กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แทงจิเออร์ส กรุ๊ป เปิดตัวบริการประกันสุขภาพในพื้นที่ขัดแย้ง

วันที่ 28 เม.ย. 2556 )
iqml
 
          สลีมา, มอลตา--24 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          แทงจิเออร์สก่อตั้งบริษัทใหม่เพื่อบริหารจัดการด้านประกันสุขภาพส่วนบุคคลระหว่างประเทศ

          แทงจิเออร์ส กรุ๊ป (Tangiers Group) ประกาศเปิดตัวบริษัท แทงจิเออร์ส โกลบอล (Tangiers Global) บริษัทในเครือซึ่งทำหน้าที่บริหารจัดการด้านประกันและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เป้าหมายของบริษัทคือการจัดหาโซลูชั่นด้านประกันที่สร้างสรรค์สำหรับคนงาน นักเดินทาง และอาสาสมัคร ที่พำนักอาศัยอยู่ในหรือเดินทางไปยังสถานที่ที่มีอันตราย แทงจิเออร์ส โกลบอล ได้เปิดตัว battleface(TM) ซึ่งเป็นแผนประกันสุขภาพด้านการเดินทางส่วนบุคคล และ International Employee Defence(TM) (IED) ซึ่งเป็นแผนประกันสุขภาพแบบกลุ่มที่ครอบคลุม โดยการเปิดตัวครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารลอยด์สของอังกฤษ

          "เราบริหารจัดการกรณีด้านสุขภาพที่มีความยุ่งยากให้กับบริษัทประกันระดับโลกรายใหญ่หลายแห่งนับตั้งแต่ปี 2549” คริสโตเฟอร์ คาแทรมโบน (Christopher Catrambone) ซีอีโอของแทงจิเออร์ส กรุ๊ป กล่าว "จึงเป็นเรื่องที่เหมาะสมที่เราจะเพิ่มการบริหารจัดการด้านประกันและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ควบคู่ไปกับการขยายงานให้กว้างขึ้น ดังที่แผนกสินไหมทดแทนของเรากำลังทำ เรารู้สึกตื่นเต้นกับทีมงานที่เราตั้งขึ้นเพื่อดำเนินภารกิจนี้”

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130423/DA98622-a)

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130423/DA98622LOGO-b)

          แทงจิเออร์ส กรุ๊ป มีความเชี่ยวชาญหลักๆ 3 ด้าน ได้แก่ ด้านการบริการ: การจัดการการเรียกร้องด้านสุขภาพ, การอพยพฉุกเฉินและการดูแล, การอ้างอิงทางการแพทย์, การตรวจสอบการเรียกร้องสินไหมทดแทน และการสำรวจตลาดแรงงาน ซึ่งทั้งหมดบริหารโดยแทงจิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (Tangiers International); ด้านประกัน: การพัฒนาผลิตภัณฑ์, การบริหารจัดการและบริหารการเอาประกันซึ่งดำเนินงานโดยแทงจิเออร์ส โกลบอล โดยมีเบ็ทซี บรูเฮอร์ (Betsy Brougher) เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท; ด้านข่าวกรอง: ร่วมมือกับโรเบิร์ต ยัง เพลตัน (Robert Young Pelton) ผู้สื่อข่าวในเขตพื้นที่ขัดแย้งซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก ผ่านองค์กร Organisation for Better Security (OBS) ซึ่งมีภารกิจในการนำเสนอข่าวแก่สมาชิกในเรื่องความเสี่ยงทั่วโลกและในภูมิภาค ด้วยการรวบรวม วิเคราะห์ และเผยแพร่ข่าวกรองที่สามารถนำไปดำเนินการได้

          บรูเฮอร์แสดงความเห็นว่า "ฉันไม่พบว่าบริษัทอื่นจะมีความเชี่ยวชาญที่หลากหลายและมีภาพลักษณ์ในแบบที่แทงจิเออร์ส กรุ๊ป มี นับตั้งแต่เข้าร่วมงานกับบริษัทในต้นปี 2556 ฉันรู้สึกประหลาดใจกับข้อเสนอด้านประกันสุขภาพของแทงจิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ในสถานที่ที่มีความท้าทายอย่างแท้จริง ด้วยการที่พนักงานของแทงจิเออร์สพำนักอยู่และทำงานใกล้ชิดกับลูกค้าในสภาพแวดล้อมเหล่านี้ หากลูกค้าต้องการการการดูแลรักษาสุขภาพ พวกเขาก็ไม่จำเป็นต้องรอคอย”

          แทงจิเออร์ส กรุ๊ป ได้รับการยกย่องในเรื่องการนำเสนอด้านประกันสุขภาพที่มีคุณภาพสูงในระดับโลกจากธนาคารลอยด์ของอังกฤษ และให้บริการสุขภาพกับประชาชนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงสูง หากต้องการรายละเอียดด้านการบริการและผลิตภัณฑ์ คู่มือด้านบริหารจัดการ และข้อมูลด้านคอมมิสชั่นในการขาย

          ติดต่อแทงจิเออร์ส กรุ๊ป
          วิลเลียม เจ. แอทคินส์ (William J. Atkins)
          กรรมการ
          แทงจิเออร์ส โกลบอล
          7, St. Trophimus Street
          Sliema SLM 1119 MALTA
          โทร: +356-2701-7046
          อีเมล: insurance@tangiersglobal.com
          เว็บไซต์: www.tangiersgroup.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode