กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
กราวิตี้ คอลเลคชั่น อิงค์ คว้าสิทธิ์รายการกีฬาผาดโผน “Nine Lives” ความยาว 13 ตอนในอเมริกาเหนือ ซึ่งรวมถึงตอน Night Rider, Deep Blue และ Skysurfer

วันที่ 8 ก.ค. 2556 )
 
เดนเวอร์--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--8 ก.ค. 2556

กราวิตี้ คอลเลคชั่น (Gravity Collection) บริษัทสื่อบันเทิงในเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด คว้าสิทธิ์ในรายการโทรทัศน์ "Nine Lives” ซึ่งติดตามการเคลื่อนไหวและเบื้องหลังของอันน่าตื่นเต้นของ "มาร์ค วิสเซอร์” นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมและนักผจญภัยระดับโลก ซีรีย์ความยาว 13 ตอน ซึ่งรวมถึงตอน Night Rider, Deep Blue และ Skysurfer สร้างสรรค์โดยริชาร์ด สกอตส์ จากอาร์เจมีเดีย (RJMEDIA) โดยจะตามติดนักกีฬาผาดโผนอย่างมาร์ค วิสเซอร์ รวมถึงตากล้องเดนตายที่ออกไปเผชิญกับทะเลอันกว้างไกลและเกลียวคลื่นขนาดยักษ์ ซึ่งรวมถึงการโต้คลื่นยักษ์ JAWS ที่เกาะเมาอิในหมู่เกาะฮาวาย รายการตอนแรกจะกำกับโดยสก๊อตต์สและได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุนจากกราวิตี้ คอลเลคชั่น ทั้งนี้ แฮร์รี่ เอส. เวสเต็ด จูเนียร์ จากกราวิตี้ คอลเลคชั่น และริชาร์ด สกอตส์ จากอาร์เจมีเดีย จะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตซีรีย์ชุดนี้

&nb sp; กราวิตี้ คอลเลคชั่น อิงค์ ซึ่งก่อตั้งในปี 2548 ได้รวบรวมสุดยอดคอนเทนท์เกี่ยวกับกีฬาเอ็กซ์ตรีมไว้เป็นจำนวนมาก และเป็นหนึ่งในผู้จัดหาคอนเทนท์กีฬาผาดโผนรายใหญ่ที่สุด การสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับอาร์เจมีเดียในครั้งนี้ ช่วยให้กราวิตี้ คอลเลคชั่น มีซีรีย์เกี่ยวกับกีฬาทางน้ำสุดผาดโผนซึ่งผลิตขึ้นเองเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งรายการ

เวสเต็ดแสดงความเห็นว่า "สกอตส์และทีมงานขาลุยจากอาร์เจมีเดียไม่เคยหวั่นกับการเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงตาย และพวกเขากล้าที่จะเสี่ยงตายเพื่อ "Nine Lives” แน่นอน นี่เป็นรายการทีวีที่น่าตื่นเต้นจริงๆ” ขณะที่สกอตส์กล่าวเสริมว่า "เรามั่นใจว่า "Nine Lives” จะดึงดูดทั้งผู้ที่ชื่นชอบกีฬาผาดโผนและผู้ชมทั่วไปที่อยากดูอะไรที่น่าตื่นเต้นบ้าง แฮร์รี่ เอส. เวสเต็ด จูเนียร์ และทีมงานจากกราวิตี้ คอลเลคชั่น ไม่บังคับให้เราต้องยึดติดกับเรียลลิตี้โชว์แบบเดิมๆ และเปิดโอกาสให้เราได้เน้นไปที่คาแรคเตอร์ของผู้ร่วมรายการและการเล่าเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น”

&n bsp; เกี่ยวกับอาร์เจมีเดีย

อาร์เจมีเดีย เป็นบริษัทบันเทิงในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ที่ให้ความสำคัญกับโอกาสในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ที่หลากหลายในสื่อดิจิตอล การผลิตโฆษณา การจัดงาน ภาพยนต์ และโทรทัศน์ ด้วยโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความเป็นอิสระในการดำเนินงาน อาร์เจมีเดียจึงมีโอกาสร่วมมือกับผู้ผลิตรายการท้องถิ่น พันธมิตรจัดจำหน่ายทั่วโลก และผู้สนันสนุนด้านเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจในแต่ละครั้ง ทีมงานมากประสบการณ์ของอาร์เจมีเดียมีความเชี่ยวชาญด้านสื่อประเภทต่างๆ รูปแบบต่างๆ และด้านเทคโนโลยีล่าสุด ขณะเดียวกันบริษัทก็มีลูกค้ามากมาย ซึ่งรวมถึงผู้นำในอุตสาหกรรมหลากหลายภาคส่วน

เกี่ยวกับ กราวิตี้ คอลเลคชั่น

กราวิตี้ คอลเลคชั่น อิงค์ เป็นบริษัทสื่อดิจิตอล ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2548 โดยเริ่มต้นธุรกิจจากการรวบรวมคอนเทนท์ประเภทกีฬาผาดโผน นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กราวิตี้ คอลเลคชั ่น อิงค์ ได้รวบรวมคอนเทนท์เด่นๆไว้เป็นจำนวนมาก และกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการคอนเทนท์กีฬาผาดโผนรายใหญ่ที่สุด ซึ่งครอบคลุมกีฬาผาดโผนทุกประเภท อาทิ สกี สโนว์บอร์ด โมโตครอส จักรยานวิบาก สเก็ตบอร์ด กระดานโต้คลื่น จักรยานเสือภูเขา เบสจัมป์ แฮงไกลดิ้ง ปีนหน้าผา วินด์เซิร์ฟ ไคท์เซิร์ฟ และอีกมากมาย บริษัทมีคลังคอนเทนท์ความยาวรวมกันประมาณ 2,000 ชั่วโมง จุดประสงค์ของผู้ก่อตั้งเครือข่ายนี้คือการสร้างช่องทางเผยแพร่คอนเทนท์ในสื่อทุกรูปแบบ (รายการทีวีแบบดั้งเดิม VOD PVOD ออนไลน์ ไร้สาย และอื่นๆ) ด้วยโปรแกรมกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดเร้าใจที่คัดเลือกมาโดยเฉพาะ เพื่อนำเสนอต่อผู้ชมในวงกว้างโดยเฉพาะกลุ่มผู้ชายอายุระหว่าง 18-34 ปีที่เข้าถึงยาก ซึ่งเริ่มต้นในปี 2554 กราวิตี้ คอลเลคชั่น อิงค์ ได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 100 หลายบริษัท เพื่อจัดหาคอนเทนท์แบบเข้ารหัสธรรมดาและเข้ารหัสลับสำหรับการค้า ตลอดจนผลิตหรือร่วมผลิตภาพยนตร์และรายการทีวีมากมาย การเติบโตของบริษัทในอีก 6-12 เดือนข้างหน้าจะเป็นการวางรากฐานอย่างชัดเจนสู่ความเป็นผู้นำในการรวบรวมคอนเทนท์กีฬาผาดโผน

ติดต่อ: กราวิตี้ คอลเลคชั่น อิงค์
อีเมล info@gravitycollection.com
โทร. 303.517.6911เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode