TH EN
กรมประชาสัมพันธ์
ขอเชิญจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศล เพื่อสร้างความรักความสามัคคี ให้เกิดรักในแผ่นดินดินไทย และถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธ.ค. 58-31 ธ.ค.58 / เพื่อเป็นการเตรียมการ และอำนวยความสะดวก รวดเร็ว แก่ประชาชน ผู้ที่ลงทะเบียน “ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD” ในเขต กทม. ขอให้ตรวจสอบ วัน และ เวลา ในการรับมอบของพระราชทาน ที่ สนามศุภชลาศัย ได้ทางเว็บไซต์ www. bikefordad2015.com ติดต่อสอบถามได้ที่ 02 575 6629–30  / ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 เวลา 06.30 น. ณ บริเวณท้องสนามหลวง หน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานครและสถานที่ที่แต่ละจังหวัดกำหนดพร้อมกันทั่วประเทศ / 

ข่าวฝาก >> กิจกรรม
โรงเรียนผาอินทร์แปลงวิทยา จังหวัดเลย สพม.19 เปิดโครงการขุดเจาะน้ำบาดาล เสริมระบบประปาในโรงเรียน

วันที่ 27 ก.พ. 2556
กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สพม.19
 
เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ นายปรีชา เร่งสมบูรณ์สุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นางเปล่งมณี เร่งสมบูรณ์สุข สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดเลย เขต 3 และนายวันชัย บุษบา สมาชิกสภาผูแทนราษฎร จังหวัดเลย เขต 4 เดินทางมาตรวจราชการ เพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้งและภัยหนาว พร้อมทั้งมอบผ้าห่มกันหนาวให้แก่ราษฎร ในพื้นที่อำเภอเอราวัณ ณ โรงเรียนผาอินทร์แปลงวิทยา อำเภอเอราวัณ จังหวัดเลย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19 เลย-หนองบัวลำภู
 
โดยมีนายฐานิตย์ น้อยเพ็ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย นายทวี เสริมภักดีกุล นายอำเภอเอราวัณ พร้อมด้วยกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นายประจวบ มะปะเข นายกเทศมนตรีตำบลผาอินทร์แปลง นายธีระ ศรีเมืองแก้ว นายกเทศมนตรีตำบลเอราวัณ พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล คณะเจ้าหน้าที่ นายวิมล แพงโคตร ผู้อำนวยการโรงเรียนผาอินทร์แปลงวิทยา คณะครูนักเรียน ผู้ปกครอง และประชาชนร่วมให้การต้อนรับ เป็นจำนวนมาก
 
ซึ่งได้รับความสะดวกและได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ในด้านการจัดการจราจร ความสงบเรียบร้อยของเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรเอราวัณ และรถพยาบาลพร้อมเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลเอราวัณ
 
ทั้งนี้ นายปรีชา เร่งสมบูรณ์สุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการขุดเจาะน้ำบาดาล เสริมระบบประปาในโรงเรียนของกรมการทรัพยากรน้ำบาดาล จำนวน 1 บ่อ และเยี่ยมชมโครงการน้ำดื่มสะอาด "น้ำดื่มพระอินทร์” ของนักเรียนโรงเรียนผาอินทร์แปลงวิทยา (กฤตภาส ดวงไพชุม /รายงาน) ลิงค์ชมภาพข่าว http://www.obec.go.th/news/33494
จำนวนคนอ่าน 29 คน จำนวนคนโหวต 0 คน© สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
Facebook Twitter Barcode