นรูปธรรมได้ ผมสนุกมากที่ได้ร่วมงานกับอูมา และรู้สึกตื่นเต้นจริงๆที่ปฏิทินชุดนี้ได้เผยโฉมสู่สายตาชาวโลกและสร้างความบันเทิงใจให้กับทุกคน”

          บ็อบ คูนซ์-คอนเซวิตซ์ (Bob Kunze-Concewitz) ซีอีโอของบริษัท กรุ๊ปโป คัมพารี (Gruppo Campari)  กล่าวว่า "ปฏิทินคัมพารีปี 2557 แสดงให้เห็นถึงความเพลิดเพลินใจที่หาได้จากการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก การสื่ออารมณ์และสไตล์ของอูมามีความชัดเจนในทุกๆภาพ เธอทำให้งานเฉลิมฉลองทุกงานกลายเป็นภาพที่งดงามอย่างน่าทึ่ง”

          ปฏิทินธีม "งานเฉลิมฉลองทั่วโลก” สร้างสรรค์โดยบีคิวบ์ มิลาน (BCube Milan) สำหรับผู้ที่ทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กับช่างภาพ โคโท โบโลโฟ ประกอบด้วย อองเดร มาร์ซากัลลี (Andrea Marzagalli) ผู้กำกับศิลป์อาวุโส และบรูโน่ โวห์วินเคล (Bruno Vohwinkel) ผู้เขียนบทอาวุโส

          เกี่ยวกับ คัมพารี

          คัมพารีเป็นค็อกเทลสุดคลาสสิคร่วมสมัย โดยมีสูตรลับที่ยังคงต้นตำรับเดิมจากเมื่อปี 2403 ในเมืองโนวารา และเป็นต้นตำรับของค็อกเทลชื่อดังหลายชนิดทั่วโลก คัมพารีเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ได้จากการผสมผสานสมุนไพรรสขม พืชพรรณและผลไม้ที่มีกลิ่นหอมในน้ำและสุรา ด้วยสีแดงสด กลิ่นหอมเตะจมูก และรสชาติยวนใจ ทำให้คัมพารีกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความดึงดูดใจและความพึงพอใจ และกลายเป็นประสบการณ์การดื่มอันน่าหลงใหล สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นคุณค่าที่ส่งเสริมให้แบรนด์คัมพารีโด่งดังไปทั่วโลกในฐานะสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศและสไตล์อิตาลีที่ชวนหลงใหล

          เกี่ยวกับ กรุ๊ปโป คัมพารี

          ดาวิเด คัมพารี-มิลาโน (Davide Campari-Milano S.p.A.) และกลุ่มบริษัทในเครือ (เรียกรวมว่า กรุ๊ปโป คัมพารี) มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มระดับโลก บริษัทดำเนินกิจการในกว่า 190 ประเทศทั่วโลกและอยู่ในสถานะผู้นำในยุโรปและอเมริกา กลุ่มบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2403 และปัจจุบันมีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 6 ในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับพรีเมียมของโลก บริษัทมีแบรนด์กว่า 50 แบรนด์ทั้งแบรนด์สุราซึ่งเป็นธุรกิจหลัก รวมถึงไวน์และน้ำอัดลม โดยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกประกอบด้วย Aperol, Appleton, Campari, Cinzano, SKYY Vodka และ Wild Turkey คัมพารีมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเขตเซสโต ซาน จีโอวานนี ในอิตาลี บริษัทมีโรงงาน 16 แห่งและโรงผลิตไวน์ 4 แห่งทั่วโลก รวมถึงมีเครือข่ายกระจายสินค้าเป็นของตัวเองใน 16 ประเทศ และมีพนักงานกว่า 4,000 คน ทั้งนี้ ดาวิเด คัมพารี-มิลาโน (Reuters CPRI.MI - Bloomberg CPR IM) จดทะเบียนในตลาดหุ้นอิตาลีตั้งแต่ปี 2544 กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.camparigroup.com โปรดดื่มเครื่องดื่มของเราด้วยความรับผิดชอบ

          สื่อมวลชนติดต่อ
          International Media Contact [http://www.camparigroup.com/en/media/contacts ]

          ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
          http://www.campari.com - http://www.facebook.com/campari - http://www.camparigroup.com

          แหล่งข่าว: กรุ๊ปโป คัมพารีเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode