กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
CROMSOURCE แต่งตั้ง ดร.คริสเตียน มิลล่า ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายเวชกรรมระดับโลก

วันที่ 5 ธ.ค. 2555 )
 

เวโรนา, อิตาลี--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
CROMSOURCE องค์กรรับทำวิจัยตามสัญญา (CRO) ระดับนานาชาติอย่างเต็มรูปแบบ ประกาศแต่งตั้ง ดร. คริสเตียน มิลล่า (Dr. Christian Milla) ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายเวชกรรมระดับโลก ซึ่งมีผลบังคับใช้ทันที ดร. มิลล่า ยังจะได้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศ ซึ่งรับผิดชอบกิจการ CROMSOURCE ในฝรั่งเศสอีกด้วย
ดร. คริสเตียน มิลล่า จบการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาประสาทวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยปารีส เธอได้ร่วมงานกับ CROMSOURCE หลังจากที่เก็บประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมเภสัชกรรมมามากว่า 20 ปี ในช่วงที่เธอทำงานในอุตสาหกรรมเภสัชกรรมนั้น ดร.มิลล่า ดำรงตำแหน่งอาวุโสหลายตำแหน่งทั้งในบริษัทเภสัชกรรม และธุรกิจบริการอื่นๆด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบทั้งในกิจกรรมการปฏิบัติงาน และกิจกรรมต่างๆของบริษัท
โอเรียน่า เซอร์บินี (Oriana Zerbini) กรรมการผู้จัดการ และประธานบริหารบริษัท CROMSOURCE กล่าวว่า "การแต่งตั้งดร. คริสเตียน มิลล่า ถือเป็นความก้าวหน้าที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ CROMSOURCE ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการทำงานของดร. คริสเตียน มิลล่า มีความสำคัญอย่างยิ่งแก่ทีมงาน CROMSOURCE เนื่องจากเรายังคงแสวงหาพันธมิตรเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้า ทั้งลูกค้าปในปัจจุบัน และอนาคต ด้วยการรับประกันเรื่องการส่งมอบโครงการทันเวลาตามงบประมาณที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ กิจการของเราในฝรั่งเศสเริ่มมีการเติบโตขึ้น เนื่องจากอุปสงค์ในการบริการของเราที่สูงขึ้นเมื่อเทียบเป็นปีต่อปี การบริหารงาน CROMSOURCE ในฝรั่งเศสของดร. คริสเตียน มิลล่า จะเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอนรับคุณคริสเตียน มิลล่า สู่ CROMSOURCE”
ดร. คริสเตียน มิลล่า กล่าวว่า "CROMSOURCE มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่มีความโดดเด่น และให้บริการโครงการคุณภาพสูงได้เสร็จทันเวลา และพอดีกับงบประมาณ สิ่งเหล่านี้นับเป็นส่วนที่สำคัญในการประสบความสำเร็จด้านการเติบโตของ CROMSOURCE ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฉันดีใจที่ได้ร่วมงานกับทีมงานที่มีชื่อเสียง อันที่จริงแล้ว โอกาสในการควบคุมดูแลการเติบโตของ CROMSOURCE ในฝรั่งเศสนับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก”
เกี่ยวกับ CROMSOURCE
CROMSOURCE ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 เป็นองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาที่ให้บริการเต็มรูปแบบและได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO โดยให้บริการด้านการทดลองทางคลินิกและการจัดจ้างบุคลากร CROMSOURCE ให้บริการทดลองทางคลินิกทั่วยุโรป รัสเซีย ยูเครน และสหรัฐอเมริกา ทั้งยังเป็นผู้บริหารจัดการศูนย์วิจัยขั้นต้นที่มีคุณภาพสูง นอกจากนั้น CROMSOURCE ยังนำเสนอบริการ One Trial One Price(TM) ซึ่งการันตีราคาที่แน่นอน ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าแต่ละโครงการจะเป็นไปตามราคาในสัญญา
ติดต่อ:
CROMSOURCE
โทร. +39-045-8222811
โทรสาร: +39-045-8222812

(สำนักงานใหญ่ในยุโรป)
เวีย สกูเดอร์แลนโอ, 10
37135 เวโรนา, อิตาลี
เว็บไซต์: http://www.cromsource.com

แหล่งข่าว: CROMSOURCEเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode