กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Chromalloy ประกาศทำข้อตกลงฉบับใหม่ เพื่อให้บริการระบบเครื่องยนต์ของเครื่องบินกับฮันนี่เวลล์

วันที่ 16 ส.ค. 2556 )
 
          ในวันนี้ บริษัท ครอมัลลอย (Chromalloy) ได้ประกาศเรื่องการทำข้อตกลงใบอนุญาตในการซ่อมแซมและข้อตกลงเรื่องซัพพลายเออร์กับบริษัท ฮันนี่เวลล์ (Honeywell) โดยข้อตกลงอายุ 10 ปีนี้ครอบคลุมถึงการจัดหาอะไหล่เครื่องยนต์ของเครื่องบิน อีกทั้งการให้บริการด้านวิศวกรรมชิ้นส่วนเครื่องบิน และงานเคลือบผิวแบบพิเศษ

          "ครอมัลลอยกำลังเดินหน้าต่อยอดความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับฮันนี่เวลล์ ในฐานะชัพพลายเออร์อุปกรณ์และอะไหล่เครื่องบิน” นายอาร์มันด์ เอฟ เลาซอน จูเนียร์ ซีอีโอของครอมัลลอยกล่าว "ครอมัลลอยจะให้บริการซ่อมแซมและผลิตชิ้นส่วนระบบส่งแก๊ซ รวมถึงงานเคลือบผิวกันความร้อนอีกทั้งอุปกรณ์และส่วนประกอบเครื่องบินอื่นๆ ภายใต้สัญญาซ่อมแซมนี้ บริษัทจะดำเนินการซ่อมแซมและจัดหาอุปกรณ์ให้กับฮันนี่เวลล์ รวมทั้งเครื่องยนต์และระบบเครื่องยนต์ที่ฮันนี่เวลล์ได้ส่งมอบให้บรรดาลูกค้าทั่วโลก”

          ข้อตกลงเพื่อเป็นซัพพลายเออร์และสัญญาซ่อมแซมดังกล่าว จัดทำขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2556 ซึ่งครอบคลุมบริการด้านระบบเครื่องบินทั้งหมดของฮันนี่เวลล์ ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนเครื่องบินพาณิชย์ เครื่องบินขนส่งสินค้า เครื่องบินกองทัพและเครื่องบินที่ใช้งานทางธุรกิจ เช่นเดียวกับเครื่องกำเนิดพลังงาน

          ศูนย์ Engineering Center of Excellence ของครอมัลลอย ซึ่งตั้งอยู่ที่ปาล์ม บีช การ์เดนส์ รัฐฟลอริด้านั้น จะให้บริการห้องปฏิบัติการโลหะการ อุปกรณ์ซ่อมแซมที่ทันสมัย และผลิตชิ้นส่วนต่างๆ อีกทั้งยังออกแบบอุปกรณ์และเทคโนโลยีเคลือบผิวชั้นสูง

          ครอมัลลอยเป็นผู้นำด้านการจัดหาอุปกรณ์ซ่อมแซม อุปกรณ์สำหรับงานเคลือบผิว และบริการที่ทันสมัย สำหรับใบพัดกังหันและชิ้นส่วนเครื่องยนต์สำคัญๆ ที่ใช้ในบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์ใบพัด สายการบินเชิงพาณิชย์ กองทัพ และอุตสาหกรรมพลังงาน

          ครอมัลลอยมีศูนย์ปฏิบัติการ สำนักงานย่อย และสำนักงานขายตั้งอยู่ทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.chromalloy.com

          ครอมัลลอย พัฒนาธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องจากธุรกิจซ่อมแซมชิ้นส่วนกังหันก๊าซ จนกลายเป็นผู้นำด้านการจัดหาอุปกรณ์ซ่อมแซม การให้บริการ และอุปกรณ์ซ่อมบำรุงที่ทันสมัย รวมถึงอุปกรณ์ซ่อมแซมและยกเครื่องกังหันก๊าซที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินและภาคพื้นดิน ครอมัลลอยนำเสนอบริการอันหลากหลายให้กับอุตสาหกรรมสายการบิน กองทัพ การเดินเรือ และภาคพลังงานในหลายๆประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ครอมัลลอยยังได้รับการรับรองจาก FAA และ EASA รวมถึง NAAs และได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO และ NADCAP ทั้งนี้ ครอมัลลอย เป็นบริษัทในเครือ Sequa Corporation

          Sequa Corporation เป็นบริษัทที่ทำอุตสาหกรรมหลากหลาย ทั้งด้านอากาศยาน พลังงาน และงานเคลือบผิวโลหะ ทั้งนี้ Sequa เป็นบริษัทในเครือ Carlyle Group สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.sequa.com

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
          เคธี เกดวิลาส (Cathy Gedvilas)
          โทร: +1-718-974-9595
          อีเมล: cathy_gedvilas@sequa.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode