กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Tongxing Technology ยกขบวนเครื่องจักร CNC คุณภาพเยี่ยม ร่วมโชว์ในงาน ISLE 2019 ตอบรับความต้องการที่สูงขึ้นในตลาดเอเชีย

วันที่ 5 มี.ค. 2562 )
IQML
 
 การเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียใต้และตะวันออกเฉียงใต้ สะท้อนให้เห็นได้จากจำนวนผู้ซื้อที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 2019 International Signs and LED Exhibition (ISLE 2019) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 มีนาคมนี้ ณ Canton Fair Complex ในนครกว่างโจว ประเทศจีน โดยในงาน ISLE 2018 ที่ผ่านมา ผู้ซื้อจากอาเซียนและประเทศในเอเชียใต้ คิดเป็นสัดส่วนถึง 29% และ 9.6% ของผู้ซื้อต่างชาติทั้งหมดที่เข้าร่วมงาน ซึ่งทางคณะผู้จัดงานคาดว่า ตัวเลขจะเพิ่มสูงขึ้นอีกในปีนี้ 

          หลายประเทศ เช่น เวียดนาม บังกลาเทศ และอินเดีย มีเศรษฐกิจเติบโตดีในระยะนี้ โดยได้อานิสงส์จากการส่งออกในภาคผลิตที่ปรับตัวสูงขึ้น การมีรัฐบาลที่เข้มแข็ง และการบริโภคภาคเอกชน ตลอดจนเงินลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศไหลเข้า (FDI inflows) ที่เพิ่มสูงขึ้น รายงานฉบับหนึ่งจากองค์การสหประชาชาติ (UN) ประมาณการว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของภูมิภาคเอเชียใต้ จะขยายตัว 5.4% ในปี 2562 และ 5.9% ในปี 2563 ขณะที่อัตราการขยายของเศรษฐกิจในกลุ่มอาเซียน จะอยู่ที่ 4.8% ในปี 2562 และ 4.8% ในปี 2563

          "เราได้พูดคุยกับผู้ซื้อหลายร้อยรายจากอาเซียนและเอเชียใต้ที่มาร่วมงาน ISLE 2018 โดยเฉพาะเวียดนาม บังกลาเทศ และอินเดีย" Luo Qun ผู้จัดการทั่วไปของ Tongxing Technology ผู้ผลิตเครื่องจักร CNC ชั้นนำในประเทศจีน กล่าว "เราเตรียมที่จะนำเครื่องจักร CNC ของเราไปจัดแสดงที่งาน ISLE 2019 อย่างครบครัน ซึ่งรวมถึงเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์รุ่นล่าสุด และเครื่อง CNC Router แบบฟูลฟังก์ชั่น ซึ่งสามารถผลิตพื้นผิวสำเร็จรูปคุณภาพสูง เครื่องจักรของเราสามารถนำไปใช้งานได้ในหลายรูปแบบ อาทิ งานแกะสลัก งานไม้ งานโลหะ และการตัดอะคริลิค ภายในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม อุตสาหกรรมโฆษณา และอุตสาหกรรมเครื่องครัว ซึ่งทั้งหมดนี้กำลังขยายตัวในประเทศต่าง ๆ ของอาเซียนและเอเชียใต้ โดยถึงแม้ยุโรปตะวันออกและยุโรปตะวันตกเป็นตลาดส่งออกที่ใหญ่ที่สุดของเราในปัจจุบัน แต่ตลาดเอเชียกำลังไล่ตามมาอย่างรวดเร็ว และเราเตรียมพร้อมตอบรับความต้องการนี้อย่างเต็มที่"

          เกี่ยวกับ ISLE

          มหกรรม International Signs & LED Exhibition (ISLE) เป็นเวทีชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมป้ายโฆษณาและ LED ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในมณฑลกวางตุ้งของจีน และล่าสุดได้มีการขยายพื้นที่จัดแสดงเป็นกว่า 100,000 ตร.ม. ซึ่งนับว่าใหญ่ที่สุดในเอเชีย รองรับผู้ร่วมจัดแสดงสินค้ามากกว่า 1,800 ราย นอกจากการจัดแสดงสินค้าแล้ว ภายในงานยังมีเวิร์คช็อปการใช้งานเทคโนโลยีเกี่ยวกับจอแสดงผลและป้ายโฆษณา ตลอดจนงานประชุมสัมมนาอีกหลายงาน

          http://www.isle.org.cn/

          เกี่ยวกับ Tongxing Technology

          บริษัท Tongxing Technology Development Co., Ltd. (Tongxing Technology) เป็นผู้ผลิตเครื่องจักร CNC ชั้นนำในประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเหอเฟย์ บริษัทมีโรงงานขนาด 230,000 ตร.ม. ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเครื่องจักร CNC ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และส่งออกสินค้าไปยังกว่า 120 ประเทศและภูมิภาค โดยคิดเป็นมูลค่าผลผลิตต่อปีมากกว่า 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และมูลค่าการส่งออกกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

          http://en.txcnc.com/

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190301/2390544-1

          คำบรรยายภาพ: FC1530 เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ความเร็วสูงสำหรับงานอุตสาหกรรมหนักเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode