กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Ziehm Imaging กับ 40 ปีแห่งนวัตกรรมเครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่

วันที่ 4 พ.ค. 2555 )
 
          นูเรมเบิร์ก, เยอรมนี--4 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          เครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่ชนิดซี-อาร์มจากผู้นำนวัตกรรมในเยอรมนี ชนะใจโรงพยาบาลหลายแห่งทั่วโลก

          Ziehm Imaging ยืนหยัดพัฒนานวัตกรรมการแสดงภาพด้วยเครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่มานาน 40 ปี และได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่ชนิดซี-อาร์ม ด้วยโซลูชั่นที่ทันสมัย บริษัทจึงมีบทบาทสำคัญที่ทำให้เทคโนโลยีเครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2515 เครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่ชนิดซี-อาร์มของ Ziehm Imaging ก็ถูกนำไปติดตั้งแล้วกว่า 10,000 เครื่อง ทั้งในโรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์หลายแห่งทั่วโลก

          Ziehm Imaging มีสำนักงานใหญ่ในนูเรมเบิร์ก และมีสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกา อิตาลี ฝรั่งเศส ฟินแลนด์ รัสเซีย บราซิล จีน สิงคโปร์ และแอฟริกาใต้ บริษัทเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตเครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่ชนิดซี-อาร์ม ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของบริษัทมุ่งตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญทางคลินิก อาทิ อุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับหน่วยผ่าตัดเคลื่อนที่ในกรณีฉุกเฉิน และอุปกรณ์ระบายความร้อนด้วยน้ำคุณภาพสูงสำหรับห้องผ่าตัดไฮบริด "เบื้องหลังความแข็งแกร่งของเราคือ การที่เราให้ความสำคัญกับโซลูชั่นการแสดงภาพระหว่างผ่าตัด ประกอบกับเครือข่ายการกระจายสินค้าที่ครอบคลุมกว่า 75 ประเทศทั่วโลก” มาร์ติน ทอร์นวิค (Martin Tornvik) รองประธานฝ่ายขายและการตลาดทั่วโลกบริษัท Ziehm Imaging GmbH กล่าว

          Ziehm Imaging จะถ่ายทอดความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่ชนิดซี-อาร์มให้กับกลุ่มเป้าหมายหลายกลุ่มผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โฆษณา งานแสดงสินค้า และการติดต่อลูกค้าโดยตรง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "40 ปีแห่งนวัตกรรม” ทั่วโลก

          นวัตกรรมคือต้นแบบแห่งความสำเร็จ

          Ziehm Imaging ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องเอ็กซ์เรย์ชนิดซี-อาร์ม นำเงิน 15% ของผลประกอบการรายปีมาใช้ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นนโยบายที่ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จอย่างมาก ตลอดระยะเวลา 40 ปีที่ผ่านมา Ziehm Imaging ได้พัฒนาเทคโนโลยีเครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่ใหม่ๆสู่ตลาด และเป็นผู้นำตลาดในหลายประเทศ ในปี 2549 บริษัทได้เปิดตัวเครื่องเอ็กซ์เรย์แบบเคลื่อนที่ชนิดซี-อาร์มระบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ ซึ่งถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการแสดงภาพ และเมื่อปีที่แล้ว Ziehm Imaging ได้เปิดตัว Ziehm Vision RFD ไฮบริดเอดิชั่น ซึ่งเป็นเครื่องเอ็กซ์เรย์ทางเลือกใหม่ที่มีประสิทธิภาพและมีความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับเครื่องเอ็กซ์เรย์แบบติดตั้งอยู่กับที่ สำหรับการใช้งานในห้องผ่าตัดไฮบริด

          บริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยผลิตภัณฑ์กว่า 80% เพิ่งพัฒนาขึ้นไม่ถึง 3 ปี และยังมีผลิตภัณฑ์ทันสมัยอีกมากมายที่อยู่ระหว่างการพัฒนา บริษัทจึงอยู่ในสถานะที่เหมาะสมที่สุดที่จะเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดโลกในช่วงหลายปีต่อจากนี้

          สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาบริษัทตลอดระยะเวลา 40 ปีที่ผ่านมาได้ที่ http://www.ziehm.com/en/company/history

          Ziehm Imaging
          มีมี่ บุคเกรเบอร์ (Mimi Buchgraber) โทรศัพท์: +49-911-2172-0
          ฝ่ายการตลาด, โทรสาร: +49-911-2172-390
          อีเมล: Mimi.Buchgraber@ziehm-eu.com

          เว็บไซต์: http://www.ziehm.com

          แหล่งข่าว: Ziehm Imagingเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode