กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
USANA ให้การสนับสนุนนักกีฬาเจ็ตสกีไทย 4 ราย

วันที่ 14 มิ.ย. 2556 )
 
          กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--พีอาร์นิวสไวร์/ อินโฟเควสท์

          -- ทีมนักกีฬาเจ็ตสกีระดับแนวหน้าจะลงแข่งชิงถ้วยรางวัล 7 ถ้วย

          บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์ (NYSE: USNA) มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้ให้การสนับสนุนด้านผลิตภัณฑ์แก่นักกีฬาเจ็ตสกีไทย 4 ราย โดยนักกีฬาไทยเหล่านี้จะถูกบรรจุเข้าไว้ในรายชื่อทีมนักกีฬาชั้นนำกว่า 600 คนทั่วโลก สมาชิกในทีมนักกีฬาสามารถคว้าชัยในการแข่งขันมาได้ 34 ครั้งแล้ว และวางแผนชิงถ้วยรางวัลเพิ่มในช่วงฤดูร้อนนี้กับการเข้าร่วมการแข่งขันเจ็ตสกี 7 รายการ อาทิ ควีนส์คัพและคิงส์คัพ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิป และเวิลด์ แชมเปี้ยนชิป ซึ่งจัดการแข่งขันในสหรัฐอเมริกา

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120807/LA53885LOGO)

          "ขอขอบคุณยูซานาที่มอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งจะช่วยเราได้รับสารอาหารที่จำเป็นในการช่วยให้ผมพร้อมสำหรับการแข่งขันที่ใกล้เข้ามานี้” ธีระ เสธุระ แชมป์เวิล์ด แชมเปี้ยนชิป วัย 27 ปี กล่าว "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนบริษัทในการแข่งเวิล์ด แชมเปี้ยนชิป 2013”

          การแข่งขันเจ็ตสกีเริ่มขึ้นเมื่อปี 2539 เริ่มต้นในประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ และได้รับความนิยมไปทั่วภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค กีฬานี้เปิดให้เข้าร่วมแข่งขันทั่วโลกในปี 2542 และเมื่อปี 2550 การแข่งขันเวิลด์ แชมเปี้ยนชิป ได้ต้อนรับนักกีฬาจากกว่า 18 ประเทศเข้าร่วมรายการ ส่วนทีมเจ็ตสกีไทยเริ่มแข่งขันในปี 2543 และเข้าร่วมการแข่งขันเวิลด์ แชมเปี้ยนชิปปีเว้นปี ซึ่งสมาชิกในทีม 3 จาก 4 คน มาจากครอบครัวเดียวกัน

          "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อช่วยนักกีฬาในฤดูการแข่งขันที่เข้มข้นนี้” สารินี เสถียรภัคกุล ผู้จัดการทั่วไปของยูซานาประเทศไทยกล่าว "เราแทบจะรอไม่ไหวว่า ทีมนักกีฬาจะสามารถคว้าถ้วยเวิลด์ แชมเปี้ยนชิปในปีนี้ได้อีกครั้งหรือไม่”

          ทั้งนี้ ยูซานาจะฉลองการเปิดตลาดในประเทศไทยครั้งแรกในวันที่ 15 มิถุนายนนี้

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริษัท ยูซานา กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.USANA.com

          เกี่ยวกับยูซานา
          ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ (NYSE: USNA) ก่อตั้งชึ้นในปี 2535 เป็นบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ดูแลน้ำหนักและพลังงานคุณภาพสูงของสหรัฐอเมริกา นักกีฬาอาชีพกว่า 600 คนใช้ผลิตภัณฑ์ของยูซานา ผลิตภัณฑ์ของยูซานาพัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลและเป็นผลิตภัณฑ์ขายตรงในตลาดนานาชาติ 18 ประเทศ ผลิตภัณฑ์ SportsPak, Essentials(TM) (Chelated Mineral and Mega Antioxidant), Proflavanol(R) C100, Active Calcium(TM), Procosa(R) และBiOmega(TM) ของยูซานาได้รับประกาศนียบัตร NSF Certified for Sport(R) และผลิตภัณฑ์ HealthPak(TM) ยังได้ประกาศนียบัตรผลิตภัณฑ์ควบคุมอาหารจาก NSF ด้วย

          ยูซานาเป็นแบรนด์ขายตรงอันดับหนึ่งจากผลการสำรวจผู้ใช้วิตามินและอาหารเสริมปี 2556 ในเว็บไซต์ ConsumerLab.com และได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Outside ว่า เป็นหนึ่งใน "สถานที่ที่น่าทำงานที่สุด” 4 ปีติดต่อกัน นอกจากนี้ ยูซานายังได้รับรางวัลจากรัฐต่างๆ ทั้งในและนอกสหรัฐอเมริกาอีก 100 กว่าแห่ง ได้แก่ Utah Best of State, Stevie Awards, Australian Business Awards, NutriSearch Editor's Choice เป็นต้น ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูซานา USANA (www.USANA.com) และ USANA True Health Foundation (www.USANAfoundation.org/) ติดตามบล็อกของยูซานา (www.whatsupUSANA.com) หรือคลิกถูกใจเราบนเฟซบุ๊ก (www.facebook.com/USANAhealthsciences) หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ (@USANAinc)

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
          แอชลีย์ คอลลินส์
          ฝ่ายโซเชียล มีเดีย และการสื่อสาร
          บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์
          โทร: +1 (801) 954-7629
          อีเมล : media(at)us.usana(dot)com

          แหล่งข้อมูล : ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode