กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ จัดการแข่งขัน “Share Your Story” ในเอเชียแปซิฟิก ฉลอง 75 ปีแห่งความสำเร็จทางธุรกิจ

วันที่ 19 พ.ย. 2555 )
IQML
 

สิงคโปร์--16 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์
ขอเชิญลูกค้ามาร่วมแบ่งปันเรื่องราวว่า อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ช่วยให้ลูกค้าทำงานได้ง่ายขึ้นอย่างไร เจ้าของเรื่องราวที่ดีที่สุดจะได้เดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลเอฟเอ คัพ 2013 รอบชิงชนะเลิศที่ลอนดอน
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง ฉลองการทำธุรกิจครบ 75 ปี ด้วยการจัดการแข่งขัน " Share Your Story " ในเอเชียแปซิฟิก
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )
บริษัทจัดการแข่งขันเพื่อให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองครั้งนี้ โดยเชิญชวนให้ลูกค้ามาร่วมแบ่งปันเรื่องราวว่า อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ช่วยให้ลูกค้าทำงานได้ดีขึ้นหรือเร็วขึ้นอย่างไร
การแข่งขันนี้มีการโฆษณาอย่างต่อเนื่องผ่านสื่อออนไลน์และสื่อสิ่งพิมพ์ เพื่อเชิญชวนลูกค้าให้ส่งเรื่องราวของตัวเองมายังเว็บไซต์ของการแข่งขัน Share Your Story โดยเจ้าของเรื่องที่ดีที่สุดจะได้รับรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบิน 2 ที่นั่งสำหรับเดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลเอฟเอ คัพ 2013 รอบชิงชนะเลิศ ที่สนามเวมบลีย์ และเยี่ยมชมศูนย์ลอจิสติกส์โลกของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ในนูเนียตัน สหราชอาณาจักร แบบส่วนตัว ทั้งนี้ ทางบริษัทจะปิดรับเรื่องราวของคุณในเวลา 23.59 น. ของวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2556 (ตามเวลาสิงคโปร์)
ลูกค้าทุกท่านที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ ทั้งในออสเตรเลีย จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน และประเทศไทย
"วาระครบรอบ 75 ปีถือเป็น เหตุการณ์ ที่สำคัญมาก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างดีที่สุด เราจึงร่วมมือและช่วยเหลือลูกค้าหลายล้านคนจนบรรลุผลสำเร็จอย่างน่าทึ่ง ลูกค้าของเรามีทั้งวิศวกรออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ วิศวกรซ่อมบำรุง และผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อ ซึ่งหวังพึ่งเราในเรื่องของการจัดหาชิ้นส่วนสำคัญๆและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทุกที่ทุกเวลาตามแต่ลูกค้าจะต้องการ” แอลเอ ชุง (LA Choong) หัวหน้าฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท อาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าว
เขากล่าวเสริมว่า "ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ลูกค้ามากมายได้พูดคุยให้เราฟังว่า เราสร้างความแตกต่างให้กับโครงการสำคัญๆของพวกเขาอย่างไร และเรามีบทบาทอย่างไรในการช่วยให้พวกเขาออกแบบได้เร็วขึ้นและดีขึ้น เราหวังว่าการแข่งขัน Share Your Story จะกระตุ้นให้ลูกค้ามาร่วมบอกเล่าเรื่องราวให้เราฟังมากขึ้น เรารู้สึกตื่นเต้นมากและแทบรอไม่ไหวที่จะอ่านและแบ่งปันเรื่องราวกับลูกค้าและพนักงานทุกคน”
นับตั้งแต่ปีพ.ศ.2480 อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เติบโตจนกลายเป็นบริษัทข้ามชาติที่ประสบความสำเร็จ และเปลี่ยนแปลงตนเองจากบริษัทอังกฤษมาเป็นธุรกิจระดับโลกที่ให้ความช่วยเหลือวิศวกรทั่วโลก ความสำเร็จของบริษัทเกิดขึ้นได้เพราะการเปิดรับความเปลี่ยนแปลงและปรับเปลี่ยนตัวเองให้เป็นไปตามความต้องการของตลาดและลูกค้า
บริษัทได้ปรับปรุงสื่อออนไลน์ขนานใหญ่ด้วยการเพิ่มนวัตกรรมต่างๆ และบริษัทยังคงให้ความสำคัญกับลูกค้าด้วยการเปิดแคมเปญการตลาดทั่วโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และนำเสนอบริการอีคอมเมิร์ซ ทำให้อีคอมเมิร์ซเป็นกลไกหลักที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ และเมื่อไม่นานมานี้ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ได้เปลี่ยนประสบการณ์ออนไลน์ของลูกค้าด้วยการเปิดตัวระบบ eProcurement ต่างๆ, บริการ Live Chat ในตลาด 12 แห่ง, เครื่องมือออกแบบ อิเล็กทรอนิกส์ ต่างๆ ตลอดจนเว็บไซต์ซื้อขายที่ทันสมัยที่สุดในภาคการซื้อขายระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ
เว็บไซต์ต่างๆของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ยังทำหน้าที่เป็นจุดเริ่มต้นในการพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวแบบหลายช่องทางกับลูกค้า ขณะเดียวกันบริษัทยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีปฏิสัมพันธ์กัน จึงเดินหน้าลงทุนเพื่อทำให้เครือข่ายการจัดจำหน่ายและสายด่วนบริการลูกค้าทั่วโลกมีความสมบูรณ์ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถไปที่เคาน์เตอร์ขายสินค้า 23 แห่งทั่วโลกเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์หลายพันรายการและข้อเสนอพิเศษจากอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ได้ทันที
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ RS Components 75th Anniversary และเว็บไซต์การแข่งขัน " Share Your Story "
เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งกว่า 44,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ อัตโนมัติ และอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com
ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้
Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
Tweet: RS Components
Hashtags: #ecommerce #electronics
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com
อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com
ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:
อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทร: +65-6391-5745
เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar)
เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าระดับสูง
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com
โทร: +65-6361-0250
http://thailand.rs-online.com/web/เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode