ข่าวฝาก >> กิจกรรม
กรมส่งเสริมการส่งออก จัดงานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2554

วันที่ 9 ธ.ค. 2553 )
กรมส่งเสริมการส่งออก
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
 
กรมส่งเสริมการส่งออกรวมพลผู้ผลิต ผู้ส่งออก จัดงานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2554 ให้เลือกช้อปกว่า 1,000 คูหา
 
กรมส่งเสริมการส่งออก จัดงานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2554 ยกขบวนสินค้าของขวัญและสินค้าส่งออกคุณภาพมาให้ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างชาติเลือกชมเลือกซื้ออย่างครบครัน 10 วันเต็ม ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ถึง วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม นี้ นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ กล่าวหลังพิธีเปิดงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า "การจัดงานในครั้งนี้ กรมฯ ได้ร่วมมือกับเหล่าผู้ประกอบการชั้นนำ ทั้งผู้ผลิต ผู้ส่งออก ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี รวมถึงผู้ผลิต
สินค้าโอท็อป นำสินค้ามาร่วมจัดแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษ จำนวนรวม 1,004 คูหา เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมากว่าร้อยละ 40 ทำให้
งานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2554 เป็นงานจำหน่ายปลีกสินค้าส่งออกที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี และมีสินค้าหลากหลายและครบครันที่สุด”
งานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ จัดขึ้นในช่วงเดือนธันวาคมของทุกปี เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ชมศักยภาพของสินค้าไทยคุณภาพมาตรฐานส่งออกที่มีความหลากหลายและพัฒนาการในระดับสูงเทียบเท่าสากล สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก โดยภายในงานจะมีสินค้าจากทุกกลุ่มสินค้าส่งออกมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ให้ผู้บริโภค นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลอดทั้งผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจ สามารถแวะเยี่ยมชมและเลือกซื้อของใช้ และของขวัญ ของฝาก ส่งความสุขในโอกาสปีใหม่ สำหรับตนเอง ครอบครัว ญาติมิตร และคู่ค้าทางธุรกิจ ได้ครบครันในที่เดียว โดยกรมส่งเสริม การส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ในฐานะผู้จัดงาน คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานคับคั่งตลอด 10 วัน และ มีเม็ดเงินสะพัดจากการจับจ่ายซื้อสินค้าในงานไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท ทั้งนี้ ภายในงานจะพบกับหลากหลายสินค้าเด่น ทั้งบัตรอวยพรส่งความสุข ของตกแต่งสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลอง ของขวัญทรงคุณค่า ของตกแต่งบ้านนานาชนิด เสื้อผ้า
สิ่งทอ เครื่องหนัง อัญมณี เครื่องประดับ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเรือน ฯลฯ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม สินค้าโอท็อป ตลอดทั้งสินค้า เทรนด์ใหม่และนวัตกรรมล่าสุด พร้อมทั้งธุรกิจบริการต่างๆ ที่พร้อมใจกันมาลดราคาให้ผู้บริโภคเลือกซื้อเป็นของขวัญ ของฝากในเทศกาลส่งความสุข งานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2554 เปิดให้เข้าชมจนถึงวันอาทิตย์
ที่ 12 ธันวาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ อาคาร 1-5 ศูนย์แสดงสินค้าและ การประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hotline สายตรงผู้ส่งออก 1169
 
 
จำนวนคนอ่าน 3036 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

กระทรวงแรงงาน