กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
เฮอร์บาไลฟ์ประกาศเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับนักกีฬาเวียดนามในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 27 ประจำปี 2556

วันที่ 30 ก.ค. 2556 )
IQML
 
 ฮานอย, เวียดนาม--26 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เฮอร์บาไลฟ์ เวียดนาม และคณะกรรมการกีฬาโอลิมปิกเวียดนาม ประกาศว่า บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ จะเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับนักกีฬาชาวเวียดนาม ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 27 ประจำปี 2556 (SEA Games 2013) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศพม่าในวันที่ 11-22 ธันวาคม 2556 โดยทางเฮอร์บาไลฟ์จะให้การสนับสนุนด้านผลิตภัณฑ์โภชนาการ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาด้านโภชนาการสำหรับนักกีฬาและจัดการฝึกอบรมแก่บรรดานักกีฬาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าแข่งขันทั้งหมด 800 ราย ในโปรแกรมการแข่งขันกีฬา 29 ประเภท ข้อตกลงฉบับนี้เกิดขึ้นหลังจากที่เฮอร์บาไลฟ์ได้จัดทำเอ็มโอยูร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยวของเวียดนามเมื่อปี 2555 ซึ่งทำให้เฮอร์บาไลฟ์กลายเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับนักกีฬาเวียดนามในปี 2555-2559

          (โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2013/06/13/20130613143647718391-l.jpg )

          จากข้อตกลงฉบับใหม่นี้ เฮอร์บาไลฟ์จะให้การสนับสนุนนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันในด้านผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการของบริษัท เช่น ผลิตภัณฑ์ Nutritional Shake Mix สูตร 1, โปรตีนพาวเดอร์แบบเฉพาะบุคคล (Personalized Protein Powder) และวิตามินรวม Multivitamin Complex ด็อกเตอร์มาร์โค เด แอนเจลิส สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งเคยให้คำปรึกษาแก่เหล่านักกีฬาโอลิมปิกและสหพันธ์กีฬาในอิตาลี จีนและรัสเซีย จะจัดการอบรมด้านโภชนาการอาหารเป็นครั้งแรกให้กับนักกีฬา เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงแข่งขันซีเกมส์ 2013

          ข้อตกลงนี้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการสนับสนุนในวงกว้างของเฮอร์บาไลฟ์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์ที่ทั้งดีต่อสุขภาพและกระฉับกระเฉง ในปัจจุบันเฮอร์บาไลฟ์ให้การสนับสนุนบรรดาสโมสรและนักกีฬาชื่อดังระดับโลกมากมายในวงการกีฬาเกือบ 20 ประเภท เช่น คริสเตียโน โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ลูกหนัง, สโมสร LA Galaxy ของสหรัฐ, สโมสร FC Pumas ในเม็กซิโก และสโมสร Spartak Moscow ของรัสเซีย สำหรับประเทศเวียดนามนั้น เฮอร์บาไลฟ์ยังเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับทีมนักกีฬาเวียดนาม ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงลอนดอนเมื่อปี 2555 อีกด้วย

          เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

          บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE:HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลก โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์โภชนาการ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมเพื่อสุขภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ได้รับการจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลกเพื่อการบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระและผ่านทางผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภค

          บริษัทให้การสนับสนุนเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์เพื่อสนับสนุนการนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก  เว็บไซต์ของเฮอร์บาไลฟ์จะให้ข้อมูลที่สำคัญอย่างเพียงพอเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ รวมถึงข้อมูลด้านการเงินและข้อมูลอื่นๆ สำหรับนักลงทุนโดยเข้าชมได้ที่ http://ir.Herbalife.com.บริษัทขอเชิญชวนให้นักลงทุนเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซด์อย่างต่อเนื่องเป็นระยะๆ เพราะข้อมูลจะได้รับการปรับให้ทันสมัยอยู่เสมอ

          กรุณาติดต่อ:

          เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิค
          ดาเลีย โมฮัมหมัด เลียว (Daliea Mohamad-Liauw)
          รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กร ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค
          โทร: +852-3589-2643
          อีเมล: dalieal@herbalife.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode