กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
นวัตกรรมใหม่ - เครื่องกำเนิดสัญญาณเวกเตอร์ระดับไฮเอ็นด์รุ่นใหม่จาก Rohde & Schwarz

วันที่ 1 พ.ค. 2556 )
 
          มิวนิค--29 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          R&S SMW200A เครื่องกำเนิดสัญญาณเวกเตอร์คุณภาพเยี่ยมรุ่นใหม่จากร็อด แอนด์ ชวาร์ซ (Rohde & Schwarz) มีคุณสมบัติของความยืดหยุ่นในระดับสูง ประสิทธิภาพโดดเด่น และการดำเนินการที่เป็นไปตามธรรมชาติ ตลอดจนมีประสิทธิภาพสูงกว่าโซลูชั่นชนิดเดียวกันทั้งหมดที่มีอยู่ในท้องตลาด R&S SMW200A เป็นเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสร้างสัญญาณที่มีการเพิ่มข้อมูลหรือสัญญาณแบบดิจิตอลที่ซับซ้อนและคุณภาพสูง เนื่องจาก R&S SMW200A มีอ็อปชั่นการตั้งค่าที่หลากหลาย แอพพลิเคชั่นมีตั้งแต่การสร้างสัญญาณเวกเตอร์แบบเดี่ยวไปจนถึงระบบการทดสอบอุปกรณ์รับสัญญาณหลายช่องทางแบบ MIMO  
         
          R&S SMW200A เครื่องกำเนิดสัญญาณเวกเตอร์คุณภาพเยี่ยมรุ่นใหม่จากร็อด แอนด์ ชวาร์ซ ประกอบด้วยระบบส่งสัญญาณแบบเบสแบนด์, ระบบส่งสัญญาณแบบอาร์เอฟ (RF) และระบบจำลองค่าความอ่อน MIMO ไว้ในอุปกรณ์เดียวกัน เครื่องกำเนิดสัญญาณเวกเตอร์รุ่นนี้รองรับความถี่ได้ตั้งแต่ 100 กิโลเฮิรตซ์ ถึง 3 หรือ 6 กิกะเฮิรตซ์ อีกทั้งยังมีแบนด์วิทโมดูเลชั่นแบบ I/Q ขนาด 160 เมกกะเฮิรตซ์ พร้อมระบบเบสแบนด์ในตัว การแปลงสัญญาณแบบพิเศษ และคุณสมบัติของระบบอาร์เอสทำให้ R&S SMW200A เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบระดับไฮเอ็นด์ โมดูล และผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบชั้นเยี่ยมสำหรับระบบการติดต่อสื่อสารโดยใช้สัญญาณความถี่แบบกว้าง อาทิ LTE-Advanced และ WLAN IEEE 802.11ac เป็นต้น เครื่อง R&S SMW200A จะสามารถปฏิบัติงานได้เป็นอย่างดียิ่งเมื่อใช้งานในสถานีฐานของโครงข่าย 3G และ 4G รวมถึงแอพพลิเคชั่นด้านกลาโหม และการบิน 
        
          โวล์ฟกัง เคิร์นเชน (Wolfgang Kernchen) ผู้อำนวยการฝ่ายมิเตอร์พลังงาน การวิเคราะห์เสียง และเครื่องกำเนิดสัญญาณ บริษัท ร็อด แอนด์ ชวาร์ซ กล่าวว่า "เราต้องการให้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของเราเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ลูกค้าทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยประสิทธิภาพการปฏิบัติงานที่โดดเด่น และฟีเจอร์ช่วยสนับสนุนการดำเนินงานแบบอัจฉริยะ ในขณะเดียวกัน โซลูชั่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพของเราก็ยังสามารถปรับใช้งานได้หลากหลาย และมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งช่วยสร้างกรอบการทำงานที่ดีเยี่ยมให้กับนักพัฒนา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของตนเองจะสอดคล้องกับมาตรฐานการสื่อสารที่ซับซ้อนในปัจจุบันและในอนาคต ส่งผลให้กลุ่มนักพัฒนาสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเองออกสู่ตลาดได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”
        
          รับชมและดาวน์โหลดรูปภาพของข่าวชิ้นนี้ทางอินเทอร์เน็ตได้ที่: http://www.press.rohde-schwarz.com
          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านวีดีโอได้ที่: http://www.rohde-schwarz.com/campaigns/en/smw/video.html
 
          ติดต่อ:
          คริสเตียน ม็อครี่
          โทร. +49-89-4129-13052
          อีเมล: press@rohde-schwarz.com

          แหล่งข่าว: ร็อด แอนด์ ชวาร์ซ
 เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode