กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
เพอร์เฟคเวิลด์เปิดบริษัทย่อยในมาเลเซีย รองรับการให้บริการเกมเกมจู่เซียนและชิบิในประเทศ

วันที่ 24 พ.ย. 2555 )
 

ปักกิ่ง--22 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์
บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด ("เพอร์เฟคเวิลด์”) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน ประกาศยุติความร่วมมือกับพันธมิตรผู้บริหารเกมจู่เซียนและชิบิในมาเลเซียและสิงคโปร์ โดยเพอร์เฟคเวิลด์ ในฐานะผู้พัฒนาเกมจู่เซียนและชิบิ และผู้ให้บริการสองเกมดังกล่าวในมาเลเซียแต่เพียงผู้เดียว จะมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่คอเกมท้องถิ่นผ่านบริษัทย่อยแห่งใหม่ในมาเลเซีย ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 เป็นต้นไป
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)
ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 คอเกมในมาเลเซียและสิงคโปร์สามารถเข้าสู่เว็บไซต์ http://zhuxian.4games.com และ http://chibi.4games.com เพื่อดูรายละเอียดเนื้อหาเกมและข้อมูลปฏิบัติการเกี่ยวกับเกมจู่เซียนและชิบิ ซึ่งในระหว่างนี้ เพอร์เฟคเวิลด์จะดำเนินการเปิดบัญชีผู้เล่นเกมปัจจุบันในสองประเทศ เมื่อยืนยันบัญชีแล้ว ผู้เล่นจะสามารถสนุกสนานกับเกม และยังคงใช้โปรแกรมเกมตัวเดิมและตัวละครที่มีในเกมต่อไปได้
เพอร์เฟคเวิลด์จะให้บริการข้อมูลใหม่ๆที่เร็วขึ้น ทัศนวิสัยที่ดีขึ้น บริการที่ครอบคลุมมากขึ้น และคุณภาพที่สูงขึ้นแก่คอเกมจู่เซียนและชิบิในสิงคโปร์และมาเลเซีย ขณะเดียวกัน เพอร์เฟคเวิลด์ยังจะมอบของรางวัลที่น่าสนใจมากกว่าเดิมและคอนเทนท์ที่อัดแน่นขึ้นสำหรับคอเกมปัจจุบันและคอเกมหน้าใหม่
จู่เชียนเป็นเกม MMORPG แนวแฟนตาซีแบบ 3 มิติ ซึ่งเพอร์เฟคเวิลด์ได้พัฒนาขึ้นโดยดัดแปลงมาจากนวนิยายออนไลน์ชื่อเดียวกัน สู่การสร้างสรรค์โลกเสมือนซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยฉากแฟนตาซี ด้วยการเปิดโอกาสให้คอเกมสามารถเลือกฉากดำเนินเรื่อง วิธีการเล่น และตัวละครในรูปแบบของตัวเองได้ จู่เซียนจึงได้รับความสนใจอย่างมากและได้รับการตอบรับจากคอเกมอย่างล้นหลามนับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2550 ในฐานะที่จู่เซียนเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเพอร์เฟคเวิลด์ บริษัทจะยังคงเดินหน้ายกระดับประสบการณ์ของผู้เล่นผ่านการพัฒนาและการปรับปรุงใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง และด้วยเหตุนี้ ความนิยมของจู่เซียนในหมู่นักเล่นเกมทั่วโลกจึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
จากการวิจัยและพัฒนาอย่างจริงจัง ทำให้ ชิบิ ซึ่งเป็นเกม MMORPG แนวมหากาพย์สงครามแบบ 3 มิติที่อ้างอิงจากเหตุการณ์จริงในสมัยสามก๊ก สามารถสะท้อนภาพของฉากสงครามที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาสำคัญ 5,000 ปีได้อย่างถูกต้องสมจริงตามประวัติศาสตร์ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการออกแบบ นักพัฒนาต้องเก็บรายละเอียดสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ต่างๆในประวัติศาสตร์ยุคดังกล่าว ขณะเดียวกันก็ต้องรักษาความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่น ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจึงสามารถเลือกค่ายได้ตามความพอใจ ท่ามกลางฉากที่สมจริงราวกับว่าตนได้เข้าไปอยู่ในยุคสามก๊กจริงๆ ชิบิ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2551 และได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องมานับตั้งแต่นั้น จนได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักของคอเกมทั่วโลกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
เซียว หง (Xiao Hong) ซีอีโอร่วมของเพอร์เฟคเวิลด์ กล่าวว่า "การก่อตั้งบริษัทย่อยในมาเลเซียนับเป็นอีกก้าวสำคัญของเพอร์เฟคเวิลด์ ในขณะที่บริษัทเดินหน้าขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก การทำตลาดทางตรงช่วยให้เราสามารถเรียนรู้ความต้องการและความคาดหวังของผู้เล่นได้อย่างถูกต้องและครอบคลุมมากขึ้น ตลอดจนช่วยปรับปรุงคอนเทนท์เกมแบบองค์รวมและเป็นไปตามเป้าหมายอย่างครบถ้วน เราจึงสามารถสร้างประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์ที่โดดเด่นสำหรับคอเกม ด้วยการใช้มาตรฐานและข้อกำหนดที่สูงขึ้น เราเชื่อว่าการทำตลาดทางตรงจะกระตุ้นความสนใจและนำประสบการณ์แห่งความสุขมามอบให้แก่ผู้เล่นเกมจู่เซียนและชิบิรายใหม่ๆในมาเลเซีย ขณะเดียวกัน เราหวังว่าคอเกมหน้าใหม่ในมาเลเซียจะยังคงติดตามและให้การสนับสนุนเกมต่างๆของเพอร์เฟคเวิลด์ต่อไป เราวางแผนจะเปิดตัวเกมออมไลน์และบริการระดับคุณภาพเพิ่มขึ้นในอนาคต เพื่อให้คอเกมได้ทดลองเล่นและสัมผัสประสบการณ์”
แหล่งข่าว: บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัดเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode