กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
คอร์วิล เปิดตัวโซลูชั่น OPM เวอร์ชั่นใหม่ สำหรับระบบการสื่อสารครบวงจร ระบบฐานข้อมูล และแอพพลิเคชั่นบนเว็บไซต์

วันที่ 5 พ.ย. 2556 )
 
           CorvilNet เวอร์ชั่นใหม่นำเสนอกลยุทธ์ Business Value Dashboard (BVD) เพื่อติดตามและตรวจสอบบริการ และแอพพลิเคชั่นที่สำคัญขององค์กรในระดับทั่วโลก

          คอร์วิล (Corvil) (http://www.corvil.com) บริษัทผู้ให้บริการการตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงาน (OPM) สำหรับธุรกิจชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมใช้งานของกลุ่มโซลูชั่นใหม่สำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพ และความสมบูรณ์ของบริการ และแอพพลิเคชั่นที่สำคัญขององค์กร แพลตฟอร์ม CorvilNet รุ่นใหม่มีประสิทธิภาพในการติดตามการดำเนินงานแบบเรียลไทม์สำหรับระบบการสื่อสารแบบครบวงจร (บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต หรือ VoIP[http://www.corvil.com/Solutions/Enterprise/VoIP.aspx] และ วีดีโอ), ระบบฐานข้อมูล [http://www.corvil.com/Solutions/Enterprise/Application-and-Database.aspx] และแอพพลิเคชั่นบนเว็บไซต์ [http://www.corvil.com/Solutions/Enterprise/Web-Application-Delivery.aspx] นอกจากนี้ แพลตฟอร์มรุ่นใหม่ยังเพิ่มคุณสมบัติการจัดหมวดหมู่ และการวิเคราะห์แบบอัตโนมัติสำหรับโปรโตคอลโปรแกรมคอมพิวเตอร์, ระบบสนับสนุนการแปลงไฟล์แบบแมทริกซ์, การแจ้งเตือนทางธุรกิจ และการรายงานปุ่มสั่งการบนหน้าจอ หรือ GUI

          จิม เฟรย์ (Jim Frey) รองประธานฝ่ายการวิจัย บริษัท เอ็นเทอร์ไพรส์ เมเนจเมนท์ แอสโซซิเอทส์ (Enterprise Management Associates) ระบุว่า "ผลการวิจัยโดยบริษัท เอ็นเทอร์ไพรส์ เมเนจเมนท์ แอสโซซิเอทส์(TM) เผยให้เห็นถึงระยะเวลาที่เหมาะสมของการดำเนินการด้านไอทีที่ดีที่สุดไปสู่การดำเนินงานด้านไอทีที่เน้นการใช้งาน สิ่งเหล่านี้ทำให้การประเมินตัวเลือกด้านเครื่องมือการจัดการ และเทคโนโลยีใหม่เป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อที่จะระบุถึง และใช้งานผลิตภัณฑ์ที่สามารถสนับสนุนระบบการดำเนินงานอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ได้ โซลูชั่นคอร์วิลถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ, การเพิ่มประสิทธิภาพโครงข่ายมูลค่าสูง, การติดตามดูประสิทธิภาพ และการดำเนินงานบนโปรแกรมแบบเรียลไทม์"

          ในขณะที่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีมีความรวดเร็ว และซับซ้อนมากขึ้น ความต้องการโซลูชั่นตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงานแบบเรียลไทม์จึงมีมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่สามารถบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานเหล่านั้นได้อย่างโปร่งใส และชัดเจน ปัจจุบัน แพลตฟอร์ม CorvilNet ถูกนำไปใช้งานเพื่อตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานอื่นๆที่สำคัญทางธุรกิจทั่วทั้งองค์กร และมีการใช้งานอย่างกว้างขวางโดยตลาดการเงินทั่วโลกในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา

          สิ่งที่โดดเด่นจากโซลูชั่นคอร์วิลคือ กลยุทธ์ Business Value Dashboard (BVD) เพื่อรายงานประสิทธิภาพการดำเนินงาน ความสมบูรณ์ และกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับบริการ และแอพพลิเคชั่นที่สำคัญขององค์กร การ์ทเนอร์ (Gartner) ได้ให้คำนิยามของแนวคิด Business Value Dashboard (BVD) ว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้วิธีแบบเมทริกซ์ตามประสงค์เพื่อแสดงผลกระทบโดยตรงของ I&O (โครงสร้างพื้นฐาน และการดำเนินงาน) ที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ และประสิทธิภาพการดำเนินงานของธุรกิจ

          โดนัล โอซัลลิแวน (Donal O' Sullivan) รองประธานฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ บริษัท คอร์วิล กล่าวว่า "เราร่วมมือกับลูกค้า และพันธมิตรของเราเพื่อให้คำนิยามแพลตฟอร์มรุ่นใหม่นี้ และเราได้รับแรงสนับสนุนจากการตอบรับอย่างรวดเร็ว การตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านไอทีเป็นเครื่องเน้นย้ำถึงการดำเนินงานทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ แพลตฟอร์มรุ่นใหม่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาครั้งสำคัญในด้านการผสมผสานอัจฉริยภาพทางธุรกิจ และประสิทธิภาพในการดำเนินงานได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น"

          ลูกค้ากว่า 40 รายทั่งโลกเลือกใช้โซลูชั่น CorvilNet เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีความต้องการโซลูชั่นอย่าง CorvilNet เพิ่มมากขึ้น และยังทำให้เห็นภาพรวมของการบริการ การใช้งาน และเครือข่ายในระดับองค์กรได้ในหน้าจอเดียวกัน ผลสำรวจล่าสุดจากผู้ใช้ CorvilNet ที่จัดทำขึ้นโดยเทคแวลิเดท (TechValidate) เผยว่า ผู้ตอบแบบสำรวจ 100% ระบุว่า พวกเขาจะแนะนำให้เพื่อน และผู้ร่วมงานใช้แพลตฟอร์ม CorvilNet OPM และเมื่อถามถึงระยะเวลาในการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็วขึ้น 35% ขององค์กรที่ใช้งานแพลตฟอร์มดังกล่าวระบุว่าสามารถแก้ไขปัญหาที่สำคัญทางธุรกิจได้รวดเร็วขึ้นถึง 70% หรือมากกว่านั้น (แหล่งที่มา: TechValidate TVID: C2B-F7D-375), และ 71% ซึ่งดีขึ้น 50% หรือมากกว่านั้น (แหล่งที่มา: TechValidate TVID: 204-55E-951)

          แพลตฟอร์ม CorvilNet เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดพร้อมให้บริการแล้ววันนี้

          เกี่ยวกับ คอร์วิล

          คอร์วิล ให้บริการการตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงาน (OPM) สำหรับด้านไอที แพลตฟอร์มของคอร์วิลนำเอาระบบปฏิบัติการอัจฉริยะแบบเรียลไทม์จากแหล่งข้อมูล และการใช้ระบบอัจริยะ เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านบริการ และการใช้งานด้านไอที, ตรวจสอบ และแจ้งเตือนเหตุการณ์ต่างๆแบบเรียลไทม์ และนำส่งข้อมูลที่มีคุณภาพสำหรับระบบธุรกิจอัจฉริยะ และการวิเคราะห์การบริหารจัดการความเสี่ยง ลูกค้าใช้บริการของคอร์วิลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และรักษาประสิทธิภาพในการดำเนินงานของการบริการ และกระบวนการต่างๆทางธุรกิจ แพลตฟอร์มของคอร์วิลสามารถรองรับความต้องการของการดำเนินงานประสิทธิภาพสูง ส่งข้อมูลอย่างรวดเร็ว และระบบไอทีที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูล บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2543 และดำเนินกิจการในนิวยอร์ก ลอนดอน สิงคโปร์ โตเกียว และดับลิน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์วิลได้ที่ http://www.corvil.com

          แหล่งข่าว: คอร์วิลเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode